Sau loạt scandal tai tiếng, hotgirl Trâm Anh tiết lộ đang tìm một bờ vai vững chắc để dựa vào

Thêm lần nữa hot girl Trâm Anh khiến người đọc rối não với caption lạ.

Sau 5 tháng lao đao vì clip nhạy cảm cùng bạn trai, thời gian gần đây hot girl Trâm Anh đã dần cởi mở hơn trong việc chia sẻ về bản thân lên mạng xã hội. 

Vài ngày trước, gái xinh gốc Thanh Hóa làm bao người xôn xao khi khoe clip hút mỡ bụng thì mới đây cô nàng lại làm người xem rối não với caption lạ.

Sau loạt scandal tai tiếng, hotgirl Trâm Anh tiết lộ đang tìm một bờ vai vững chắc để dựa vào-1

"Phụ nữ chỉ cần có một chỗ dựa vững vàng vậy là họ sẽ không cần phải gồng mình với cả thế giới nữa. Đến bao giờ mới cảm thấy được bình yên...", cô nói.

Ngay lập tức, dòng trạng thái này đã nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài gửi lời động viên, nhiều người cho rằng Trâm Anh của hiện tại đã trưởng thành sau loạt scandal, đang mong muốn tìm được chỗ dựa vững chắc cho mình.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên "bạn gái tin đồn" của streamer Pewpew có những triết lý sâu sắc về cuộc sống.

Sau loạt scandal tai tiếng, hotgirl Trâm Anh tiết lộ đang tìm một bờ vai vững chắc để dựa vào-2

"Đừng bao giờ đổ lỗi mình cho số phận, hay tự lừa mình dối người rằng tuổi trẻ được quyền phạm sai lầm. Tất cả đều do chính sự lựa chọn của bản thân. Cái giá của sai lầm mà chúng ta phải trả, có khi là cả một kiếp lênh đênh, đánh đổi nửa đời an yên", dòng chia sẻ của Trâm Anh vào cuối tháng 9 vừa qua.

Trong một bài phỏng vấn cùng báo chí, cô nàng tiết lộ đã từ bỏ nghề dược, quyết định nam tiến lập nghiệp. Hiện 9X đang làm công việc truyền thông và tư vấn cho một cơ sở làm đẹp nổi tiếng ở Sài Gòn. Dù không được chủ động về thời gian nhưng một môi trường làm việc ổn định giúp cô có rất nhiều trải nghiệm hay ho.

Sau loạt scandal tai tiếng, hotgirl Trâm Anh tiết lộ đang tìm một bờ vai vững chắc để dựa vào-3

"Dù đây là hướng đi khác hoàn toàn so với nghề diễn viên, người mẫu ảnh trước đây nhưng mình cảm thấy rất thú vị. Cuộc sống có muôn vàn những thử thách và ngã rẽ, đôi khi chúng xảy đến trong lúc mình chưa kịp chuẩn bị. 

Trong vô số 'sự cố' bất ngờ đó, dù muốn hay không nhưng khi nó đã xảy ra rồi, mình thấy bản thân cần phải có trách nhiệm", Trâm Anh nói.


T.H
Theo Vietnamnet


Hot girl Trâm Anh Hot Girl

Tin tức mới nhất