Hot girl Trương Hoàng Mai Anh lên tiếng sau scandal 'làm mẹ thiên hạ': 'Sai có thể sửa'

Bình luận0

Trương Hoàng Mai Anh lên tiếng khi bị dư luận chỉ trích dùng thái độ khó chịu, chảnh chọe với khách hàng.

Câu chuyện Trương Hoàng Mai Anh mắng khách hàng vô duyên, mất lịch sự khi người này hỏi giá tiền một set quần áo đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Cụ thể, khi đăng tải diện một set đồ lên Instagram, hot girl Hà thành nhận được sự quan tâm của 1 khách hàng nữ.

Người này bình luận dưới bài viết: "Áo hồng có bán không ạ?". Ngay lập tức, cô bị người mẫu họ Trương đáp lại với vẻ khó chịu: "Hỏi ai có bán không? Hỏi trống không, vô duyên như thế không bán nhé! Người ta có tên có tuổi đàng hoàng nhé".


Clip miêu tả lại diễn biến sự việc

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh lên tiếng sau scandal làm mẹ thiên hạ: Sai có thể sửa-1
Mai Anh mắng khách hàng vô duyên.

Dù vị khách đã kèm chữ "ạ" ở cuối câu hỏi nhưng theo Mai Anh đó là câu hỏi thiếu lịch sự. Sau đó, cô tuyên bố sẽ block tất cả những khách hàng vào Instagram của mình hỏi mua quần áo mà dùng chữ "ạ" cuối câu thay cho câu hỏi có chủ ngữ đầy đủ.

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh lên tiếng sau scandal làm mẹ thiên hạ: Sai có thể sửa-2
Mai Anh tuyên bố không tiếp ai nói chuyện thiếu chủ ngữ

Thái độ khó chịu với khách hàng của hot girl Hà thành lập tức nổ ra nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những ủng hộ, số khác phản đối thái độ bán hàng của Mai Anh. Ở diễn biến khác, cô còn bị một tài khoản tố ngược, từng có thái độ như vậy với khách hàng và cũng nói không có... chủ ngữ.

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh lên tiếng sau scandal làm mẹ thiên hạ: Sai có thể sửa-3
Mai Anh bị tố dùng thái độ khó chịu tương tự và nói không có chủ ngữ rõ ràng với khách hàng.

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh lên tiếng sau scandal làm mẹ thiên hạ: Sai có thể sửa-4
Hai người đã có trận đôi co lớn.

Giữa tâm bão dư luận, Trương Hoàng Mai Anh đã có những chia sẻ trên Facebook. Dù không khẳng định bản thân sai hay đúng, song hot girl sinh năm 1993 nêu quan điểm: "Sai có thể sửa". Đồng thời cô yêu cầu mọi người "Ăn nói nên có văn hóa bởi cùng là con người với nhau".

Dòng trạng thái của nữ diễn viên Bánh đúc có xương tiếp tục vấp phải chỉ trích bởi "đã sai lại còn cứng đầu". "Em ơi, chị đọc tin nhắn em nhắn với khách hàng cũng có chủ ngữ rõ ràng đâu. Trong khi họ đã có chữ 'ạ' to lắm rồi mà. Suy nghĩ lại lời nói của mình đi nhé", một người khuyên Mai Anh.

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh lên tiếng sau scandal làm mẹ thiên hạ: Sai có thể sửa-5
Chia sẻ của Mai Anh.

Trương Hoàng Mai Anh (SN 1993) tại Hà Nội. Cô được biết đến là người mẫu ảnh nổi tiếng cho nhiều shop thời trang. Ngoại hình cân đối, gương mặt xinh đẹp, Mai Anh từng được ca sĩ Lynk Lee lựa chọn đóng cùng MV Cô gái nông thôn, Khi anh bối rối. Ngoài ra hot girl Hà thành từng tham gia vào diễn xuất trong các bộ phim truyền hình như Bánh đúc có xương, Tuổi thanh xuân, Ma làng 2,...

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh lên tiếng sau scandal làm mẹ thiên hạ: Sai có thể sửa-6
Hot girl Mai Anh.

 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


trai xinh gái đẹp Hot Girl

Tin tức mới nhất