MC nổi tiếng thừa nhận ngoại tình sau 9 năm kết hôn

Người dẫn chương trình nổi tiếng nhận nhiều "gạch đá" sau khi thừa nhận ngoại tình.

Mới đây, The Star đưa tin nam MC nổi tiếng Đài Loan (Trung Quốc) Hsueh Chi-kang thừa nhận ngoại tình và lừa dối vợ.

Hsueh Chi-kang xin lỗi vợ và hai con gái vì khiến họ mất lòng tin: “Là người chồng, người cha và cũng là con trai trong gia đình, tôi đau đớn và ân hận vì những sai lầm và hành động không đúng. Tôi đã khiến vợ, con gái và cha mẹ bị tổn thương sâu sắc”

MC nổi tiếng thừa nhận ngoại tình sau 9 năm kết hôn-1
Hsueh Chi-kang lên tiếng xin lỗi, thừa nhận ngoại tình.

Bên cạnh đó, anh cũng thừa nhận mình đã làm gương xấu cho đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ. Hsueh Chi-kang xin lỗi sau một  ngày hình ảnh anh ôm hôn một phụ nữ lạ mặt được đăng tải trên nhiều báo.

MC nổi tiếng thừa nhận ngoại tình sau 9 năm kết hôn-2
Bức ảnh Hsueh Chi-kang tình tứ bên tình nhân.

Nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích vì anh không chung thủy với người vợ chung sống suốt 9 năm qua.

Không ít ý kiến cho rằng anh không xứng đáng xuất hiện trên truyền hình sau bê bối, khẳng định sẽ không xem các chương trình Hsueh Chi-kang góp mặt.

MC nổi tiếng thừa nhận ngoại tình sau 9 năm kết hôn-3
Nhiều khán giả yêu cầu "cấm sóng" Hsueh Chi-kang.

Theo truyền thông Đài Loan, Hsueh Chi-kang gặp và quan hệ vụng trộm với nhân tình từ tháng 5/2022. Các phóng viên cho biết Hsueh Chi-kang dường như không ngại tình tứ với nhân tình ở chỗ đông người.

Trong khi đó, vợ của Hsueh Chi-kang từ chối trả lời phỏng vấn và mong khán giả sẽ cho cô thời gian để suy nghĩ kỹ lưỡng về mọi chuyện.

MC nổi tiếng thừa nhận ngoại tình sau 9 năm kết hôn-4
Hsueh Chi-kang là người dẫn chương trình được yêu thích tại Đài Loan.

Hsueh Chi-kang sinh năm 1976, từng 2 lần giành được giải thưởng Chuông vàng danh giá dành cho những người dẫn chương trình thành công.

Ngoài ra, Hsueh Chi-kang còn tham gia một số bộ phim truyền hình. Vợ chồng Hsueh Chi-kang từng được khán giả ca ngợi là “cặp đôi kiểu mẫu”.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nam-mc-noi-tieng-thua-nhan-ngoai-tinh-khan-gia-chi-trich-2138475.html?fbclid=IwAR1cadsOKqg-IUA9OpTXQ04bHea0iPf0eL60HUSsws6q38eEpOi9Wqp1PI4

MC truyền hình Ngoại tình

Tin tức mới nhất