Sau khi vợ sinh, Justatee cũng 'đẻ luôn' MV 'Thằng điên' được khán giả mong ngóng bấy lâu

Bình luận0

Như đã hứa, Justatee chính thức phát hành MV "Thằng điên" sau khi vợ sinh em bé.

Sau gần 1 năm kể từ ngày ra mắt bản hit Đã lỡ yêu em nhiều, Justatee chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Thằng điên ra mắt vào ngày 12/10. 

Ngay từ khi tung trailer, ca khúc mới của Justatee đã thành công trong việc khơi gợi rất nhiều sự tò mò cũng như mong chờ của khán giả vào sản phẩm lần này.

Anh tiếp tục hợp tác với cô bạn thân Phương Ly và đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của hot streamer ViruSs dưới tư cách đồng sáng tác. 

Sau khi vợ sinh, Justatee cũng đẻ luôn MV Thằng điên được khán giả mong ngóng bấy lâu-1Sau khi vợ sinh, Justatee cũng đẻ luôn MV Thằng điên được khán giả mong ngóng bấy lâu-2Sau khi vợ sinh, Justatee cũng đẻ luôn MV Thằng điên được khán giả mong ngóng bấy lâu-3

Chia sẻ về sự hợp tác đầy bất ngờ với một streamer - nhân vật hoàn toàn có thể được coi là “kẻ ngoại đạo" với âm nhạc, Justatee cho biết: “Sau khi tung ra ca khúc ‘Đã lỡ yêu em nhiều’, ViruSs đột nhiên gọi điện rủ Justatee sang nhà để nói chuyện về âm nhạc.

Chỉ 15 phút sau có mặt tại nhà ViruSs và được nghe bản demo của bài hát, Justatee đã ưng ngay lập tức và đem ca khúc về, tiếp tục hoàn thiện bài hát ‘Thằng điên’ này” 

Khác với các ca khúc trước, lần hợp tác “điên rồ” này với ViruSs cùng sự góp giọng và góp mặt của nữ ca sĩ Phương Ly trong MV sẽ thể hiện cá tính và câu chuyện âm nhạc mới mà Justatee muốn kể. 

Sau khi vợ sinh, Justatee cũng đẻ luôn MV Thằng điên được khán giả mong ngóng bấy lâu-4

Vẫn là một bản tình ca với giai điệu bắt tai, nhưng câu chuyện tình yêu trong Thằng điên sẽ được thể hiện qua lời ca trong sáng, vui tươi và đầy lãng mạn. 

Sự hoà giọng của Phương Ly và Justatee lại một lần nữa cho thấy cái duyên của cặp bạn thân này khi kết đôi trong âm nhạc. 

Sau khi vợ sinh, Justatee cũng đẻ luôn MV Thằng điên được khán giả mong ngóng bấy lâu-5Sau khi vợ sinh, Justatee cũng đẻ luôn MV Thằng điên được khán giả mong ngóng bấy lâu-6

Không chỉ góp giọng đầy ngọt ngào, Phương Ly còn cho thấy sự ủng hộ hết mình dành cho anh bạn thân khi quyết tâm hi sinh mái tóc dài thành tóc ngắn mái ngố để hoá thân 100% thành “nàng tiên điên" trong MV của Justatee.

Qua diễn xuất ăn ý của Phương Ly và Lâm Vissay MV đã lột tả được toàn bộ câu chuyện của “những kẻ điên khi yêu” mà Justatee muốn gửi gắm trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Lâm Văn
Theo Vietnamnet

 


JustaTee Phương Ly Vpop music video

Tin tức mới nhất