Rời showbiz, Johnny Trí Nguyễn sống bình yên trong võ đường rộng 1800m2

Ở tuổi 45, nam diễn viên của những bộ phim anh hùng một thời đang có một cuộc sống yên bình, không vướng bận lo toan bên bạn gái Nhung Kate trong chính võ đường mình sáng lập từ năm 2011.

Rời showbiz, Johnny Trí Nguyễn sống bình yên trong võ đường rộng 1800m2-1
Từng là cái tên nam diễn viên phủ sóng khắp các màn ảnh rộng qua những bộ phim đình đám như như "Dòng máu anh hùng", "Bẫy rồng", "Nụ hôn thần chết"… với vẻ ngoài điển trai, nam tính, hình ảnh Johnny Trí Nguyễn gắn liền với những vai nam chính trong các bộ phim hành động, võ thuật. Năm 2011, Johnny chính thức thành lập võ đường Liên Phong với niềm đam mê võ thuật suốt 30 năm trời. 

Rời showbiz, Johnny Trí Nguyễn sống bình yên trong võ đường rộng 1800m2-2
Võ đường của Johnny Trí Nguyễn rộng 1800m2 và được anh xây dựng từ những viên gạch đầu tiên. 

Rời showbiz, Johnny Trí Nguyễn sống bình yên trong võ đường rộng 1800m2-3
Nam diễn viên cho biết anh thành lập võ đường này với niềm đam mê võ thuật và không mang mục đích kinh doanh. Trong suốt những năm qua, anh cũng là người thầy đích thân chỉ dạy cho những học viên theo học tại đây. Tuy nhiên những năm gần đây, anh để lại công việc đó cho các đệ tử và chỉ hỗ trợ khi có học viên đi thi đấu.

Rời showbiz, Johnny Trí Nguyễn sống bình yên trong võ đường rộng 1800m2-4
Toàn bộ võ đường đều được thiết kế bằng chất liệu từ thiên nhiên và cây cối xung quanh. Johnny Trí Nguyễn chia sẻ bản thân anh cảm thấy sợ những không gian gò bó, kín cổng cao tường.

Rời showbiz, Johnny Trí Nguyễn sống bình yên trong võ đường rộng 1800m2-5
Khoảng không gian nghỉ ngơi, thư giãn và cũng chính là nơi nam diễn viên ngồi uống cà phê, hút thuốc để tận hưởng cuộc sống hàng ngày.

Rời showbiz, Johnny Trí Nguyễn sống bình yên trong võ đường rộng 1800m2-6
Bộ sưu tập xe motor của Johnny Trí Nguyễn và bạn gái. Ngoài diễn xuất và võ thuật thì motor chính là niềm đam mê luôn bùng cháy của nam diễn viên. Anh cho biết đã dành phần lớn thời gian trong những năm qua để đi phượt hầu hết các tỉnh thành. Tuy vậy, 2 năm trở lại đây, anh tạm gác lại niềm đam mê này để dành thời gian nhiều hơn tại võ đường.

Rời showbiz, Johnny Trí Nguyễn sống bình yên trong võ đường rộng 1800m2-7
Phía sau võ đường có một chiếc hồ lớn tạo không khí mát mẻ. Xung quanh có rất nhiều căn phòng trống để cho các học viên nghỉ ngơi qua đêm khi luyện tập cho các mùa giải.

Rời showbiz, Johnny Trí Nguyễn sống bình yên trong võ đường rộng 1800m2-8
Không gian tràn ngập cây xanh từ thiên nhiên. Phía sau võ đường chính là căn nhà hiện tại anh và bạn gái Nhung Kate sinh sống. Cả hai đã chuyển về đây cùng nhau ngay từ những ngày võ đường được thành lập. 

Rời showbiz, Johnny Trí Nguyễn sống bình yên trong võ đường rộng 1800m2-9
Johnny Trí Nguyễn nuôi một chú chó phía trước căn nhà anh và bạn gái ở. Căn nhà được dựng vô cùng đơn sơ nhưng anh chia sẻ có đầy đủ các tiện nghi ở bên trong. Johnny Trí Nguyễn cũng cho biết Nhung Kate cũng là người nấu ăn rất ngon và thường xuyên tự vào bếp để chuẩn bị những bữa cơm cho anh.

Rời showbiz, Johnny Trí Nguyễn sống bình yên trong võ đường rộng 1800m2-10
Công việc ở võ đường hiện tại Johnny Trí Nguyễn giao hầu hết cho những đệ tử nên anh không quá phải bận tâm nhiều. Nam diễn viên cho biết một ngày của anh dù không làm gì nhưng ngày nào cũng là ngày đặc biệt. Anh dành nhiều thời gian để cảm nhận cuộc sống và tận hưởng những điều mình thích.

Rời showbiz, Johnny Trí Nguyễn sống bình yên trong võ đường rộng 1800m2-11
"Ở bất kỳ giai đoạn nào, tôi cũng đều cảm thấy mình được sống thoải mái. Tuy nhiên khoảng thời gian 7 năm trở lại đây, tôi cảm thấy mình hạnh phúc hơn khi được tận hưởng cuộc sống này một cách rõ ràng. Theo tôi, sống cho bản thân cảm thấy hạnh phúc, không quá áp đặt mục tiêu phải đạt được thì mỗi ngày đều sẽ trở nên đặc biệt", Johnny Trí Nguyễn chia sẻ.

Theo Vietnamnet


Johnny Trí Nguyễn