Hương Giang hóa cô dâu ở LHP Cannes, Matt Liu phản ứng gây sốt

Bộ đầm trắng cúp ngực của NTK Linh San khiến không chỉ Matt Liu mà cư dân mạng cũng phải trầm trồ với nhan sắc của hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Sau khi thông báo sẽ có mặt tại LHP Cannes 2022, Hương Giang "nhá hàng" một bức ảnh trước sự kiện. Ngoài visual xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai của hoa hậu chuyển giới, bình luận của Matt Liu - bạn trai doanh nhân của Hương Giang và Xuân Lan khiến nhiều người cực kỳ phấn khích.

Theo thông tin từ phía Hương Giang, cô sẽ xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes trong sự kiện ra mắt bộ phim The Stars At Noon với tư cách là khách mời của đối tác kinh doanh chứ không phải với tư cách Nghệ sĩ Quốc Tế của Ban Tổ Chức Cannes. Do chỉ xuất hiện với tâm thế trải nghiệm và có hẹn nói chuyện với một vài nhà sản xuất về việc sản xuất chương trình thực tế sắp tới nên cô hoàn toàn không suy nghĩ quá nhiều về lần xuất hiện này, đó chính là lý do vì sao Giang không thông báo trước.

Tuy nhiên Miss International Queen 2018 vẫn sẽ cố gắng hết sức hy vọng là có thể có những hình ảnh đẹp để gửi đến khán giả.

Hương Giang hóa cô dâu ở LHP Cannes, Matt Liu phản ứng gây sốt-1
Để xuất hiện trên thảm đỏ, Hương Giang chọn bộ đầm lụa màu trắng cúp ngực bằng lụa trơn, có găng tay ton-sur-ton.

Hương Giang hóa cô dâu ở LHP Cannes, Matt Liu phản ứng gây sốt-2
Qua bản vẽ của NTK Linh San, có thể thấy thiết kế sẽ tôn vinh vóc dáng mong manh cùng bờ vai gầy quyến rũ của người mặc.

Hương Giang hóa cô dâu ở LHP Cannes, Matt Liu phản ứng gây sốt-3
Chỉ qua một bức ảnh "nhá hàng", người thì so sánh Hương Giang với thiên thần, người thì cho rằng cô mang tới hình ảnh của một công nương Pháp. Tuy nhiên, rất nhiều người trong đó có Xuân Lan lại tưởng đàn em đăng ảnh cưới.

Hương Giang hóa cô dâu ở LHP Cannes, Matt Liu phản ứng gây sốt-4
Đến khi Matt Liu - bạn trai của Hương Giang khen "You look so beautiful in white" thì dân mạng còn rần rần hơn. Biết là chàng CEO người Singapore "nịnh" bạn gái nhưng netizen khẳng định khen "beautiful in white" là thấy có "ẩn ý" muốn cưới rồi nha!

Hương Giang hóa cô dâu ở LHP Cannes, Matt Liu phản ứng gây sốt-5
Lý Nhã Kỳ - mỹ nhân Việt oanh tạc thảm đỏ Liên hoan phim Cannes những ngày trước đó nhưng đã dừng hoạt động còn lại vì tình hình sức khỏe gửi lời chúc Hương Giang có những trải nghiệm vui và nhiều khoảnh khắc đẹp trên thảm đỏ.

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/huong-giang-hoa-co-dau-tren-tham-do-lhp-cannes-2022-matt-liu-phan-ung-bat-ngo-n-307710.html

Liên hoan phim Cannes LHP Cannes Hương Giang Hương Giang idol

Tin tức mới nhất