Idol nam và ảnh thẻ thời đi học: kẻ thì rõ đẹp trai, người lại ngố tàu không đỡ nổi!

Chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng có những bức ảnh tuổi thơ đầy đáng yêu, và các idol cũng không ngoại lệ!

Dù có muốn khoe hay không thì cuối cùng những tấm ảnh thẻ năm xưa của các idol cũng không thể giấu được bởi sự truy lùng đỉnh cao của fan. Đương nhiên sự thật rằng sẽ không tránh khỏi tình trạng những bức ảnh vô cùng hài hước rồi. Tuy vậy, cũng có những hình ảnh khiến chúng ta phải “choáng ngợp” ngay khi mới nhìn thấy đấy!

Hãy cùng xem lại ảnh thẻ các các idol nổi tiếng hiện nay nhé!

Jungkook (BTS)

Gương mặt bầu bĩnh cùng với đôi mắt to tròn chính là những nét đáng yêu khiến ai cũng phải chú ý maknae Jungkook ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và thậm chí rằng nét đẹp riêng vốn có ấy vẫn duy trì từ thuở nhỏ đến cả tận bây giờ.

Idol nam và ảnh thẻ thời đi học: kẻ thì rõ đẹp trai, người lại ngố tàu không đỡ nổi!-1

Cha Eun Woo (ASTRO)

Không hổ danh là nam thần tượng thế hệ mới, Cha Eun Woo chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng về nhan sắc của mình. Minh chứng rõ nhất chính là tấm ảnh thẻ điển trai thế này đây!

Idol nam và ảnh thẻ thời đi học: kẻ thì rõ đẹp trai, người lại ngố tàu không đỡ nổi!-2

Chanyeol (EXO)

Tấm ảnh thẻ lột rả rõ nhan sắc nổi bật của nam thành viên nhà EXO. Bức ảnh trở nên thật sự long lanh với đường nét gương mặt rõ ràng, chiếc mũi cao của Chanyeol.

Idol nam và ảnh thẻ thời đi học: kẻ thì rõ đẹp trai, người lại ngố tàu không đỡ nổi!-3

V (BTS)

Tuy có hơi “ngố tàu” một chút vì quả tóc mái bằng, song không thể nào phủ nhận được nhan sắc đỉnh cao của V khi còn đang đi học. Quả thật là không thể tìm được một khuyết điểm nào trên gương mặt này đúng không?

Idol nam và ảnh thẻ thời đi học: kẻ thì rõ đẹp trai, người lại ngố tàu không đỡ nổi!-4

Jihoon

Jihoon của lúc nhỏ không những ngây ngô mà còn đẹp trai xuất sắc. Đôi mắt gây thương nhớ của thực tại cũng là đôi mắt gây thương nhớ ngày nào. Đúng là không ngoa khi nói đôi mắt chính là “vũ khí sắc đẹp” của nam thần tượng mà.

Idol nam và ảnh thẻ thời đi học: kẻ thì rõ đẹp trai, người lại ngố tàu không đỡ nổi!-5

Kai (EXO)

Có thể nào không buồn cười trước ảnh tốt nghiệp này của anh chàng? Tổng thể đã có thể dùng một từ “hoàn hảo” nếu không có sự xuất hiện của mái tóc vuốt hết sang một bên tạo điểm nhấn của Kai thế kia.

Idol nam và ảnh thẻ thời đi học: kẻ thì rõ đẹp trai, người lại ngố tàu không đỡ nổi!-6

Ken (VIXX)

Hình ảnh thanh niên nghiêm túc với cặp kính đặc trưng khiến nam idol có phần kém thu hút. Thế nhưng thực tại có thể nói, Ken là một trong những idol có quá trình dậy thì thành công khi giờ đây sở hữu nét đẹp lãng tử, nam tính hơn rất nhiều.

Idol nam và ảnh thẻ thời đi học: kẻ thì rõ đẹp trai, người lại ngố tàu không đỡ nổi!-7

Park Kyung (Block B)

Park Kyung (Block B) khi xưa đã để kiểu tóc khiến ai cũng “cạn lời”. Có thể trong quá khứ đó là điều bình thường, nhưng giờ nhìn lại chắc hẳn anh chàng cũng cảm thấy “tếu” lắm đây.

Idol nam và ảnh thẻ thời đi học: kẻ thì rõ đẹp trai, người lại ngố tàu không đỡ nổi!-8

L (Infinite) 

Cững để quả tóc xù huyền thoại những năm nào thế nhưng điều này chẳng thể giảm đi visual đỉnh cao của L đâu. Dám chắc rằng cũng đã nhiều co gái say nắng anh nam sinh này rồi đây!

Idol nam và ảnh thẻ thời đi học: kẻ thì rõ đẹp trai, người lại ngố tàu không đỡ nổi!-9

Jin (BTS)

Và đây chính là “Mr Worldwide Handsome” thời nhỏ. Có ai ngờ rằng chàng trai với nét hồn nhiên, mang dáng dấp “giáo sư” vì chững chạc ngày nào giờ đã lột xác gấp bội lần.

Idol nam và ảnh thẻ thời đi học: kẻ thì rõ đẹp trai, người lại ngố tàu không đỡ nổi!-10

Đâu là tấm ảnh thẻ khiến bạn ấn tượng nhất?

Theo Tin Nhạc


Jungkook Cha Eun Woo

Tin tức mới nhất