Hyomin (T-ara) vừa tái xuất đã khiến fan nức nở vì nhắc về đầy đủ T6 trong họp báo trở lại

Các fan của nhóm T-ara chắc hẳn đã rất hạnh phúc khi thấy tình cảm chị em của họ vẫn thắm thiết như thế này!

Vừa qua, Hyomin đã chính thức tái xuất với người hâm mộ bằng một album Allure 8 bài hát cùng chiếc MV cực chất mang tên 입꼬리, đây cũng chính là bài hát chủ đề của album lần này.

Với giai điệu thịnh hành bắt tai cùng sự đầu tư chỉn chu cho lần comeback, chị đẹp Hyomin ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Bên cạnh đó, những câu chuyện bên lề của album này cũng rất thu hút fan, nhất là những chia sẻ của Hyomin về phản ứng của các thành viên T-ara cho album Allure.


Hyomin trong poster Allure.


MV mới mang tên 입꼬리 của Hyomin.

Trong buổi họp báo của cô ấy ra mắt Allure mới đây, Hyomin đã nhắc đến thành viên Eunjung: “Vị khán giả đầu tiên nhìn thấy mini album thứ ba của tôi không ai khác là Eunjung. Album của tôi chính thức được xuất xưởng bắt đầu từ hôm nay và ở thời điểm trước đó tôi không có giữ nhiều album hoàn chỉnh trong tay.

Chính vì thế, tôi đã đưa một bản sao cho Eunjung trước khi cô ấy đi Singapore ngày hôm nay. Phản ứng của cô ấy về mọi chuyện thường khiến người khác thoải mái. Trước ngày comeback, tôi luôn cảm thấy bất an và lo lắng. Và tôi đã rất hạnh phúc khi nhìn thấy Eunjung vui mừng và phấn khích với album mới của tôi”.


Hyomin tại buổi họp báo ra mắt album Allure.


Hyomin và Eunjung chụp ảnh cùng nhau.

Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ thêm về cảm nhận của các thành viên T-ara khác cho album của mình: “Họ nói với tôi rằng họ tự hào về tôi vì việc phát hành album không phải là điều dễ dàng. Tôi phải tự mình làm việc chăm chỉ và nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Chính vì thế họ đã chúc mừng cũng như cảm ơn tôi vì đã làm rất chăm chỉ thời gian qua”.

Hyomin (T-ara) vừa tái xuất đã khiến fan nức nở vì nhắc về đầy đủ T6 trong họp báo trở lại-1
Hình ảnh của Hyomin trong MV mới.

Hyomin cũng không quên tiết lộ những câu chuyện trong quá trình quảng bá sắp tới cho Allure:  “Có lẽ sắp tới đây, khi tôi đến các chương trình âm nhạc, tôi sẽ được gặp rất nhiều nghệ sĩ hậu bối. Tôi sẽ cùng quảng bá với họ trong ít nhất 2-3 tuần, vì vậy tôi cũng có tìm hiểu một số ít thông tin.

Lần này có Yoon Ji Sung đã phát hành album solo của mình và Monsta X đã trở lại vào ngày hôm qua. LOONA comeback và tôi đã nghe bài hát Dream Catch. Hwa Sa cũng rất tuyệt vời. Tôi muốn hòa nhập với tất cả và đến gần hơn với những người nghệ sĩ đàn em của mình trong đợt quảng bá này”.

Hyomin (T-ara) vừa tái xuất đã khiến fan nức nở vì nhắc về đầy đủ T6 trong họp báo trở lại-2
Hyomin trong concept comeback của Allure.

Hãy cùng chúc cho Hyomin có một mùa quảng bá Allure thành công nhé!

Theo Saostar


Hyomin (T-ara) T-ara

Tin tức mới nhất