Hương Tràm đăng ảnh người yêu, tự tin khoe: 'Mãi 6 năm mới thoát ế'

Đăng tải hình ảnh dựa đầu vào vai chàng trai giấu mặt, Hương Tràm tiết lộ với đàn chị: "Mãi 6 năm mới thoát ế chị ạ".

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Hương Tràm bất ngờ đăng tải bức ảnh "tình bể bình" bên cạnh chàng trai trẻ. Trong ảnh, nữ ca sĩ tình tứ, e ấp dựa đầu vào vai nam chính. Trong khi đó, gương mặt chàng trai được che đi bằng một icon ngộ nghĩnh. 

Đính kèm là dòng chia sẻ: "Nơi con tim ta thuộc về". Điều này càng là cơ sở để dân mạng khẳng định chàng trai trong ảnh là người tình mới của Hương Tràm.

Hương Tràm đăng ảnh người yêu, tự tin khoe: Mãi 6 năm mới thoát ế-1
Hương Tràm đăng ảnh tựa đầu vào vai chàng trai giấu mặt.

Chưa kể, khi MC Diệp Chi vào bày tỏ cảm xúc: "Ú ù, em tôi đang yêu", giọng ca Em gái mưa thật thà thổ lộ: "Mãi 6 năm mới thoát ế chị à". Lời thú nhận của Hương Tràm trước đàn chị khiến người hâm mộ thêm tin tưởng cô đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình. 

Rất nhanh chóng, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ: "Chúc chị hạnh phúc", "Người ấy là ai", "Gà Tây Daddy đây rồi", "Anh trai ơi, bờ vai của anh có đủ rộng có thể cho chị em tựa vào một chút không anh, có thể này là anh trai mưa nè, giống như một gặp trời sinh gì đẹp đó, từ này chị của em hết cô đơn rồi".

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng hình ảnh trên không nói lên việc Hương Tràm có người yêu hay không. Cũng có thể, đây là hình ảnh trong sản phẩm sắp ra mắt được cô nhá hàng. 

Hương Tràm đăng ảnh người yêu, tự tin khoe: Mãi 6 năm mới thoát ế-2
Hương Tràm thổ lộ với đàn chị việc "6 năm mới thoát ế".

Hương Tràm đăng ảnh người yêu, tự tin khoe: Mãi 6 năm mới thoát ế-3
Dân mạng nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ.

Trước đó vào cuối năm 2018, trên các diễn đàn mạng xôn xao hình ảnh Hương Tràm chụp cùng anh chàng điển trai. Trong ảnh, cả hai tỏ ra khá thân thiết và vui vẻ. 

Bên cạnh đó, chàng trai bí ẩn này còn gửi tới mỹ nhân sinh năm 1995 lời động viên ngọt ngào: "Mọi chuyện sẽ ổn thôi babie, luôn có anh và mọi người bên cạnh em, không bao giờ được ngược đãi bản thân như vậy nữa nhé".

Nguyên nhân "người tình tin đồn" của Hương Tràm nhắn nhủ tới nữ ca sĩ xuất phát từ việc cô bị mất ngủ kéo dài, stress tới mức tự bóc da ngón tay đến chảy máu. Có lẽ vì quá lo lắng cho sức khỏe của giọng ca Em gái mưa nên chàng trai này đã gửi lời động viên. 

Tuy nhiên, khi nói về hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội, phía Hương Tràm từ chối bình luận. 

Hương Tràm đăng ảnh người yêu, tự tin khoe: Mãi 6 năm mới thoát ế-4
Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng vướng tin đồn hẹn hò.

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Hương Tràm

Tin tức mới nhất