Tự khen mình đẹp kiêu sa và đài các, Hương Giang không ngờ bị phản ứng mạnh: 'Khác gì con cá trê'

Bình luận0

Trong khi Hương Giang đang tự hào với vẻ đẹp đài các thì dân mạng thẳng thừng phán lời cay đắng về nhan sắc của cô.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang khoe hình ảnh "tự sướng" xinh đẹp trên trang cá nhân. Với góc chụp cận cảnh, mỹ nhân tự hào viết: "Từng đường nét trên gương mặt em thật kiêu sa, thật đài các". 

Tự khen mình đẹp kiêu sa và đài các, Hương Giang không ngờ bị phản ứng mạnh: Khác gì con cá trê-1Tự khen mình đẹp kiêu sa và đài các, Hương Giang không ngờ bị phản ứng mạnh: Khác gì con cá trê-2
Hương Giang tự nhận định các đường nét trên gương mặt mình "thật kiêu sa, thật đài các".

Dưới phần bình luận, hầu hết người hâm mộ đều dành lời hay ý đẹp cho nhan sắc của Hương Giang: "Đẹp thật chị ơi"; "Gương mặt chị đẹp quá"; "Ước gì em đẹp như thế"; "Giang đẹp còn hơn cả con gái thực sự luôn"; "Nét nào ra nét đấy"... 

Tuy nhiên, một số khác lại không cảm nhận được hình ảnh mới của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, đồng thời cho rằng phát ngôn "Từng đường nét trên gương mặt em thật kiêu sa, thật đài các" của cô là quá tự tin vào bản thân.

"Nhìn ngu ngơ nhờ"; "Gầy quá Giang ơi"; "Mấy hôm nay ốm quá vậy"; "Lông mi như hai chiếc lược bí vậy đó"..., là những phản ứng không thuận theo số đông khen ngợi.

Tự khen mình đẹp kiêu sa và đài các, Hương Giang không ngờ bị phản ứng mạnh: Khác gì con cá trê-3Tự khen mình đẹp kiêu sa và đài các, Hương Giang không ngờ bị phản ứng mạnh: Khác gì con cá trê-4Tự khen mình đẹp kiêu sa và đài các, Hương Giang không ngờ bị phản ứng mạnh: Khác gì con cá trê-5
Một số phản ứng ngược chiều gây bất ngờ về bức ảnh của Hương Giang.

Thậm chí khi nghe Hương Giang tự khen mình "từng đường nét trên gương mặt em thật kiêu sa, thật đài các", một cư dân mạng còn phải khuyên nhủ hoa hậu: "No Giang, sai nha Giang. Không có được tự sướng như vậy nha Giang. Khiêm tốn lại". 

Đặc biệt, một người khác còn thẳng thắn nhận định Hương Giang không đẹp: "Nói thật chứ nhìn mặt Giang kiểu như con cá trê ý. Chả hiểu sao nó cứ há há cái miệng ra kiểu đó. Nhìn khó chịu ghê".

Tự khen mình đẹp kiêu sa và đài các, Hương Giang không ngờ bị phản ứng mạnh: Khác gì con cá trê-6
Tài khoản mạng gât bất ngờ khi đánh giá thấp nhan sắc Hương Giang, ví cô như "con cá trê".

Tự khen mình đẹp kiêu sa và đài các, Hương Giang không ngờ bị phản ứng mạnh: Khác gì con cá trê-7
Có lẽ Hương Giang nên chú ý về cách đặt "caption" cho ảnh của mình hơn, bởi có thể chính sự "tự tin" về nhan sắc đó mới khiến cô vấp phải những bình luận ngược chiều như vậy.

Linh
Theo Vietnamnet


Hương Giang idol

Tin tức mới nhất