IU và Jang Geun Suk đẹp lung linh trong poster phim mới

Bình luận0

- Người hâm mộ đang mong chờ "Pretty Man" ra mắt trên sóng của đài KBS vào tháng tới và mới đây poster phim đã chính thức được hé lộ với dàn diễn viên đẹp lung linh.
Poster thể hiện sắc thái đặc trưng của từng nhân vật

"Pretty Man" là câu chuyện về 1 anh chàng có khuôn mặt siêu đẹp chuyên dùng nhan sắc của mình để chinh phục trái tim các cô gái. Nhờ những mối tình đó mà Ma Te trở nên giàu có và quyền lực. Nhưng về sau anh ấy mới biết cái gì thực sự quan trọng trong cuộc đời mình. Bộ phim cũng là bài học đáng quý khi đồng tiền đôi không phải là điều quan trọng nhất bởi chưa chắc mua được tình yêu chân thành.

Jang Geun Suk hóa thân vào nhân vật Dokgo Matte từ ánh mắt cho tới cử chỉ của một chàng trai hoàn hảo. Trong poster, vây quanh Jang Geun Suk là bàn tay của các cô gái cũng đồng nghĩa với việc chàng mỹ nam trưởng thành nhờ sự giúp đỡ của 10 cô gái.

IU sẽ đóng nhân vật Kim Bo Tong - người con gái bình thường như bao cô gái ở Hàn Quốc nhưng lại có một sức hấp dẫn không thể chối từ. Cô ấy có tình cảm với anh chàng đẹp trai Dok Go Ma Te (Jang Geun Suk) nhưng lại được anh chàng Choi David (Lee Jang Woo) yêu mến.

Hong Yoo Ra (Han Chae Young) hoàn toàn trái ngược với Kim Bo Tong. Cô là một phụ nữ giàu có và đầy ưu tú, muốn "mài giũa" Dokgo Matte thành một mỹ nam chững chạc hơn.

Choi David (Lee Jang Woo) là một chàng trai có 2 mảng màu đối lập. Anh có ngoại hình của một "Bad Boy" chính hiệu nhưng lại mang tính cách của một "Pretty Boy" cực kỳ dễ thương. Anh luôn cố gắng làm những gì tốt nhất cho Bo Tong, hết lòng với cô trong khi ánh mắt cô chỉ dõi theo bóng hình Matte.


Bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của Chon Kye-Young. Giám đốc Jung Jung Hwa là người dẫn đầu đội ngũ sản xuất, ông là đạo diễn của các bộ phim như “You’re beautiful”, “Flower Boy Ramen Shop” và Group Eight - công ty của một số phim đình đám như “Goong”, “Miracle in Cell No 7” sẽ là nhà sản xuất chính cho "Pretty Man".

Sam


Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao