Áp đảo với 84% lượng vote, Huyền My vẫn thua mỹ nhân da đen - trượt top 16 'Hoa hậu của các Hoa hậu'

Mặc dù chiếm tới 84% lượng vote từ khán giả, song Huyền My vẫn không thể ghi danh vào top 16 Hoa hậu của các hoa hậu. Điều này khiến người hâm mộ nhan sắc Việt cảm thấy vô cùng khuất tất.

Sau khi top 32 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu 2017 được công bố, những mỹ nhân này tiếp tục được sắp xếp thi đấu theo cặp để giành vé vào top 16 chung cuộc. 

Trong mỗi cặp đấu, điểm số của từng cá nhân sẽ được quy đổi từ bình chọn của khán giả (chiếm 50%) và bình chọn của giám khảo chuyên môn (chiếm 50%). Ai có tổng điểm cao hơn đi thẳng vào top 16.

Trong vòng đối đầu cực kỳ cam go, Huyền My - nhan sắc duy nhất của Việt Nam gặp gỡ người đẹp Magline Jeruto đến từ Kenya. Chân dài da màu này từng lọt top 5 - Hoa hậu Thế giới 2017. 


Huyền My phải "một chọi một" với nhan sắc đến từ Kenya.

Không hổ danh là "cường quốc bình chọn", khán giả Việt Nam rất tích cực vote cho Huyền My và giúp cô áp đảo người đẹp Magline Jeruto với tỷ lệ bình chọn chiếm tới 84%.

Con số này thay cho lời khẳng định: Nhan sắc Việt Nam gần như đã nắm chắc chiến thắng trong cuộc đối đầu. Tất cả chỉ còn phụ thuộc vào điểm số của giám khảo chuyên môn. Nếu Huyền My trượt top 16 thì đó chỉ là trường hợp hi hữu - là khi giám khảo dành 85 - 100% lượng vote của họ cho người đẹp Kenya.

Tuy nhiên, rất đáng tiếc cho Huyền My khi chuyện không may mắn đã xảy ra. Giám khảo chuyên môn không đánh giá cao nhan sắc Việt Nam và cho Magline Jeruto điểm số gần như tuyệt đối. Vì thế, người đẹp Việt phải dừng chân đầy tiếc nuối trong cuộc tranh ngôi Hoa hậu của các hoa hậu 2017


Lượng vote của khán giả Việt chiếm tới 84% nhưng Huyền My vẫn không thể lọt top 16 Hoa hậu của các hoa hậu.

Sau khi top 16 được công bố, không ít khán giả Việt tỏ ra không phục trước thất bại của Huyền My. Họ cho đặt nghi vấn về sự khách quan khi cho điểm của dàn giám khảo chuyên môn.

Trên thực tế, giám khảo có quyền dành 100% điểm số của họ cho một ứng viên nào đó. Tuy nhiên trong cuộc đấu giữa Huyền My - Magline Jeruto, cả hai được cho là cân sắc cân tài. Với 84 % bình chọn của khán giả, Huyền My thậm chí chỉ cần 17% bình chọn từ giám khảo là đã đủ để chiến thắng người đẹp da màu.

Nhưng thật bất ngờ khi mà điểm số giám khảo dành cho nhan sắc Việt Nam lại thấp đến mức không tưởng. Phải chăng đằng sau đó là ý đồ loại Huyền My để giữ lại bằng được chân dài Kenya? 


Nhan sắc của hai mỹ nhân.

Tuy nhiên, bên cạnh những luồng tranh cãi vẫn có những ý kiến tâm phục phẩu phục kết quả này. Theo đó, nhan sắc của Magline Jeruto được cho là cuốn hút hơn Huyền My, nhìn vào có chiều sâu. Nét đẹp mạnh mẽ, sexy và gai góc này mới hợp gu của giám khảo quốc tế.

Ngoài ra, Kenya là quốc gia còn quá "nhỏ bé" trên các đấu trường nhan sắc. Nhưng việc Magline Jeruto lọt tới top 5 - Hoa hậu Thế giới 2017 (đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh) chứng minh cô gái này sở hữu bản lĩnh và trí tuệ "không phải dạng vừa".

Vì vậy, giám khảo Hoa hậu của các hoa hậu 2017 trao cơ hội lọt top 16 cho Magline Jeruto thay vì Huyền My cũng được cho là có lý do của họ. Nhan sắc không phải là yếu tố mang tính chất quyết định tại giải thưởng này, mà phải là sự tổng hòa từ mọi mặt. 


Top 16 chính thức của mùa giải Hoa hậu của các hoa hậu 2017. Đó là cuộc chạm trán của dàn mỹ nữ "nặng ký".

Trước đó, Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu được biết đến là giải thưởng cao quý do chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất hành tinh - Global Beauties sáng lập. Cuộc bình chọn diễn ra thường niên với mục đích tìm ra hoa hậu đẹp nhất trên thế giới. 

Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/huyen-my-bi-nghi-truot-oan-khoi-giai-hoa-hau-cua-cac-hoa-hau-n-157356.html

Huyền My

Tin tức mới nhất