Phim 'hài đen' đầu tiên của Việt Nam khai máy: Hứa Vĩ Văn sàm sỡ Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn tình cảm Kaity Nguyễn

Phim điện ảnh "Tiệc trăng máu" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chính thức khai máy với dàn cast khủng. Bên cạnh đó nhà sản xuất cũng lên tiếng lý giải về tên và thể loại phim mà trước đó đã gây thắc mắc trong khán giả.

Mới vừa công bố dự án hồi đầu tuần, bộ phim điện ảnh Tiệc Trăng Máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chính thức bấm máy hôm nay 2/1/2020. Tiệc Trăng Máu là lần kết hợp thứ hai giữa đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh sau thành công của Em Là Bà Nội Của Anh.

Hai người anh lớn của điện ảnh Việt đã hoàn toàn gây ấn tượng khi mời được dàn cast cực phẩm cùng ngồi chung một buổi tiệc: Thái Hoà, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vỹ Văn , Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn.

Phim hài đen đầu tiên của Việt Nam khai máy: Hứa Vĩ Văn sàm sỡ Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn tình cảm Kaity Nguyễn-1Phim hài đen đầu tiên của Việt Nam khai máy: Hứa Vĩ Văn sàm sỡ Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn tình cảm Kaity Nguyễn-2Phim hài đen đầu tiên của Việt Nam khai máy: Hứa Vĩ Văn sàm sỡ Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn tình cảm Kaity Nguyễn-3
Phim hài đen đầu tiên của Việt Nam khai máy: Hứa Vĩ Văn sàm sỡ Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn tình cảm Kaity Nguyễn-4
Các diễn viên thành tâm cúng tổ
Phim hài đen đầu tiên của Việt Nam khai máy: Hứa Vĩ Văn sàm sỡ Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn tình cảm Kaity Nguyễn-5
Đức Thịnh cực kì tập trung, khấn vái tổ nghiệp như chính "bệnh nghề nghiệp" nhà sản xuất của anh.

Phim kể về một nhóm bạn thân lâu năm tổ chức buổi tiệc họp mặt trong một đêm nguyệt thực tuyệt đẹp. Bất ngờ một người trong nhóm khởi xướng trò chơi “chia sẻ điện thoại” để tăng tinh thần đoàn kết.

Đêm càng đến thì cũng là lúc những chiếc điện thoại bắt đầu phản chủ, phơi bày những bí mật của từng người. Cả hội đều bàng hoàng, hoang mang khi khai quật được những điều thầm kín của những người mà mình cứ ngỡ đã biết rất rõ từ lâu.

Phim hài đen đầu tiên của Việt Nam khai máy: Hứa Vĩ Văn sàm sỡ Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn tình cảm Kaity Nguyễn-6
Mới những ngày quay đầu tiên mà Hứa Vĩ Văn đã "sàm sỡ" Thái Hòa
Phim hài đen đầu tiên của Việt Nam khai máy: Hứa Vĩ Văn sàm sỡ Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn tình cảm Kaity Nguyễn-7
Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn tiếp tục là một cặp đôi 
Phim hài đen đầu tiên của Việt Nam khai máy: Hứa Vĩ Văn sàm sỡ Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn tình cảm Kaity Nguyễn-8
Nhìn sự vui vẻ của các diễn viên có thể đoán đây là cảnh nhóm bạn bắt đầu tổ chức buổi tiệc họp mặt

Tiệc Trăng Máu không phải là phim kinh dị như cái tên của nó, mà thuộc thể loại hài đen. Tại buổi họp báo, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với vai trò là người Việt đầu tiên làm thể loại này, anh đã chia sẻ sự phấn khích cũng như những thử thách khi đảm đương kịch bản này.

Đây là một thể loại phim mới mẻ của điện ảnh Việt. Ở đó, những mảng miếng hài phải được thả vào thật duyên dáng, tạo được những tràng cười cho khán giả. Tuy nhiên, đó là những mảng hài châm biếm sâu cay, là những tràng cười vì sự éo le của nhân vật. Để rồi sau khi bộ phim kết thúc, muôn vàn những suy nghĩ, chiêm nghiệm sẽ đọng lại trong lòng khán giả.

Phim hài đen đầu tiên của Việt Nam khai máy: Hứa Vĩ Văn sàm sỡ Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn tình cảm Kaity Nguyễn-9

Khi công bố dự án, ngoài sự ấn tượng tạo ra bởi dàn diễn viên nghìn tỷ, Tiệc Trăng Máu cũng gây tò mò, kích thích bởi tên gọi của phim. Dù có khả năng gây hiểu lầm thành phim kinh dị nhưng ekip vẫn quyết định chọn tên này.

Nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh giải thích: "Tiệc Trăng Máu chính là bữa tiệc của những người bạn thân cùng hẹn hò ngay đúng vào đêm nguyệt thực toàn phần - còn gọi là hiện tượng trăng máu. Trong một số tín ngưỡng, văn hóa, tôn giáo trên thế giới, hiện tượng trăng máu chính là điềm báo cho sự đổ vỡ, sự trừng phạt tội lỗi của loài người". 

Phim dự kiến khởi chiếu toàn quốc vào mùa hè 2020.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Kiều Minh Tuấn Kaity Nguyễn thái hòa

Tin tức mới nhất