Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi hát tiếng Hàn cực ngọt tại LHP Busan 2019

Bình luận0

Màn thể hiện bằng tiếng Hàn của ba diễn viên khiến khán giả vô cùng thích thú và không ngừng lắc lư theo giai điệu.


Isaac, Kiều Minh Tuấn, Diệu Nhi hát tiếng Hàn cực ngọt trong buổi giao lưu với khán giả tại LHP quốc tế Busan 2019

Chiều ngày 4/10, bộ phim Anh Trai Yêu Quái đã có buổi công chiếu đầu tiên tại LHP quốc tế Busan 2019 (BIFF). Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cùng các diễn viên Isaac, Kiều Minh Tuấn, Diệu Nhi, Phi Phụng cũng dành thời gian giao lưu với người hâm mộ.

Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi hát tiếng Hàn cực ngọt tại LHP Busan 2019-1

Suất chiếu đầu tiên của phim đã chật kín rạp và kết thúc trong những tràng pháo tay không ngớt của khán giả quốc tế. Sự hưởng ứng nồng nhiệt này khiến đoàn phim vô cùng bất ngờ và xúc động.

Isaac chia sẻ rằng trước khi phim công chiếu chính thức tại BIFF 2019, anh có chút hào hứng xen lẫn lo lắng, vì e rằng khác biệt văn hóa sẽ là trở ngại để khán giả quốc tế cảm nhận bộ phim.

Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi hát tiếng Hàn cực ngọt tại LHP Busan 2019-2

"Nhưng khi thấy khán giả cùng khóc, cùng cười với các nhân vật trong suốt buổi chiếu, tôi vô cùng mừng rỡ. Hy vọng khán giả Việt Nam cũng đón nhận phim như khán giả tại BIFF và còn hơn thế nữa" – nam diễn viên bày tỏ sự xúc động.

Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi hát tiếng Hàn cực ngọt tại LHP Busan 2019-3

Bên cạnh lời ngợi khen không ngớt, khán giả còn quan tâm và tỏ ra bất ngờ với những chia sẻ của ê kíp về quá trình làm phim. Khi nghe Isaac tiết lộ anh chỉ có 10 ngày để luyện tập Judo cho vai diễn, khán giả đã vô cùng bất ngờ và dành một tràng pháo tay lớn cho sự nỗ lực cũng như màn thể hiện xuất sắc của nam ca sĩ trong phim.

Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi hát tiếng Hàn cực ngọt tại LHP Busan 2019-4

Một nhân vật khác cũng gây bất ngờ không kém là Diệu Nhi. Khi cô tự giới thiệu mình là một diễn viên chuyên đảm nhận vai hài, khán phòng đã ồ lên ngỡ ngàng vì không nghĩ rằng cô có thể làm tốt những phân cảnh cảm xúc như vậy.

Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi hát tiếng Hàn cực ngọt tại LHP Busan 2019-5

Cũng nhận được câu hỏi về quá trình chuẩn bị cho vai diễn, Kiều Minh Tuấn hóm hỉnh tiết lộ anh tập luyện bằng cách thường xuyên bày trò chọc ghẹo cậu em cùng nhà như nhân vật trong phim. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng bật mí thêm rằng trong một phân cảnh tâm lý xúc động, Kiều Minh Tuấn đã phải khóc nguyên một đêm đến mức kiệt sức.

Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi hát tiếng Hàn cực ngọt tại LHP Busan 2019-6

Trước tình cảm nồng nhiệt của khán giả, dàn diễn viên Anh Trai Yêu Quái đã mang đến một món quà đặc biệt bất ngờ và đáng yêu: Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi cùng hát lại một đoạn ca khúc Don’t worry – bản nhạc phim của phiên bản gốc Anh Tôi Vô Số Tội (My Annoying Brother).

 Màn thể hiện bằng tiếng Hàn của ba diễn viên khiến khán giả vô cùng thích thú và không ngừng lắc lư theo giai điệu.

Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi hát tiếng Hàn cực ngọt tại LHP Busan 2019-7

Sau khi kết thúc buổi giao lưu, nhiều khán giả đã ở lại chụp hình cùng ê kíp. Họ cho biết rất mong muốn tới du lịch tại Việt Nam ngay sau khi xem phim, để hiểu thêm về cuộc sống và con người nơi đây.

Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi hát tiếng Hàn cực ngọt tại LHP Busan 2019-8

Phim sẽ còn 2 buổi chiếu và 1 buổi giao lưu với khán giả tại BIFF 2019 vào hai ngày 6 và 11/10. Bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 29/11.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Kiều Minh Tuấn Diệu Nhi Liên hoan phim quốc tế Busan Isaac

Tin tức mới nhất