Katy Perry tiếp tục chọn NTK Công Trí thực hiện trang phục cho show diễn mới

Đây là tin vui đầu năm cho làng thời trang Việt Nam khi Katy Perry tiếp tục lựa chọn NTK Công Trí thực hiện trang phục cho mình.

Cách đây không lâu, giới yêu thời trang Việt Nam rất tự hào khi NTK Công Trí được Katy Perry lựa chọn để thực hiện trang phục biểu diễn trong tour vòng quanh thế giới Witness tại thành phố Montreal (Canada).

Không chỉ có Katy Perry, các ngôi sao lớn như Rihanna cũng đã tin tưởng vào tài năng của NTK này để mặc những bộ trang phục độc đáo ấn tượng.

Katy Perry tiếp tục chọn NTK Công Trí thực hiện trang phục cho show diễn mới-1Katy Perry tiếp tục chọn NTK Công Trí thực hiện trang phục cho show diễn mới-2Katy Perry tiếp tục chọn NTK Công Trí thực hiện trang phục cho show diễn mới-3
Những bộ cánh của NTK Công Trí được Katy Perry mặc trong show diễn năm ngoái tại Montreal

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Katy Perry tiếp tục chia sẻ mẫu thiết kế body suit với hoạ tiết da beo của NTK Công Trí thực hiện cho campain mới của nữ ca sĩ nổi tiếng đình đám thế giới này.

Lần này, nhà thiết kế dùng chất liệu Tafta và Elastane co giãn cho buổi diễn sắp tới của cô được tổ chức vào ngày 06 tháng 04 tại Sân Vận Động Gocheok Dome, Seoul, Hàn Quốc.

Katy Perry tiếp tục chọn NTK Công Trí thực hiện trang phục cho show diễn mới-4
Hình ảnh bộ trang phục của NTK Công Trí được Katy Perry chia sẻ trên trang cá nhân của mình

Katy Perry tiếp tục chọn NTK Công Trí thực hiện trang phục cho show diễn mới-5
Bản thảo vẽ mẫu trang phục dành cho Katy Perry

Katy Perry tiếp tục chọn NTK Công Trí thực hiện trang phục cho show diễn mới-6
Cận cảnh bộ trang phục được thiết kế riêng cho Katy Perry

Nhà thiết kế cho biết, để hoàn thành trang phục cho Katy Perry lần này, anh đã thực hiện trong vòng 4 ngày. Với yêu cầu gấp rút của ngôi sao đình đám cho buổi chụp hình quảng bá riêng, Công Trí đã cố gắng chuyển đi một cách nhanh nhất có thể và đến tay Katy Perry sau 3 ngày.

Trang Đào
Theo Vietnamnet


Katy Perry Công Trí

Tin tức mới nhất