Huỳnh Anh (bạn gái Quang Hải) khiến fan hốt hoảng vì 'cắt phăng mái tóc dài'

Nhiều người sẽ khó nhận ra Huỳnh Anh với mái tóc ngắn cũn. Thậm chí, có người nghi ngờ Huỳnh Anh đội tóc giả hay một trò nghịch ngợm nào đó của cô nàng sinh năm 1999.

Chiều 21/7, Huỳnh Anh - bạn gái tiền vệ Quang Hải - cập nhật Instagram cá nhân bằng đoạn video ngắn với diện mạo thay đổi bất ngờ. Mái tóc dài ngang hông dịu dàng đã không còn mà thay vào đó là tóc bob ngắn ngang cằm, để mái thưa và nhuộm màu sáng.

Kiểu tóc mới giúp người yêu Quang Hải có phần bớt "bánh bèo", trẻ trung, thời thượng và cá tính hơn hẳn. Tuy nhiên, đây mới chỉ là hình ảnh chụp qua app, sẽ có những thay đổi so với hình ảnh thực. Nhìn Huỳnh Anh với mái tóc ngắn cũn lại dùng filter chỉnh nhoè đường nét khuôn mặt thế này có nhiều người còn không nhận ra cô nàng.

Muốn biết tóc mới có thực sự phù hợp với gương mặt của Huỳnh Anh không thì cần nhìn thực tế. Bởi kiểu tóc này khá kén mặt, dù giúp hội chị em trông trẻ hơn nhưng cũng có thể làm lộ khuyết điểm của những bạn nữ.

Huỳnh Anh (bạn gái Quang Hải) khiến fan hốt hoảng vì cắt phăng mái tóc dài-1
Bạn gái Quang Hải từ bỏ tóc dài chuyển sang tóc ngắn cá tính.

Theo chia sẻ của Huỳnh Anh, mái tóc dài mà cô vẫn trưng diện cũng không phải tóc tự nhiên mà đã được nối thêm. Đây không phải lần đầu Huỳnh Anh để tóc ngắn. Trên Facebook và Instagram cá nhân Huỳnh Anh vẫn còn lưu một số bức ảnh tóc ngắn trước đây. Có người cho rằng nàng WAGs vẫn hợp với tóc dài hơn đấy nhé.

Sau hơn 2 tiếng khoe ảnh tóc ngắn, Huỳnh Anh đã có lời giải đáp bằng 1 bức ảnh khác với mái tóc dài: "Huỳnh Anh nâng mối nối thôi à. Kia là tóc thật, nó ngắn chứ không phải Huỳnh Anh cắt đâu. Mọi người đừng xót".

Huỳnh Anh (bạn gái Quang Hải) khiến fan hốt hoảng vì cắt phăng mái tóc dài-2
Thì ra chỉ là nâng mối nối, Huỳnh Anh vẫn để tóc dài nhé fan.

Huỳnh Anh gần đây tỏ ra khá thoải mái trên mạng xã hội. Cô nàng đã chọn cách mặc kệ anti-fan và sống cuộc sống của mình. Bạn gái Quang Hải đã cởi mở với fan nhiều hơn qua việc livestream trò chuyện về bản thân, cũng như chuyện tình với Quang Hải. Cô nàng quan niệm: "Sống bất cần một chút đôi khi là cách duy nhất để bạn nhận ra bạn phải sống vì bản thân mình".

Theo Toquoc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/huynh-anh-ban-gai-quang-hai-bat-ngo-cat-phang-mai-toc-dai-22020217194258259.htm

Quang Hải kiểu tóc Huỳnh Anh

Tin tức mới nhất