Youtuber Thơ Nguyễn bị chỉ trích

Thơ Nguyễn làm việc với công an, liên tục kêu mệt xin về sớm

Youtuber Thơ Nguyễn hẹn cơ quan chức năng ngày mai sẽ đến để tiếp tục việc giải trình.

Liên quan đến việc cho búp bê uống coca để xin vía học giỏi gây tranh cãi trong dư luận, theo đúng lịch hẹn, hôm nay (15/3), Thơ Nguyễn đã có buổi làm việc cùng thanh tra Sở thông tin và truyền thông tỉnh Bình Dương.

Tại đây còn có nghiệp vụ công an tỉnh.

Thơ Nguyễn làm việc với công an, liên tục kêu mệt xin về sớm-1

Trong buổi làm việc, Thơ Nguyễn nói video cho búp bê uống coca gây ồn ào có 2 phần. Phần 1 có nội dung "xin vía học giỏi" khiến dân mạng phản ứng. Phần 2 cô đã nói rõ cho người xem hiểu búp bê trong đoạn clip là búp bê bình thường, không phải búp bê ma.

Youtuber này nói cô đã nhận thức được hành vi vi phạm, tuy nhiên bản thân lại cho rằng đó là vi phạm "không cố ý".

Đặc biệt, khi đang làm việc, Thơ Nguyễn liên tục kêu mệt mỏi vì áp lực dư luận. Cô đã xin về sớm và hẹn ngày mai sẽ đến làm việc tiếp.

Thơ Nguyễn làm việc với công an, liên tục kêu mệt xin về sớm-2

Cách đây khoảng 1 tuần, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước vụ việc Youtuber Thơ Nguyễn làm clip cho búp bê uống coca để xin vía học giỏi. Trong video đăng trên TikTok, Youtuber ôm con búp bê gọi nó là Cư Ma Mập và xưng hô mẹ - con với búp bê này.

Hành động của Thơ Nguyễn gây nhiều tranh cãi. Người xem cho rằng, cô đang ngầm truyền bá về Kumanthong (một loại búp bê có nguồn gốc từ Thái Lan, được nuôi như con người với mong muốn mang lại những điều may mắn, xua đuổi vận xui).

Ngoài ra, các bậc phụ huynh bày tỏ lo lắng bởi đoạn clip có thể gây nên suy nghĩ lệch lạc cho trẻ em rằng chỉ cần thành tâm cầu xin vía búp bê thì chẳng cần học hành gì cũng thành tài.

Thơ Nguyễn làm việc với công an, liên tục kêu mệt xin về sớm-3

Giải thích về lùm xùm, Thơ Nguyễn cho biết con búp bê là giả, khuyên các bạn nhỏ phải siêng học thì mới có thành tích tốt. Ngoài ra, Thơ Nguyễn còn đăng tải clip vừa ôm búp bê vừa khóc lóc cầu xin mọi người ngừng tẩy chay.

Nữ Youtuber hứa đây là lần đầu và cũng là lần cuối cô làm clip với nội dung như vậy. Bên cạnh đó, 9X còn úp mở về chuyện muốn nghỉ ngơi, khẳng định không làm Youtube nữa vẫn dư tiền của để sống.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tho-nguyen-xin-ve-som-vi-suc-khoe-khi-lam-viec-voi-cong-an-n-254825.html

Thơ Nguyễn

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Youtuber Thơ Nguyễn bị chỉ trích