Hotgirl xứ chùa Vàng dẫn đoàn cho thầy trò HLV Park tại U23 châu Á

Jantima Sae-ear - nhân viên dẫn đoàn cho đội tuyển U23 Việt Nam "gây thương nhớ" cho người đối diện nhờ vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ.

Hotgirl xứ chùa Vàng dẫn đoàn cho thầy trò HLV Park tại U23 châu Á-1
Tại VCK U23 châu Á 2020 sắp khởi tranh tại Thái Lan, Jantima Sae-ear được giao nhiệm vụ điều phối viên đồng hành với đội tuyển U23 Việt Nam. Cô là người hướng dẫn, phiên dịch và giúp thầy trò HLV Park Hang-seo kết nối với ban tổ chức khi cần giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt giải đấu.

Hotgirl xứ chùa Vàng dẫn đoàn cho thầy trò HLV Park tại U23 châu Á-2
Đây không phải lần đầu tiên Jantima Sae-ear có cơ hội làm việc với bóng đá Việt Nam. Tháng 6 năm ngoái, cô từng thu hút sự quan tâm từ cổ động viên bóng đá khi làm điều phối viên trong trận chung kết King's Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và Curacao trên sân Chang Arena (Buriram, Thái Lan). Ngoại hình nổi bật khiến Jantima liên tục lọt ống kính phóng viên ảnh.

Hotgirl xứ chùa Vàng dẫn đoàn cho thầy trò HLV Park tại U23 châu Á-3
King’s Cup 2019 cũng là giải đấu cuối cùng Jantima Sae-ear làm việc cho Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT). Trong 1,5 năm công tác tại liên đoàn, Jantima không chỉ làm nhiệm vụ điều phối viên mà còn là nhân viên chăm sóc đội bóng hay đảm nhận công tác truyền thông. Những hình ảnh cô gái diện đồng phục của FAT, làm việc ở nhiều sân vận động Thái Lan nhận được lời khen ngợi từ dân mạng.

Hotgirl xứ chùa Vàng dẫn đoàn cho thầy trò HLV Park tại U23 châu Á-4
Sau khi rời FAT, Jantima Sae-ear trở thành thực tập sinh tại GMM Grammy - công ty giải trí truyền thông lớn nhất Thái Lan. Tại giải U23 châu Á 2020, cô đóng vai trò cộng tác viên cho liên đoàn. Dù không còn làm chính công việc liên quan đến bóng đá, Jantima vẫn được nhiều người nhớ tới và ưu ái gọi là “nữ điều phối viên thể thao xinh đẹp nhất Thái Lan”.

Hotgirl xứ chùa Vàng dẫn đoàn cho thầy trò HLV Park tại U23 châu Á-5
Trang cá nhân có gần 80.000 follower của Jantima Sae-ear tràn ngập khoảnh khắc xinh đẹp, giúp cô nhận được nhiều lời khen từ CĐV bóng đá Thái Lan và quốc tế. Hot girl xứ chùa Vàng cũng tỏ ra thân thiện khi thường xuyên tương tác với dân mạng qua phần bình luận.

Hotgirl xứ chùa Vàng dẫn đoàn cho thầy trò HLV Park tại U23 châu Á-6
Jantima tự giới thiệu mình là cô gái thích khám phá, yêu thiên nhiên và mèo. Đầu tháng 12 năm ngoái, cô được cho có chuyến du lịch ngắn ngày tới vùng núi Tây Bắc của Việt Nam và diện trang phục của người dân tộc ở đây.

Hotgirl xứ chùa Vàng dẫn đoàn cho thầy trò HLV Park tại U23 châu Á-7
Jantima tốt nghiệp chương trình Tiếng Anh chuyên ngành Thương mại tại ĐH Khon Kaen, Thái Lan. Bởi vậy, khả năng ngoại ngữ của cô tốt. Cô gái cũng tự "khai" tại trang cá nhân rằng hiện mình vẫn độc thân.

Hotgirl xứ chùa Vàng dẫn đoàn cho thầy trò HLV Park tại U23 châu Á-8
Bộ ảnh theo phong cách nữ sinh Nhật Bản được Jantima chụp và khoe tại trang cá nhân năm 2018. Dưới phần bình luận, dân mạng không tiếc lời khen hot girl xứ chùa Vàng có nét đẹp trong trẻo, thậm chí gọi cô là thiên thần.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/hot-girl-xu-chua-vang-dan-doan-cho-thay-tro-hlv-park-tai-u23-chau-a-post1033735.html?fbclid=IwAR25DIgic767D7NmDhv4VzyWXnSwAqkjHXTFZ4oBNHKbvBulXN1N0VxgZMM

Park Hang Seo U23 Việt Nam Hot Girl

Tin tức mới nhất