Youtuber Thơ Nguyễn bị chỉ trích

Thơ Nguyễn xóa bớt clip xấu sau buổi làm việc với công an?

Chỉ sau vài ngày, kênh Youtube của Thơ Nguyễn đã bị "bay" mất 350 triệu view.

Chiều qua (15/3), Thơ Nguyễn đã có buổi làm việc cùng thanh tra Sở thông tin và truyền thông tỉnh Bình Dương và nghiệp vụ công an tỉnh. 

Xuất hiện với vẻ mệt mỏi, Thơ Nguyễn nói video cho búp bê uống coca gây ồn ào có 2 phần. Phần 1 có nội dung "xin vía học giỏi" khiến dân mạng phản ứng. Phần 2 cô đã nói rõ cho người xem hiểu búp bê trong đoạn clip là búp bê bình thường, không phải búp bê ma.

Thơ Nguyễn xóa bớt clip xấu sau buổi làm việc với công an?-1
Thơ Nguyễn trong buổi làm việc với cơ quan chức năng vào chiều qua (15/3).

Youtuber này nói cô đã nhận thức được hành vi vi phạm, tuy nhiên bản thân lại cho rằng đó là vi phạm "không cố ý".

Nhưng buổi làm việc liên tục bị ngắt quãng khi nữ Youtuber than mệt mỏi vì lý do sức khỏe. Cuối cùng, cô quyết định xin về sớm, hẹn chiều nay (16/3) tiếp tục có mặt để giải trình.

Thơ Nguyễn xóa bớt clip xấu sau buổi làm việc với công an?-2
Clip gây tranh cãi trên Tiktok của nữ Youtuber 9X.

Khi sự việc vẫn đang gây nhiều tranh cãi, kênh Thơ Nguyễn nằm trong nguy cơ bị "bay màu" vĩnh viễn, mới đây dân mạng còn phát hiện ra lượng views của kênh bỗng tụt giảm đáng kể. 

Theo đó, thời điểm vụ cho búp bê uống coca xin vía học giỏi mới xảy ra, kênh YouTube của cô nàng có tổng số lượt xem khoảng 6 tỷ 297 triệu. Tuy nhiên, chỉ sau 1 tuần, hiện số lượt view của kênh bị tụt giảm nghiêm trọng (khoảng 350 triệu view), hiện chỉ còn hơn 5 tỷ 945 triệu view.

Thơ Nguyễn xóa bớt clip xấu sau buổi làm việc với công an?-3
Lượt view kênh Thơ Nguyễn tại thời điểm vừa xảy ra scandal.

Thơ Nguyễn xóa bớt clip xấu sau buổi làm việc với công an?-4
Còn đây là lượt view ở thời điểm hiện tại.

Về việc chỉ sau vài ngày bị mất hàng trăm triệu lượt xem, một số dân mạng cho rằng có thể kênh Thơ Nguyễn đã xóa bớt một số video bị đánh giá lố, phản cảm từng bị phản ứng gay gắt trước đó. Bởi nếu chỉ ẩn video thì số lượt xem sẽ không thay đổi.

Hiện những tranh cãi liên quan đến Thơ Nguyễn vẫn chưa có hồi kết. Rất nhiều người đang mong chờ kết quả làm việc của nữ Youtuber với cơ quan chức năng vào chiều nay. Kết quả như thế nào, tất cả hãy cùng chờ xem nhé.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/kenh-tho-nguyen-bi-bay-mau-350-trieu-view-n-254861.html

Thơ Nguyễn

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Youtuber Thơ Nguyễn bị chỉ trích