Khắc Việt tiết lộ vợ sexy, kiếm tiền giỏi, thu nhập ngoài không thua kém đi hát

Mới đây, Khắc Việt đã có những chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn và công việc hiện tại của anh.

- Từ sau khi kết hôn, cuộc sống Khắc Việt thay đổi thế nào?

Cuộc sống của tôi bây giờ đã có khung thời gian nhất định, không còn tự do như trước. Công việc của người nghệ sĩ khác với các ngành nghề khác, nó không có thời gian nhất định nên việc tôi phân bổ thời gian cho công việc và gia đình cũng không giống các gia đình khác.

Thời gian dành cho nhau thường là ở nhà, còn khi mình đi diễn, đi làm thì vợ cũng phải thông cảm thôi. Có khi tôi đi diễn cả tháng trời, vợ ở nhà và liên lạc với nhau qua điện thoại. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, khi đi diễn nước ngoài, tôi thường đưa vợ đi cùng. Còn khi đi tỉnh, tôi cố gắng sắp xếp thời gian sao cho hợp lý nhất, đi khoảng vài ngày, dài nhất là một tuần thôi.

Khắc Việt tiết lộ vợ sexy, kiếm tiền giỏi, thu nhập ngoài không thua kém đi hát-1

- Sau khi kết hôn, nhiều người muốn vợ ở nhà để chăm sóc gia đình, riêng anh thì thế nào?

Đới với tôi, vợ càng nhiều việc tôi càng thích (cười), cũng không nên ép buộc phụ nữ sau kết hôn là phải ở nhà chăm lo cho gia đình. Tôi sợ nhất là những người phụ nữ có suy nghĩ không thích làm gì bởi một khi người phụ nữ đã dựa dẫm vào người đàn ông quá nhiều, đến lúc chia tay, họ sẽ bơ vơ không biết phải làm gì cả.

Một người phụ nữ tự chủ về kinh tế và trong mọi việc là điều mà rất nhiều người đàn ông mong muốn.

Khi yêu, có thể tôi rất thích những cô gái xinh đẹp, có phần yếu đuối, nũng nịu, sẵn sàng nấp dưới sự che chở của mình. Nhưng khi lập gia đình rồi, tôi lại muốn một người vợ biết lo toan, suy nghĩ hơn.

Nhất là khi tôi có được một người vợ rất giỏi, cô ấy tự lập về vấn đề kinh tế, thích kiếm tiền, thậm chí cô ấy kiếm tiền rất tốt là đằng khác. Không có lý gì mà không ủng hộ vợ về việc đó cả. Tôi không quá áp đặt vấn đề người vợ là phải ở nhà, phải phụ thuộc vào chồng, để chồng nuôi như một số người đàn ông khác.

- Anh đã nghĩ đến việc khi nào vợ sẽ lui về làm hậu phương cho mình chưa?

Khi nào có em bé chắc chắn một trong hai người phải lui về phía sau chăm con, lo cho gia đình. Với tình hình hiện tại, tôi sẽ là người chăm lo cho kinh tế, còn vợ chăm sóc gia đình.

Hiện tại, vợ chồng tôi chưa có con nên mọi sinh hoạt rất dễ dàng, công việc thoải mái, những ngày nghỉ có thể cùng nhau đi chơi, du lịch một vài hôm. Tuy nhiên đến khi có em bé thì sinh hoạt sẽ phải điều tiết lại, phải có một người hy sinh, lui về làm hậu phương.

Vợ chồng tôi dự định sẽ có em bé vào năm sau, vì vợ khá duy tâm nên thích có con cùng tuổi với mình.

- Ngoài những lúc vui vẻ hạnh phúc, mâu thuẫn trong gia đình là điều khó tránh, đối với anh việc đó như thế nào?

Cơm không lành, canh không ngọt là chuyện muôn thuở trong mỗi gia đình. Nói thật là từ khi yêu đến lúc cưới, tôi rất hạn chế đóng vai soái ca, chúng tôi thẳng thắn với nhau vì tương lai có xảy ra chuyện gì không ai biết trước được.

Đối với tôi, mâu thuẫn là một điều tất yếu trong mỗi gia đình. Vợ chồng tôi khi cãi nhau cũng rất to và gay gắt, có điều sau đó lại thôi. Khi mâu thuẫn đã được giải quyết thì lại cười nói với nhau bình thường.

Thường khi cãi nhau, tôi sẽ là người làm hòa, hoặc nếu không ai chủ động thì tự biết nhìn nhau mà cư xử. Tôi cảm thấy phải giải quyết ngay khi bất đồng quan điểm, có gì phải nói hết ra để hiểu nhau hơn thì vợ chồng mới lâu bền được.

- Trong tình yêu và hôn nhân, người ta thường sợ quá hiểu nhau sẽ sinh ra nhàm chán, bản thân anh nghĩ sao?

Nói thật, tôi sợ nhất là quá hiểu nhau, khi đó sẽ không còn gì để khai thác, tìm tòi về nhau nữa. Tôi và vợ đến khi cưới về vẫn còn như lúc đang yêu, vẫn tìm hiểu nhau hằng ngày. 

Tôi nghĩ vấn đề có nhàm chán hay không còn phụ thuộc vào cách yêu của mỗi người. Đi du lịch cùng nhau, tặng nhau những món quà hay cùng nhau đi ăn những món mình thích hàng ngày cũng là cách để làm trẻ hóa tình cảm. Thỉnh thoảng, hâm nóng tình yêu cũng là một điều rất thú vị, nó làm cho cuộc sống mình vui vẻ, nhiều màu sắc hơn.

Khắc Việt tiết lộ vợ sexy, kiếm tiền giỏi, thu nhập ngoài không thua kém đi hát-2

- Có vợ là một người nóng bỏng, đặc biệt là làm việc trong môi trường tiếp xúc với nhiều người, anh có bao giờ ghen?

Yêu thì chắc chắn phải ghen, tôi nghĩ đó là thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu, nhất là khi vợ mình lại nóng bỏng như thế nữa. Bản thân cô ấy cũng hay ghen, đó là điều không thể tránh, vì nó là cảm xúc.

Còn về môi trường làm việc, dù tiếp xúc với nhiều người nhưng tôi hiểu tính vợ mình, không phải ai cũng dễ dàng tiếp cận được. Là người đã có gia đình, người ta luôn ý thức được việc nào nên làm, việc nào không nên và cố gắng tìm cách để tránh.

Tôi nghĩ yêu nhau cần có sự tin tưởng, mình phải đặt niềm tin vào tình yêu của mình, bởi khi người ta đã muốn ngoại tình thì có cố gắng kiểm soát cách mấy cũng vô dụng. Cá nhân tôi luôn đặt niềm tin vào vợ mình và cô ấy cũng vậy.

- Mặc dù đã giải thích nhiều về việc vợ ăn mặc sexy nhưng vẫn có người bàn tán, anh phản ứng ra sao?

Thật ra những bức ảnh sexy của Thảo (vợ Khắc Việt – PV) đều là từ lúc chưa cưới. Lúc yêu, mình không thể kiểm soát hoàn toàn được, còn khi cưới về rồi thì khác, lúc đó có chồng, có bố mẹ chồng rồi thì phải biết suy nghĩ hơn.

Từ sau khi kết hôn, tôi không nói nhưng Thảo cũng tự biết tiết chế lại, không ăn mặc hở hang nữa. Tôi nghĩ cũng không nên quá khắt khe, chẳng hạn như khi đi bơi, đi tắm biển thỉnh thoảng phô ra một chút cũng không sao. Bản thân tôi khi có vợ đẹp cũng hãnh diện.

Có những cái gọi là phong tục tập quán thì mình nên giữ, còn về việc tư duy thì cũng không nên quá khắt khe, đôi khi quá cứng nhắc sẽ áp lực cho cuộc sống và hôn nhân.

Âm thầm làm thiện nguyện từ lâu nên hiến tạng là chuyện bình thường

- Như có chia sẻ, anh đã đăng ký hiến tạng sau khi mất, động lực nào thúc đẩy anh làm điều đó?

Thật ra, tôi không phải đấu tranh tư tưởng gì nhiều nên không cần nguồn động lực nào cả. Tính tôi thích giúp đỡ mọi người, tôi âm thầm làm thiện nguyện gần chục năm nay nên thấy việc hiến tạng rất bình thường.

Có nhiều người cận kề với cái chết nhưng không tìm được bộ phận thích hợp để cấy ghép và duy trì cuộc sống, tôi thấy đó là một điều rất đáng tiếc. Khi chết đi, tôi không quan trọng thân xác còn lại gì, chỉ muốn để lại một điều gì đó có ích cho những người cần thiết. 

- Vì sao anh lại suy nghĩ đến việc sau khi chết trong khi bản thân còn quá trẻ?

Nếu như nói không sợ cái chết thì cũng không đúng, trong một vài khoảnh khắc nào đó mình cũng có sợ. Có người từng hỏi tôi rằng, lỡ như phát hiện bị ung thư thì sẽ thế nào, tôi đã trả lời rằng nếu bị ung thư thì sẽ không chữa.

Nếu bây giờ phát hiện bị ung thư, tôi sẽ để dành hết thời gian còn lại của mình để tận hưởng, đi du lịch những nơi mà mình muốn đi rồi sau đó có chết cũng được, tôi không quá đau khổ hay vật lộn để tranh giành sự sống, đó là quan điểm sống của cá nhân tôi.

Tôi rất thoải mái với tất cả mọi thứ, vì tôi nghĩ sống lâu không bằng sống có ích, việc suy nghĩ đến cái chết là rất bình thường, vì tôi đã được tổ đãi, được trời thương ban cho nhiều thứ rồi thì cũng không tiếc gì thân xác này khi chết đi.

- Công việc hiện tại và những dự án sắp tới của anh thế nào?

Hiện tại, tôi vừa hát vừa sáng tác nhạc. Tôi có làm một số lĩnh vực không liên quan đến âm nhạc và cũng có nguồn thu nhập bên ngoài.

Tôi đã dành ra một khoảng thời gian rất dài để lấy lại cảm xúc trong âm nhạc. Khoảng hơn hai năm nay, tôi không sáng tác mà chỉ đi diễn, đi du lịch và làm những dự án kinh doanh bên ngoài, tôi dành thời gian nhiều để nuôi lại cảm xúc, lấy lại nguồn cảm hứng sáng tác cho mình.

Dạo gần đây, tôi đã sáng tác lại. Sắp tới, tôi sẽ trở lại bằng một dự án âm nhạc mới, kết hợp song ca cùng Dương Hoàng Yến.

Trong năm nay, tôi muốn tổ chức một liveshow miễn phí dành cho sinh viên, đây là dự định ấp ủ từ năm ngoái nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện được. Hy vọng từ nay đến cuối năm tôi có thể tổ chức được liveshow miễn phí ở hai địa điểm Sài Gòn và Hà Nội dành cho sinh viên và các fan của mình.

- Dạo gần đây những sản phẩm của anh không còn giữ được sức hút như xưa, anh cảm thấy thế nào?

Tôi cảm thấy điều này rất bình thường, nó như một vòng luân chuyển của cuộc sống. Sự chuyển giao giữa các thế hệ là điều tất yếu, mình không nên cố níu chiếc vương miện làm gì.

Nếu Khắc Việt cứ nổi tiếng, cứ sáng tác hay, thu hút khán giả mãi thì làm gì có Phan Mạnh Quỳnh, làm gì có Tiên Cookie... Như các thể hệ trước tôi, nếu các đàn anh cứ nổi tiếng và ôm khư khư cái vương miện thì làm gì có một Khắc Việt như vậy.

Đối với tôi, nhưng gì đã qua giống như một kỷ niệm đẹp, để sau này nhìn lại mình có thể tự hào rằng ngày xưa đã từng làm được những điều như thế. Tôi không cố tiếc nuối quá khứ mà phải nhìn nhận thực tại. Các bạn trẻ bây giờ rất giỏi, họ có những ý tưởng mới mẻ, độc đáo, rất hay, nền âm nhạc cần có những bài hát vui tươi, sôi động chứ không thể cứ mãi buồn rầu với những bản Ballad được.

Khắc Việt tiết lộ vợ sexy, kiếm tiền giỏi, thu nhập ngoài không thua kém đi hát-3

- Anh cảm thấy thế nào với những nhận xét nói nghệ sĩ hết thời khi họ không còn hào quang như trước?

Gọi là hết thời thì cũng không hẳn, chẳng qua là mình không còn được nổi tiếng, không có nhiều bài hit như ngày trước. Chúng tôi vẫn có những show diễn riêng, vẫn đi diễn đều đặn, bởi vì mình không làm báo chí, không làm truyền thông nhiều nên khán giả họ không biết cuộc sống hiện tại của mình mà thôi.

Thật ra, các nghệ sĩ thời trước họ vẫn âm thầm hoạt động, vẫn đi diễn, đi show rất nhiều. Như Lâm Chấn Khang, Saka Trương Tuyền hay nhiều nghệ sĩ khác, họ đi diễn rất nhiều, thậm chí là thu nhập của họ rất cao. Dòng nhạc nào cũng có đối tượng khán giả riêng, có đất diễn riêng cả, kể cả bolero cũng vậy, họ vẫn có những sân khấu riêng, chỉ là mình không theo dõi nên không biết người ta hoạt động thế nào thôi.

Ai rồi cũng phải đến lúc đó, khi đã lớn tuổi, không còn đủ cái duyên với nghề nữa thì phải đối mặt với điều đó, không có gì phải buồn hay chạnh lòng cả. Tôi có suy nghĩ rằng, khi mình đến bờ vực của sự nổi tiếng thì sẽ dừng hẳn. Tôi sẽ dừng lại khi người khác còn biết đến mình, còn yêu mến mình chứ không cố để đến khi nó hết hẳn.

Theo Vietnamnet

Trưởng nhóm Mây Trắng: 'Ly hôn vì cãi nhau với mẹ chồng như cơm bữa'

Thu Ngọc tâm sự rằng có nhiều lý do khiến cô và chồng tan vỡ. Một trong số đó chính là mâu thuẫn khó hòa giải với mẹ chồng.

Võ Hoàng Yến: 'Hoàng Thùy rất mạnh nhưng đoạt thành tích tại Miss Universe 2019 hay không còn phải chờ'

Đối với Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy là thí sinh rất mạnh của Việt Nam, gần như toàn diện về mọi mặt. Song bản thân Hoàng Yến lại không dám chắc đàn em có ghi được thành tích hay không.

Diễn viên Lê Phương nặng 80 kg khi mang bầu lần hai

Nữ diễn viên cho biết do tăng cân nhiều, cô đi lại khó khăn, nặng nề. Tuy nhiên, tinh thần cô thoải mái và hạnh phúc.

Katie Price xuất hiện với gương mặt biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ

Cựu người mẫu Katie Price vừa trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng, sưng phồng.

BB Trần có tướng phu thê với cả showbiz Việt, không chừa cả Thu Minh và Hồ Ngọc Hà

Một phần vì khuôn mặt "đại trà", một phần vì quá giỏi hóa trang và bắt chước thần thái người khác nên BB Trần có tướng phu thê, tướng chị em với rất nhiều sao Việt.

Chồng Goo Hye Sun ngoại tình với nữ CEO công ty quản lý?

Nhiều nguồn tin cho rằng vợ chồng Goo Hye Sun ly hôn vì Ahn Jae Hyun ngoại tình với nữ CEO của công ty.

Đăng ảnh mừng sinh nhật Thanh Thúy thay quà tặng, Đức Thịnh tiết lộ lý do sâu xa khiến ai nấy bật cười

Đức Thịnh tiết lộ toàn bộ thẻ ngân hàng đều bị bà xã nắm giữ. Thế nên, ngày sinh nhật anh chỉ biết nịnh vợ bằng món quà tinh thần.

Ai là người 'thay ghế' của Hoài Linh ở game show truyền hình?

Nhiều nghệ sĩ và nhà sản xuất khẳng định Hoài Linh vẫn có vị trí, uy tín và được trả cát-xê cao nhất. Việc tìm ra người thay thế là điều không dễ dàng.

Quán quân Vietnam Idol Phương Vy từng thất bại trong cuộc thi hát 13 năm trước

Tin sao Việt ngày 19/8: Phương Vy Idol chia sẻ hình ảnh thẻ thí sinh của cuộc thi hát kèm lời tiết lộ bị rớt từ 13 năm trước.

ẢNH HOT NHẤT NGÀY: Cường Đô La - Đàm Thu Trang - Subeo cùng nhau vẽ ảnh gia đình hạnh phúc

Cường Đô La chia sẻ bức ảnh gia đình 3 người ngồi bên nhau tình cảm để họa sĩ vẽ ảnh chân dung trong chuyến du lịch mới đây.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/8: H'Hen Niê áp đảo dàn mỹ nữ với kiểu tóc dài đẹp nhất từ trước tới nay

Với kiểu tóc uốn xoăn nữ tính, H'Hen Niê bất ngờ lột xác và trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Việt Anh bàng hoàng khi biết mình trở thành gương mặt đại diện thuốc chữa yếu sinh lý nam

"Quảng cáo càng ngày càng bố láo, làm điểm vụ này cho sau bớt kiểu lừa đảo", nam diễn viên gay gắt khi bị nhãn hiệu dược phẩm lợi dụng tên tuổi.

Tạ Đình Phong cười trừ khi được hỏi về chuyện yêu Vương Phi

Mới đây, trong đêm nhạc của Dung Tổ Nhi, Tạ Đình Phong cười ngượng khi bị hỏi về chuyện tình yêu với nữ ca sĩ họ Vương.

Trong khi Việt Anh sống bất ổn sau ly hôn, vợ cũ đã nhanh chóng tìm được tình yêu mới?

Sau hôn nhân đứt gánh giữa đường với Việt Anh, có vẻ như Hương Trần sống khá thoải mái và đã tìm được tình yêu mới.

Cát Phượng chính thức lên tiếng về nguy cơ đột quỵ do rối loạn tiền đình, mất ngủ liên tục

Cảm kích trước sự quan tâm của mọi người, Cát Phượng mới đây đã lên tiếng trấn an. Bạn gái Kiều Minh Tuấn khẳng định sức khỏe hiện tại đang rất ổn.

Lâu lâu mới xuất hiện cùng nhau, Trường Giang bồng bế Nhã Phương khiến fans hò reo không ngớt

Fans không ngừng reo hò khi Trường Giang xuất hiện cùng Nhã Phương. Anh không ngại ngần bồng bế bà xã giữa chốn đông người.

Sinh mổ lần 3 chưa được bao lâu đã vướng tin đồn sửa mặt, Hải Băng nói gì?

"Ai cũng bảo độn cằm quá. Xin khai báo từ lúc cha sinh mẹ đẻ em chưa có mần gì hết, mà nếu có mần đẹp thì cũng có sao đâu", Hải Băng thanh minh.

Trấn Thành - Việt Hương rơi nước mắt trước cô gái trẻ bất chấp lệ làng cứu hai đứa bé suýt bị chôn sống

Ở tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới", nhưng trước tình cảnh éo le của hai đứa bé sắp bị chôn sống, cô gái trẻ đã có quyết định "tày trời".

Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa á khẩu trước tài ứng biến xuất sắc của Ưng Hoàng Phúc tại 'Ơn giời'

Dù diễn hài không phải sở trường, nhưng với tài ứng biến nhanh nhẹn cùng độ mặn mà "vô đối", Ưng Hoàng Phúc khiến hai vị trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa á khẩu.

'Công chúa thị phi' Sulli khoe vẻ đẹp không tì vết với mái tóc vàng

Sao Hàn 18/8: Mái tóc vàng rực rỡ mới đây của Sulli nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Thanh Thúy hài hước gợi ý chồng tặng hột xoàn trong ngày sinh nhật

Khi được Đức Thịnh hỏi về món quà mong muốn trong ngày sinh nhật, ngay lập tức Thanh Thúy đưa câu trả lời: "Em không thích gì, chỉ thích hột xoàn".

Hiền Hồ tuyên bố không quen biết, B Ray lập tức hủy theo dõi

Ngay sau câu trả lời thẳng thắn "không quen biết" của Hiền Hồ về nghi vấn hẹn hò B Ray, nam rapper lập tức hủy theo dõi cô.

Cường Đô La, Đàm Thu Trang đưa Subeo đi du lịch sau đám cưới

Doanh nhân phố núi vừa chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình vui vẻ bên nhau trong chuyến đi du lịch đầu tiên sau tiệc cưới vào tháng 7.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun: Yêu nhanh, cưới vội và ly hôn sau 3 năm chung sống

Thông tin nữ chính bộ phim "Vườn sao băng" tuyên bố ly hôn chồng sau 3 năm chung sống khiến người hâm mộ vô cùng "sốc".

Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'

Hoàng Yến tiết lộ vẫn luôn chào hỏi Hồ Ngọc Hà khi chạm mặt. Hai bên chưa từng xảy ra mâu thuẫn, nên siêu mẫu mong khán giả không gián tiếp làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của người nghệ sĩ.

Mai Phương Thúy và sao Việt bị chê mặc phản cảm khi cúng Tổ nghề

Hoa hậu Việt Nam và nhiều sao Việt bị chỉ trích mặc không phù hợp, thậm chí phản cảm khi thắp hương cúng Tổ nghề.

Stylist tung loạt ảnh cạo tóc, trang điểm kì quái của G-Dragon

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 của G-Dragon, stylist đã chia sẻ loạt ảnh hiếm gồm các khoảnh khắc cạo tóc, trang điểm kì quái, biểu cảm đáng yêu... của nam ca sĩ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/8: Số phận Diễm Hương về đâu khi phải một mình 'cân' dàn mỹ nữ?

Chưa phải nhan sắc nổi bật nhất nhưng bức ảnh selfie xinh đẹp vẫn giúp Diễm Hương tỏa sáng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Hoa hậu Phạm Hương nhận định 'sống an yên tự khắc sẽ xinh đẹp'

Tin sao Việt ngày 18/8: Từ Mỹ, Phạm Hương chia sẻ triết lý: "Sống an yên tự khắc sẽ trở nên xinh đẹp. Vậy nên cứ an yên hưởng thụ cuối tuần đi thôi".

1001 sự cố livestream của sao Việt: Người 'lộ hàng' trần trụi, kẻ bị soi khoảnh khắc bạo hành con riêng

Erik bị nghi sống cùng người tình đồng tính, chồng trẻ bị phát hiện đối xử không tốt với con riêng của Thu Thủy, Noo Phước Thịnh lại lộ nguyên nội y trên sóng livestream...

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun công khai ly hôn vì bị Ahn Jae Hyun lăng mạ sau lưng

Sau khi tiết lộ ly hôn, Goo Hye Sun cho biết việc cô công khai mọi chuyện là do Ahn Jae Hyun lăng mạ mình sau lưng.

Công ty quản lý xác nhận Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Sau những dòng trạng thái của Goo Hye Sun trên Instagram, công ty quản lý cuối cùng đã lên tiếng xác nhận cặp đôi ly hôn.

Rao bán từ nhà đến xe sau ly hôn, Việt Anh bị người thân hỏi khó: 'Còn gì để bán nữa?'

Việt Anh khẳng định bán nhiều tài sản để đầu tư. Có vẻ như anh đang rẽ hướng sang một lĩnh vực mới ngoài việc hoạt động nghệ thuật.

Ái nữ nhà Đặng Thu Thảo ngày càng xinh xắn, được gọi là 'cô gái vàng trong làng nhà đất tương lai'

Lâu lâu mới xuất hiện, bé Sophie được khen cao lớn hơn và ngày càng xinh xắn, dễ thương...

Dập tin đồn hẹn hò B Ray trong một nốt nhạc, Hiền Hồ ngầm khẳng định đang yêu Bùi Anh Tuấn?

Động thái dứt khoát của nữ chính khiến fans càng có niềm tin Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ mới là cặp đôi thực sự.

'Hoài Linh vắng bóng ở game show nhưng cát-xê vẫn cao nhất showbiz'

Đồng nghiệp cho rằng Hoài Linh dù không tham gia nhiều game show như trước nhưng vị trí và đẳng cấp vẫn như xưa.

H'Hen Niê hô 'Việt Nam' đầy khí thế, Võ Hoàng Yến sung sướng vì trả được 'thù 10 năm'

Sự thể hiện của H'Hen Niê vẫn xuất sắc như mọi khi, còn Võ Hoàng Yến đã lấy lại được phong độ sau màn giới thiệu "sai sai" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Cuộc đua kỳ thú tập 7: Dân mạng bất bình khi chương trình như muốn 'tẩy trắng' cho Đỗ Mỹ Linh

Khán giả chỉ ra việc đội Xanh dương được ưu ái lên sóng quá nhiều, không được kiểm tra số lượng trứng, chỉnh sửa màu clip để cố làm rõ vết thương trên tay hoa hậu...

Goo Hye Sun công khai tin nhắn nhiều tranh cãi với Ahn Jae Hyun trong việc thỏa thuận ly hôn

Goo Hye Sun đã quyết định chia sẻ một đoạn tin nhắn trao đổi giữa cô và Ahn Jae Hyun về việc ly hôn sắp xảy ra.

Dân mạng đánh giá 'không dao kéo thì đẹp trai', Việt Anh lập tức xử lý mạnh tay gây ngỡ ngàng

Việt Anh thẳng thừng "block" người lỡ miệng khen nhan sắc cũ của mình là hoàn hảo hơn hiện tại.

'Jang Dong Gun Việt': Gia đình tôi vẫn hạnh phúc, không có chuyện ly hôn

Trương Minh Cường khẳng định không có việc anh ly hôn với bà xã. Nam diễn viên cho biết hai vợ chồng vẫn bình thường và chưa hề có bất cứ giấy tờ ly hôn nào.

SHOCK: 'Nàng cỏ' Goo Hye Sun thông báo chuẩn bị ly hôn vì 'chồng tôi đã thay lòng đổi dạ'

Nữ diễn viên Goo Hye Sun tiết lộ gây shock rằng cô và chồng Ahn Jae Hyun chuẩn bị ly hôn sau 3 năm chung sống.

Lý Thần nói về vẻ ngoài hốc hác sau khi chia tay Phạm Băng Băng

Lý Thần khiến khán giả lo lắng vì ngoại hình ngày càng hốc hác. Nam diễn viên đã lên tiếng lý giải về sự thay đổi cân nặng.

Đau đớn đến mức phải bật khóc, Đỗ Mỹ Linh vẫn không bỏ thử thách và về nhất 'Cuộc đua kỳ thú'

Sau tất cả, khán giả cũng đã cảm nhận được hoa hậu thực sự tham gia cuộc đua. Nhưng chọn ngay thử thách khó, Mỹ Linh rất vất vả mới vượt qua được.

Sao nam Vbiz bị mỉa mai 'là gay': Bất ngờ nhất vẫn là phản ứng trả treo của Ngô Kiến Huy

Nếu như Đào Bá Lộc đanh thép đáp trả lại lời lẽ khó nghe từ anti-fan, Ngô Kiến Huy lại khá "lầy lội" khi trêu ngược lại.

Vợ Tuấn Hưng kể đau đớn và liều lĩnh vì sinh mổ 3 lần trong 5 năm

Thu Hương cho biết 2 vợ chồng cô đều lo lắng, áp lực khi có con thứ 3. Tuy nhiên, giây phút nhìn thấy con khiến cô tự hào như vừa làm được điều phi thường.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/8: Tóc đẹp váy cũng đẹp, H'Hen Niê bất ngờ giật spotlight của Phạm Hương

Hình ảnh mới lạ giúp H'Hen Niê vượt mặt Phạm Hương trong gang tấc để trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Tuyên bố đang giảm cân nhưng Trấn Thành lại bị vợ và đồng nghiệp 'bốc phốt' thói ham ăn khó bỏ

Trước những bằng chứng "tình ngay lý gian" thế này thì Trấn Thành khó lòng đổ lỗi cho việc "có cố gắng nhưng cân nặng không giảm".

Lộ ảnh cận mặt cặp quý tử song sinh của Trương Nam Thành và nữ đại gia Hà Nội

Qua bức ảnh, có thể thấy hai nhóc tì nhà Trương Nam Thành rất bụ bẫm, dễ thương, thừa hưởng được nhiều nét đẹp của bố.

Park Shin Hye tiết lộ mắc chứng đau nửa đầu vì áp lực công việc

Sao Hàn 17/8: Nữ diễn viên nổi tiếng Park Shin Hye đã chia sẻ những áp lực cô gặp phải khi hoạt động nghệ thuật.