Jennie (BlackPink) tặng nhẫn Cartier giá hơn 1.200 USD cho Jisoo

Jisoo đã livestream khoe món quà sinh nhật giá trị và không quên gửi lời cảm ơn thành viên cùng nhóm BlackPink.

Gần đây, fan BlackPink chia sẻ thông tin Jennie tặng cho người chị cùng nhóm Jisoo món quà sinh nhật rất giá trị, chứng tỏ tình cảm thắm thiết. Đó là một chiếc nhẫn cưới tới từ thương hiệu trang sức đình đám Cartier. Chiếc nhẫn này hiện được bán với giá lên tới 1.290 USD.

Sau khi được tặng chiếc nhẫn, Jisoo đã quay clip để khoe với người hâm mộ về món quà đáng yêu tới từ Jennie. Thông qua livestream, nữ thần tượng cũng gửi lời cảm ơn giọng ca Solo.

Jennie (BlackPink) tặng nhẫn Cartier giá hơn 1.200 USD cho Jisoo-1
Cận cảnh chiếc nhẫn vàng lấp lánh được Jisoo diện ra sân bay ngay khi được Jennie tặng. Ảnh: Style of Jendeuke.

Trước hình ảnh tươi rói của Jisoo cùng chiếc nhẫn, fan nhóm BlackPink để lại nhiều bình luận đáng yêu. Tài khoản @lidora đùa: "Rồi thì khi nào hai cô gái tổ chức đám cưới đây?".

Cartier là thương hiệu trang sức xa xỉ được nhiều thần tượng Hàn Quốc yêu thích, BlackPink cũng không phải ngoại lệ. Các cô gái từng đeo loạt thiết kế sang chảnh đến từ Cartier khi ra sân bay, lên sân khấu lẫn tham dự sự kiện.

Không chỉ nhẫn, đồng hồ và vòng tay cũng là hai items được "gà" nhà YG lựa chọn. Giá của các món phụ kiên nhỏ nhắn, tinh xảo này không hề rẻ. Chúng đều được bán với giá khoảng 1.100 USD trở lên.

Jennie (BlackPink) tặng nhẫn Cartier giá hơn 1.200 USD cho Jisoo-2Jennie (BlackPink) tặng nhẫn Cartier giá hơn 1.200 USD cho Jisoo-3Jennie (BlackPink) tặng nhẫn Cartier giá hơn 1.200 USD cho Jisoo-4Jennie (BlackPink) tặng nhẫn Cartier giá hơn 1.200 USD cho Jisoo-5
Người hâm mộ phát hiện các thành viên BlackPink thường xuyên đeo các thiết kế nhẫn cưới của Cartier trị giá từ 1.140-3.800 USD. Ảnh: Style Of Rosé, Dress Like Jisoo, Lisa Closet, Trend Map.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/jennie-blackpink-tang-nhan-cartier-gia-hon-1200-usd-cho-jisoo-post1032615.html

Jisoo Jennie Kim Blackpink

Tin tức mới nhất