Nam ca sĩ nhóm 2AM gây tai nạn chết người

Truyền thông Hàn Quốc cho biết nam ca sĩ Im Seulong (nhóm nhạc 2AM) bị cảnh sát điều tra do lái xe gây tai nạn chết người.

Chiều 4/8, trang thông tin Starnews đưa tin nam ca sĩ Im Seulong (nhóm nhạc 2AM) bị cảnh sát điều tra với lý do lái xe gây tai nạn chết người.

Theo thông tin được đăng tải, vào khuya ngày 1/8 ở Seoul, Im Seulong đã lái xe gây tai nạn giao thông, đâm vào một người sang đường trái phép. Người đi bộ đã tử vong ngay tại chỗ, nam ca sĩ được phối hợp thẩm vấn với phía cảnh sát.

Nam ca sĩ nhóm 2AM gây tai nạn chết người-1

Hiện chưa có điều tra cụ thể việc Im Seulong có sử dụng rượu bia hay lái xe quá tốc độ trong quá trình điều khiển phương tiện giao thông hay không.

Công ty quản lý của anh Jellyfish Entertainment cho biết đang xác minh thông tin và sẽ có văn bản chính thức sau. 

Nam ca sĩ nhóm 2AM gây tai nạn chết người-2

Im Seulong sinh năm 1987, anh ra mắt vào năm 2008 với nhóm nhạc 4 thành viên 2AM. Với sở trường pop, ballad, 2AM đã đạt được thành công vang dội và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả cùng các bản hit This Song, Even If I Die I Can't Let You Go, Confessions Of A Friend,...

Bên cạnh đó, anh còn được biết đến với vai trò diễn viên và từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Personal Taste, Hotel King, Dream High,...

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Im Seulong 2AM tai nạn giao thông

Tin tức mới nhất