Jack chính thức là thành viên thứ 9 'Running Man Vietnam'

Thành viên thứ 9 và cũng là "cậu út" của Running Man Vietnam đã được nhà sản xuất công bố.

Với đội hình 8 thành viên đã lộ diện trước đó, hình ảnh mới nhất về cast thứ 9 khiến khán giả rất bất ngờ.

Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất, Jack sẽ là người cuối cùng trong dàn cast Running Man Vietnam. Anh cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất, đại diện cho thế hệ GenZ trẻ trung, luôn “bắt trend” và chơi hết mình.

Như vậy, dàn cast Running Man Vietnam đã hoàn thiện với đủ các màu sắc, tính cách.

Jack chính thức là thành viên thứ 9 Running Man Vietnam-1

Jack được biết đến là một nghệ sĩ trẻ đa năng, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, anh rất hiếm khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Sau 7 Nụ Cười Xuân, đây là lần thứ 2 Jack nhận lời mời tham gia gameshow thực tế. Sau khi xem Running Man các phiên bản khác, anh đã quyết định tạm gác mọi công việc và các dự án khác sang một bên để dành trọn thời gian cho chương trình.

Khi được hỏi về chiến thuật, Jack bật mí "tùy cơ ứng biến", nhưng anh lại thật thà thú nhận mình sợ rắn, sợ độ cao, sợ nước, không biết bơi. Đây là những thử thách rất dễ gặp ở Running Man Vietnam nên Jack coi đó là cơ hội để quyết tâm phải vượt qua chính mình.  

Là cậu út của Running Man Vietnam, Jack cũng biết “lợi thế” của mình nên không sợ làm mất lòng ai, kể cả các cast nữ. “Nếu Jack không nhường thì chắc các chị cũng không giận đâu vì Jack nhỏ nhất mà”, nam ca sĩ hồn nhiên chia sẻ.

Mặt khác, quan điểm của Jack khi tham gia chương trình đó là: “Phải tự lo, tự cứu lấy mình thôi”.

Jack chính thức là thành viên thứ 9 Running Man Vietnam-2

Khi được hỏi về người đáng tin tưởng nhất, Jack cho rằng không còn lựa chọn nào khác ngoài “anh cả” Trường Giang. Cậu út bật mí thường gọi Trường Giang là chú, xưng cháu.

Khi được hỏi nếu bị người mà mình tin nhất xé bảng tên thì sao, Jack nhắn nhủ: “Chú đừng ‘xé’ con nha. Con ‘xé’ chú là được rồi”.

Như vậy, thành viên thứ 9 đã hoàn thiện đội hình cast Running Man Vietnam gồm: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy và Jack.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/jack-chinh-thuc-la-thanh-vien-thu-9-running-man-vietnam-n-260722.html

jack Running Man Trường Giang