Kang Tae Oh nói về độ nổi tiếng của mình ở Việt Nam

Kang Tae Oh khoe mình nổi tiếng tại Việt Nam sau khi tham gia phim "Tuổi thanh xuân" cùng Nhã Phương.

Ngày 27/9, nam diễn viên Kang Tae Oh xuất hiện trong chương trình "Happy Together 3" của đài Hàn Quốc KBS2. Trong chương trình, anh đã có những chia sẻ với các MC và khách mời về sự nổi tiếng của mình ở Việt Nam.

"Tôi có thể thu hút sự chú ý của nhiều người Việt sau khi tham gia bộ phim hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc 'Tuổi thanh xuân'. Bộ phim đã làm rất tốt", anh nói. Nam diễn viên của Tuổi thanh xuân còn cho hay, anh đã giành giải Nam diễn viên xuất sắc trong một giải thưởng phim ảnh tại Việt Nam và còn được mời tham gia Hội nghị thượng đỉnh Việt Nam - Hàn Quốc.

Kang Tae Oh nói về độ nổi tiếng của mình ở Việt Nam-1

Khi đó, MC Park Myung Soo đã hỏi, liệu độ nổi tiếng của Kang Tae Oh có cùng đẳng cấp với HLV bóng đá Park Hang Seo tại Việt Nam hay không. Nam diễn viên xua tay và trả lời: "Ông ấy giống như một vị thần ở đó vậy".

MC Yoo Jae Suk cũng tiếp tục nói về sự nổi tiếng của Kang Tae Oh tại Việt Nam: "Tôi nghe nói có khoảng 4-5 chiếc xe đợi bạn ở sân bay vì ở đó rất đông người đón chào khi bạn tới Việt Nam".

Kang Tae Oh tên thật là Kim Yoon Hwan, sinh năm 1994. Anh là một diễn viên người Hàn Quốc và là thành viên của nhóm nhạc 5urprise. Nam diễn viên được biết đến tại Việt Nam với vai Junsu trong bộ phim Tuổi thanh xuân. Phim có sự tham gia của những diễn viên Việt như Nhã Phương, Mạnh Trường, Hồng Đăng...

Theo Baogiaothong


Kang Tae Oh tuổi thanh xuân

Tin tức mới nhất