Justin Bieber thường mặc xấu, tóc rối tung khi sánh đôi bên vợ

Trong khi Hailey luôn chăm chút về trang phục, phụ kiện thì Justin Bieber dường như không quan tâm mình trông thế nào lúc xuống phố.


Khác với Hailey, Justin Bieber gần đây không chú trọng vào diện mạo khi xuất hiện trước công chúng.


Justin Bieber thường mặc xấu, tóc rối tung khi sánh đôi bên vợ-1
Sau khi "yên bề gia thất" cùng cô vợ xinh đẹp, Justin Bieber thường xuất hiện trong bộ dạng lôi thôi, quần áo thiếu thẩm mỹ, khác hẳn với ngoại hình điển trai trước đó. Anh thường chọn items đơn giản như áo phông, hoodie hoặc áo polo để phối cùng quần jeans. Bên cạnh đó, kiểu tóc dài xù xì, rối tung như chưa chải cũng khiến nam ca sĩ bị trông như người vô gia cư. Ảnh: Showbiz Cheat Sheet.

Justin Bieber thường mặc xấu, tóc rối tung khi sánh đôi bên vợ-2
Trong khi vợ là Hailey Bieber lúc nào cũng phối đồ cẩn thận, ăn diện sành điệu thì thời gian gần đây, Justin Bieber trung thành với kiểu mặc thoải mái, rộng rãi. Nhìn đơn giản nhưng các items anh chàng mang đều đến từ thương hiệu có tên tuổi, có giá không hề bình dân. Ảnh: Yahoo.

Justin Bieber thường mặc xấu, tóc rối tung khi sánh đôi bên vợ-3
Những chiếc áo hoodie hay quần jeans rộng thùng thình khiến cho Justin Bieber bị "lọt thỏm", dìm dáng. Không chỉ thế, nam nghệ sĩ nổi tiếng còn lười khoản chăm sóc da mặt, râu ria và đầu tóc. Ảnh: Twitter.

Justin Bieber thường mặc xấu, tóc rối tung khi sánh đôi bên vợ-4
Justin Bieber toát ra phong thái hoàn toàn trái ngược với vợ khi sánh đôi. Gu thời trang và ngoại hình của Hailey được nhiều người hâm mộ khen đẹp, thời thượng. Tuy theo style thoải mái, giọng ca "Baby" lại bị chê mặc quá đơn điệu, dẫn đến lôi thôi. Thậm chí, chiếc áo nỉ anh mặc còn có thể thấy rõ vết nhàu nhĩ. Ảnh: E! News.

Justin Bieber thường mặc xấu, tóc rối tung khi sánh đôi bên vợ-5
Dù ăn mặc kém gọn gàng, Justin Bieber vẫn thường diện sneakers đẹp, hiếm. Trên ảnh, 9X đi đôi giày Jordan 1 Retro High Off-White University Blue. Nếu muốn sở hữu item này ở thời điểm hiện tại, bạn phải bỏ ra hơn 1.600 USD. Ảnh: Press Reality.

Justin Bieber thường mặc xấu, tóc rối tung khi sánh đôi bên vợ-6
Áo phông dài, quần rộng cùng chiếc mũ lưỡi trai có phần cũ kỹ làm cho Justin Bieber trông luộm thuộm, luôn xuất hiện kém sắc trong ảnh của paparazi. Ảnh: Cosmopolitan.

Justin Bieber thường mặc xấu, tóc rối tung khi sánh đôi bên vợ-7
Justin Bieber thậm chí còn không ngại diện đồ ngủ hoạt hình xuống phố. Không chỉ gu thời trang, sự nghiệp âm nhạc của giọng ca "As long as you love me" cũng đang có dấu hiệu đi xuống khi lần trở lại gần đây với ca khúc "Yummy" không thành công như mong đợi. Anh còn bị chỉ trích khi công khai dạy fan cách cày lượt xem, lượt nghe cho sản phẩm mới trên trang cá nhân. Ảnh: Just Jared.

Justin Bieber thường mặc xấu, tóc rối tung khi sánh đôi bên vợ-8
Tuy nhiên không phải lúc nào Justin Bieber cũng ăn mặc lôi thôi khi xuống phố cùng vợ. Trên ảnh là những lần ngôi sao trẻ được đánh giá cao về gu thời trang, đồng điệu với Hailey. Ảnh: AfricansLive.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/justin-bieber-thuong-mac-xau-toc-roi-tung-khi-sanh-doi-ben-vo-post1039174.html

Hailey Baldwin Justin Bieber

Tin tức mới nhất