'Hot girl ngủ gật' Nhã Tiên chơi lớn khi mặc lại đầm lưới khoe 100% cơ thể từng gây bão của Ngọc Trinh

Bình luận0

Táo bạo khoe thân giống đàn chị trong chiếc đầm lưới không nội y, Nhã Tiên chưa thể toả sáng bằng Ngọc Trinh.

Nguyễn Thủy Tiên (sinh năm 2000) nay lấy nghệ danh là Nhã Tiên. Từng nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ với một bức ảnh mặc áo dài trắng và ngồi ngủ gật giữa sân trường nay Nhã Tiên còn lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc. Nàng "hot girl ngủ gật" chân ướt chân ráo bước chân vào làng giải trí nhưng đã mạnh mồm cà khịa, tuyên bố sẽ thành công hơn cả Chi Pu.

Hot girl ngủ gật Nhã Tiên chơi lớn khi mặc lại đầm lưới khoe 100% cơ thể từng gây bão của Ngọc Trinh-1

Hot girl ngủ gật Nhã Tiên chơi lớn khi mặc lại đầm lưới khoe 100% cơ thể từng gây bão của Ngọc Trinh-2
Hình ảnh được cắt ra từ teaser ca khúc "Em Muốn Cho Anh Xem Này" mới ra của Nhã Tiên.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, 10X còn gây sốc phong cách thời trang cực kì sexy. Hot girl tự tin pose dáng trong thiết kế đầm lưới xuyên thấu không diện nội y phô diễn toàn bộ đường cong hình thể.

Hot girl ngủ gật Nhã Tiên chơi lớn khi mặc lại đầm lưới khoe 100% cơ thể từng gây bão của Ngọc Trinh-3Hot girl ngủ gật Nhã Tiên chơi lớn khi mặc lại đầm lưới khoe 100% cơ thể từng gây bão của Ngọc Trinh-4

Khán giả cũng nhanh chóng nhận ra, Ngọc Trinh cũng từng diện chiếc đầm mặc như không mặc này trong bộ ảnh kỉ niệm sinh nhật tuổi 30. Có vẻ như, đàn em đã quyết định "chơi lớn" để gây chú ý từ những ngày đầu tiên lấn sân vào showbiz.

Chưa bàn đến chuyện so kè ai hơn ai nhưng nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng đã nổ ra. Người thì khen body gợi cảm của cả hai, song đa số cho rằng hình ảnh khoe thân quá đà này gây phản cảm, nhức mắt. Còn công bằng mà nói thì Nhã Tiên chưa thể toả sáng bằng Ngọc Trinh từ vóc dáng cho đến thần thái.

Hot girl ngủ gật Nhã Tiên chơi lớn khi mặc lại đầm lưới khoe 100% cơ thể từng gây bão của Ngọc Trinh-5
Ngọc Trinh khai thác triệt để làn da không tì vết, hình thể đáng ngưỡng mộ cùng vòng eo 56 gợi cảm.

Hot girl ngủ gật Nhã Tiên chơi lớn khi mặc lại đầm lưới khoe 100% cơ thể từng gây bão của Ngọc Trinh-6
Ngoài góc chụp có phần kinh dị khiến Ngọc Trinh như... cô gái không đầu ôm thủ cấp của Vũ Khắc Tiệp thì rất nhiều người cũng phản ứng về vòng 3 khoe theo hướng chính diện của chân dài Trà Vinh.

LIM
Theo Vietnamnet


Ngọc Trinh sao đụng hàng Hot Girl

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao