Jolie Nguyễn thú nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu thế giới người Việt tại Australia 2015 Jolie Nguyễn thú nhận từng sửa mũi, nhấn mí nhưng đôi môi tều thì là hàng thật.

Đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt tại Australia năm 2015 và từng được tạp chí nước ngoài gọi là "Rich Kid in Vietnam", dĩ nhiên, nhan sắc và gu thời trang của Jolie Nguyễn phải thuộc dạng "hơn người". Tuy nhiên, cũng vì gương mặt với những nét "đại chúng" như cằm V-line, môi tều, mắt 2 mí sâu... mà Jolie Nguyễn rất nhiều lần bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ.

Jolie Nguyễn thú nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ-1
Tuy mang dòng máu Việt Nam nhưng Jolie Nguyễn sở hữu nét đẹp khá Tây chứ không "thuần Việt" như nhiều mỹ nhân khác.

Jolie Nguyễn thú nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ-2
Đặc biệt, cô còn được một thẩm mỹ viện giới thiệu như một khách hàng đã trải qua công cuộc "đại trùng tu" tại đây.

Jolie Nguyễn thú nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ-3
Chẳng thế mà khi còn thân thiết với Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade, không ít lần fan phải dụi mắt vì gương mặt cả 4 mỹ nhân trông cứ na ná nhau.

Jolie Nguyễn thú nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ-4
Và hoá ra cô cũng can đảm thú nhận về việc sửa mũi: "Thì Jolie dao kéo cái mũi thật mà. Làm đẹp là quyền của mỗi phụ nữ và Jolie thấy chẳng có gì phải che giấu cả ạ. Trước đây, mũi của Jolie cũng cao nhưng không thanh như bây giờ do sống mũi gãy và hai cánh mũi hơi bè. Lúc đó, quản lý của Jolie quen với bác sỹ X. do anh phẫu thuật thẩm mỹ cho rất nhiều người trong showbiz tại Úc, nên 'xúi' Jolie đến đó thử xem".

Jolie Nguyễn thú nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ-5
Với đôi mắt, vì không rõ hai mí nên cô nàng chọn tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc không đau những vẫn hiệu quả. Nhờ vậy, đôi mắt của cô nàng to và đẹp hơn rất nhiều so với trước.

Jolie Nguyễn thú nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ-6
Đôi môi tều có lẽ là thứ làm nên tên tuổi của Jolie Nguyễn. Cô khẳng định đây là môi thật 100% và hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo. Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc 2015 chăm sóc môi rất kỹ càng với nhiều bước mỗi ngày: tẩy trang thật kĩ, dùng toner, eye serum, kem dưỡng da và bước cuối cùng là dưỡng môi.

Buu
Theo Vietnamnet


Jolie Nguyễn Mại dâm Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất