Chưa kịp vui với quyền lực của host Vietnam's Next Top Model 2019, Hương Giang đã phải 'hứng đá' vì thể hiện sai quá sai

Hương Giang được xem là kẻ tay ngang trong lĩnh vực người mẫu, trong khi các host trước đây của Vietnam's Next Top Model đều là những siêu mẫu kỳ cựu.

Vietnam's Next Top Model 2019 đã chính thức khởi động. Như những mùa giải trước, điều khiến khán giả tò mò nhất chính là danh tính của mỹ nhân sẽ đảm nhận vai trò host năm nay. 

Ngay lập tức, những chân dài kỳ cựu và nhiều kinh nghiệm trong nghề như Xuân Lan, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Hồ Ngọc Hà... được dư luận đồn đoán. Đáng chú ý, trong danh sách "host tin đồn" còn có Hương Giang - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. 

Chưa kịp vui với quyền lực của host Vietnams Next Top Model 2019, Hương Giang đã phải hứng đá vì thể hiện sai quá sai-1
Hương Giang vướng tin đồn là host Vietnam's Next Top Model 2019.

Sau những ngày nằm trong làn sóng đồn đoán, mới đây Hương Giang có chia sẻ gây bất ngờ trên mạng xã hội, càng khiến cư dân mạng có thêm cơ sở khẳng định cô là host của chương trình người mẫu ăn khách. 

Cụ thể, Hương Giang đăng bức ảnh đi ăn riêng với người đứng đầu đơn vị sản xuất Vietnam's Next Top Model. "Cheer - Chúc mừng", Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đính kèm.

Chưa kịp vui với quyền lực của host Vietnams Next Top Model 2019, Hương Giang đã phải hứng đá vì thể hiện sai quá sai-2
Hương Giang đi ăn với nhà sản xuất Vietnam's Next Top Model.

Cuộc gặp gỡ giữa Hương Giang và nhà sản xuất Vietnam's Next Top Model được cho là chuẩn bị cho sự hợp tác sắp tới. Theo những bình luận trên mạng xã hội, tới thời điểm này, việc Hương Giang cầm trịch cuộc thi người mẫu đình đám đã "chắc như đinh đóng cột". 

Trong khi Hoa hậu Chuyển giới và nhà sản xuất còn chưa lên tiếng xác minh thì trên mạng xã hội đã bùng nổ những tranh cãi đa chiều. Với những người yêu mến Hương Giang, họ thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình vì tin tưởng vào khả năng thị phạm tiềm ẩn và lối dẫn dắt duyên dáng của cô. 

Tuy nhiên, số khác lại thể hiện sự phản đối mạnh mẽ. Theo đó, Hương Giang được xem là kẻ tay ngang trong lĩnh vực người mẫu, trong khi các host trước đây của Vietnam's Next Top Model đều là những siêu mẫu kỳ cựu. 

Chưa kịp vui với quyền lực của host Vietnams Next Top Model 2019, Hương Giang đã phải hứng đá vì thể hiện sai quá sai-3

Khán giả K.K ngỡ ngàng: "Rồi xong. Biết bao nhiêu mùa Next Top host toàn là người mẫu kỳ cựu mà giờ...". 

Trong khi đó, tài khoản T.V thể hiện quan điểm: "Tuy cũng là fan của Hương Giang nhưng mình vẫn muốn Võ Hoàng Yến làm host Vietnam's Next Top Model mùa 9 hơn". 

Tài khoản D.T bình luận: "Nếu mà Hương Giang làm host Vietnam's Next Top Model thì chẳng khác gì nhà sản xuất tự đập vào mặt mình mà nói rằng: Bao nhiêu model mà mình lấy tiếng là đào tạo chuyên nghiệp ra lại không bằng một người không phải model chuyên nghiệp. Bao nhiêu công sức gây dựng để được gọi là nơi đào tạo người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam tự dưng tan tành. Hương Giang làm mentor The Face còn thấy hợp lý, chứ làm host Vietnam's Next Top Model e là bất khả thi. Nhưng... biết đâu bất ngờ, xạ thủ cũng có thể tự bắn vào chân mình mà".

"Xin đừng biến Vietnam's Next Top Model thành Vietnam's Next Top Hoa hậu ạ"; "Rất mong không phải Giang, thực sự chưa phải lúc"; "Nếu Hương Giang làm giám khảo khách mời thì hợp lý hơn. Thật sự rất mong Xuân Lan hay một gương mặt người mẫu kỳ cựu nào đó"..., một số bình luận khác từ khán giả yêu thích chương trình.

Chưa kịp vui với quyền lực của host Vietnams Next Top Model 2019, Hương Giang đã phải hứng đá vì thể hiện sai quá sai-4
Người ủng hộ, kẻ phản đối Hương Giang làm host Vietnam's Next Top Model 2019.

Trước đó, Hương Giang được biết đến là ca sĩ chuyển giới trưởng thành từ Vietnam Idol 2012. Năm 2018, cô bất ngờ tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế và đoạt danh hiệu cao nhất. 

Sau khi trở thành hoa hậu, Hương Giang rất đắt show làm giám khảo, khách mời của những chương trình truyền hình thực tế. Người đẹp cũng xuất hiện với vai trò vedette trên một số sàn diễn thời trang. 

Hương Giang cũng từng gây tranh cãi khi trở thành huấn luyện viên của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018. Tuy nhiên khi chương trình lên sóng, khả năng thị phạm của cô để lại khá nhiều ấn tượng cho khán giả. Học trò Hương Giang - Bùi Quỳnh Hoa đã đoạt giải Vàng tại sân chơi này. 

Chưa kịp vui với quyền lực của host Vietnams Next Top Model 2019, Hương Giang đã phải hứng đá vì thể hiện sai quá sai-5
Hương Giang từng là huấn luyện viên của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Vi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/huong-giang-bi-don-la-host-vietnams-next-top-model-2019-n-178923.html

Vietnam's Next Top Model Hương Giang idol

Tin tức mới nhất