Khắc Việt tiết lộ vợ sexy, kiếm tiền giỏi, thu nhập ngoài không thua kém đi hát

Mới đây, Khắc Việt đã có những chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn và công việc hiện tại của anh.

- Từ sau khi kết hôn, cuộc sống Khắc Việt thay đổi thế nào?

Cuộc sống của tôi bây giờ đã có khung thời gian nhất định, không còn tự do như trước. Công việc của người nghệ sĩ khác với các ngành nghề khác, nó không có thời gian nhất định nên việc tôi phân bổ thời gian cho công việc và gia đình cũng không giống các gia đình khác.

Thời gian dành cho nhau thường là ở nhà, còn khi mình đi diễn, đi làm thì vợ cũng phải thông cảm thôi. Có khi tôi đi diễn cả tháng trời, vợ ở nhà và liên lạc với nhau qua điện thoại. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, khi đi diễn nước ngoài, tôi thường đưa vợ đi cùng. Còn khi đi tỉnh, tôi cố gắng sắp xếp thời gian sao cho hợp lý nhất, đi khoảng vài ngày, dài nhất là một tuần thôi.

Khắc Việt tiết lộ vợ sexy, kiếm tiền giỏi, thu nhập ngoài không thua kém đi hát-1

- Sau khi kết hôn, nhiều người muốn vợ ở nhà để chăm sóc gia đình, riêng anh thì thế nào?

Đới với tôi, vợ càng nhiều việc tôi càng thích (cười), cũng không nên ép buộc phụ nữ sau kết hôn là phải ở nhà chăm lo cho gia đình. Tôi sợ nhất là những người phụ nữ có suy nghĩ không thích làm gì bởi một khi người phụ nữ đã dựa dẫm vào người đàn ông quá nhiều, đến lúc chia tay, họ sẽ bơ vơ không biết phải làm gì cả.

Một người phụ nữ tự chủ về kinh tế và trong mọi việc là điều mà rất nhiều người đàn ông mong muốn.

Khi yêu, có thể tôi rất thích những cô gái xinh đẹp, có phần yếu đuối, nũng nịu, sẵn sàng nấp dưới sự che chở của mình. Nhưng khi lập gia đình rồi, tôi lại muốn một người vợ biết lo toan, suy nghĩ hơn.

Nhất là khi tôi có được một người vợ rất giỏi, cô ấy tự lập về vấn đề kinh tế, thích kiếm tiền, thậm chí cô ấy kiếm tiền rất tốt là đằng khác. Không có lý gì mà không ủng hộ vợ về việc đó cả. Tôi không quá áp đặt vấn đề người vợ là phải ở nhà, phải phụ thuộc vào chồng, để chồng nuôi như một số người đàn ông khác.

- Anh đã nghĩ đến việc khi nào vợ sẽ lui về làm hậu phương cho mình chưa?

Khi nào có em bé chắc chắn một trong hai người phải lui về phía sau chăm con, lo cho gia đình. Với tình hình hiện tại, tôi sẽ là người chăm lo cho kinh tế, còn vợ chăm sóc gia đình.

Hiện tại, vợ chồng tôi chưa có con nên mọi sinh hoạt rất dễ dàng, công việc thoải mái, những ngày nghỉ có thể cùng nhau đi chơi, du lịch một vài hôm. Tuy nhiên đến khi có em bé thì sinh hoạt sẽ phải điều tiết lại, phải có một người hy sinh, lui về làm hậu phương.

Vợ chồng tôi dự định sẽ có em bé vào năm sau, vì vợ khá duy tâm nên thích có con cùng tuổi với mình.

- Ngoài những lúc vui vẻ hạnh phúc, mâu thuẫn trong gia đình là điều khó tránh, đối với anh việc đó như thế nào?

Cơm không lành, canh không ngọt là chuyện muôn thuở trong mỗi gia đình. Nói thật là từ khi yêu đến lúc cưới, tôi rất hạn chế đóng vai soái ca, chúng tôi thẳng thắn với nhau vì tương lai có xảy ra chuyện gì không ai biết trước được.

Đối với tôi, mâu thuẫn là một điều tất yếu trong mỗi gia đình. Vợ chồng tôi khi cãi nhau cũng rất to và gay gắt, có điều sau đó lại thôi. Khi mâu thuẫn đã được giải quyết thì lại cười nói với nhau bình thường.

Thường khi cãi nhau, tôi sẽ là người làm hòa, hoặc nếu không ai chủ động thì tự biết nhìn nhau mà cư xử. Tôi cảm thấy phải giải quyết ngay khi bất đồng quan điểm, có gì phải nói hết ra để hiểu nhau hơn thì vợ chồng mới lâu bền được.

- Trong tình yêu và hôn nhân, người ta thường sợ quá hiểu nhau sẽ sinh ra nhàm chán, bản thân anh nghĩ sao?

Nói thật, tôi sợ nhất là quá hiểu nhau, khi đó sẽ không còn gì để khai thác, tìm tòi về nhau nữa. Tôi và vợ đến khi cưới về vẫn còn như lúc đang yêu, vẫn tìm hiểu nhau hằng ngày. 

Tôi nghĩ vấn đề có nhàm chán hay không còn phụ thuộc vào cách yêu của mỗi người. Đi du lịch cùng nhau, tặng nhau những món quà hay cùng nhau đi ăn những món mình thích hàng ngày cũng là cách để làm trẻ hóa tình cảm. Thỉnh thoảng, hâm nóng tình yêu cũng là một điều rất thú vị, nó làm cho cuộc sống mình vui vẻ, nhiều màu sắc hơn.

Khắc Việt tiết lộ vợ sexy, kiếm tiền giỏi, thu nhập ngoài không thua kém đi hát-2

- Có vợ là một người nóng bỏng, đặc biệt là làm việc trong môi trường tiếp xúc với nhiều người, anh có bao giờ ghen?

Yêu thì chắc chắn phải ghen, tôi nghĩ đó là thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu, nhất là khi vợ mình lại nóng bỏng như thế nữa. Bản thân cô ấy cũng hay ghen, đó là điều không thể tránh, vì nó là cảm xúc.

Còn về môi trường làm việc, dù tiếp xúc với nhiều người nhưng tôi hiểu tính vợ mình, không phải ai cũng dễ dàng tiếp cận được. Là người đã có gia đình, người ta luôn ý thức được việc nào nên làm, việc nào không nên và cố gắng tìm cách để tránh.

Tôi nghĩ yêu nhau cần có sự tin tưởng, mình phải đặt niềm tin vào tình yêu của mình, bởi khi người ta đã muốn ngoại tình thì có cố gắng kiểm soát cách mấy cũng vô dụng. Cá nhân tôi luôn đặt niềm tin vào vợ mình và cô ấy cũng vậy.

- Mặc dù đã giải thích nhiều về việc vợ ăn mặc sexy nhưng vẫn có người bàn tán, anh phản ứng ra sao?

Thật ra những bức ảnh sexy của Thảo (vợ Khắc Việt – PV) đều là từ lúc chưa cưới. Lúc yêu, mình không thể kiểm soát hoàn toàn được, còn khi cưới về rồi thì khác, lúc đó có chồng, có bố mẹ chồng rồi thì phải biết suy nghĩ hơn.

Từ sau khi kết hôn, tôi không nói nhưng Thảo cũng tự biết tiết chế lại, không ăn mặc hở hang nữa. Tôi nghĩ cũng không nên quá khắt khe, chẳng hạn như khi đi bơi, đi tắm biển thỉnh thoảng phô ra một chút cũng không sao. Bản thân tôi khi có vợ đẹp cũng hãnh diện.

Có những cái gọi là phong tục tập quán thì mình nên giữ, còn về việc tư duy thì cũng không nên quá khắt khe, đôi khi quá cứng nhắc sẽ áp lực cho cuộc sống và hôn nhân.

Âm thầm làm thiện nguyện từ lâu nên hiến tạng là chuyện bình thường

- Như có chia sẻ, anh đã đăng ký hiến tạng sau khi mất, động lực nào thúc đẩy anh làm điều đó?

Thật ra, tôi không phải đấu tranh tư tưởng gì nhiều nên không cần nguồn động lực nào cả. Tính tôi thích giúp đỡ mọi người, tôi âm thầm làm thiện nguyện gần chục năm nay nên thấy việc hiến tạng rất bình thường.

Có nhiều người cận kề với cái chết nhưng không tìm được bộ phận thích hợp để cấy ghép và duy trì cuộc sống, tôi thấy đó là một điều rất đáng tiếc. Khi chết đi, tôi không quan trọng thân xác còn lại gì, chỉ muốn để lại một điều gì đó có ích cho những người cần thiết. 

- Vì sao anh lại suy nghĩ đến việc sau khi chết trong khi bản thân còn quá trẻ?

Nếu như nói không sợ cái chết thì cũng không đúng, trong một vài khoảnh khắc nào đó mình cũng có sợ. Có người từng hỏi tôi rằng, lỡ như phát hiện bị ung thư thì sẽ thế nào, tôi đã trả lời rằng nếu bị ung thư thì sẽ không chữa.

Nếu bây giờ phát hiện bị ung thư, tôi sẽ để dành hết thời gian còn lại của mình để tận hưởng, đi du lịch những nơi mà mình muốn đi rồi sau đó có chết cũng được, tôi không quá đau khổ hay vật lộn để tranh giành sự sống, đó là quan điểm sống của cá nhân tôi.

Tôi rất thoải mái với tất cả mọi thứ, vì tôi nghĩ sống lâu không bằng sống có ích, việc suy nghĩ đến cái chết là rất bình thường, vì tôi đã được tổ đãi, được trời thương ban cho nhiều thứ rồi thì cũng không tiếc gì thân xác này khi chết đi.

- Công việc hiện tại và những dự án sắp tới của anh thế nào?

Hiện tại, tôi vừa hát vừa sáng tác nhạc. Tôi có làm một số lĩnh vực không liên quan đến âm nhạc và cũng có nguồn thu nhập bên ngoài.

Tôi đã dành ra một khoảng thời gian rất dài để lấy lại cảm xúc trong âm nhạc. Khoảng hơn hai năm nay, tôi không sáng tác mà chỉ đi diễn, đi du lịch và làm những dự án kinh doanh bên ngoài, tôi dành thời gian nhiều để nuôi lại cảm xúc, lấy lại nguồn cảm hứng sáng tác cho mình.

Dạo gần đây, tôi đã sáng tác lại. Sắp tới, tôi sẽ trở lại bằng một dự án âm nhạc mới, kết hợp song ca cùng Dương Hoàng Yến.

Trong năm nay, tôi muốn tổ chức một liveshow miễn phí dành cho sinh viên, đây là dự định ấp ủ từ năm ngoái nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện được. Hy vọng từ nay đến cuối năm tôi có thể tổ chức được liveshow miễn phí ở hai địa điểm Sài Gòn và Hà Nội dành cho sinh viên và các fan của mình.

- Dạo gần đây những sản phẩm của anh không còn giữ được sức hút như xưa, anh cảm thấy thế nào?

Tôi cảm thấy điều này rất bình thường, nó như một vòng luân chuyển của cuộc sống. Sự chuyển giao giữa các thế hệ là điều tất yếu, mình không nên cố níu chiếc vương miện làm gì.

Nếu Khắc Việt cứ nổi tiếng, cứ sáng tác hay, thu hút khán giả mãi thì làm gì có Phan Mạnh Quỳnh, làm gì có Tiên Cookie... Như các thể hệ trước tôi, nếu các đàn anh cứ nổi tiếng và ôm khư khư cái vương miện thì làm gì có một Khắc Việt như vậy.

Đối với tôi, nhưng gì đã qua giống như một kỷ niệm đẹp, để sau này nhìn lại mình có thể tự hào rằng ngày xưa đã từng làm được những điều như thế. Tôi không cố tiếc nuối quá khứ mà phải nhìn nhận thực tại. Các bạn trẻ bây giờ rất giỏi, họ có những ý tưởng mới mẻ, độc đáo, rất hay, nền âm nhạc cần có những bài hát vui tươi, sôi động chứ không thể cứ mãi buồn rầu với những bản Ballad được.

Khắc Việt tiết lộ vợ sexy, kiếm tiền giỏi, thu nhập ngoài không thua kém đi hát-3

- Anh cảm thấy thế nào với những nhận xét nói nghệ sĩ hết thời khi họ không còn hào quang như trước?

Gọi là hết thời thì cũng không hẳn, chẳng qua là mình không còn được nổi tiếng, không có nhiều bài hit như ngày trước. Chúng tôi vẫn có những show diễn riêng, vẫn đi diễn đều đặn, bởi vì mình không làm báo chí, không làm truyền thông nhiều nên khán giả họ không biết cuộc sống hiện tại của mình mà thôi.

Thật ra, các nghệ sĩ thời trước họ vẫn âm thầm hoạt động, vẫn đi diễn, đi show rất nhiều. Như Lâm Chấn Khang, Saka Trương Tuyền hay nhiều nghệ sĩ khác, họ đi diễn rất nhiều, thậm chí là thu nhập của họ rất cao. Dòng nhạc nào cũng có đối tượng khán giả riêng, có đất diễn riêng cả, kể cả bolero cũng vậy, họ vẫn có những sân khấu riêng, chỉ là mình không theo dõi nên không biết người ta hoạt động thế nào thôi.

Ai rồi cũng phải đến lúc đó, khi đã lớn tuổi, không còn đủ cái duyên với nghề nữa thì phải đối mặt với điều đó, không có gì phải buồn hay chạnh lòng cả. Tôi có suy nghĩ rằng, khi mình đến bờ vực của sự nổi tiếng thì sẽ dừng hẳn. Tôi sẽ dừng lại khi người khác còn biết đến mình, còn yêu mến mình chứ không cố để đến khi nó hết hẳn.

Theo Vietnamnet

Loạt mỹ nhân bầu bí phát tướng: Lê Phương ấn tượng nhất với cân nặng lên tới 80kg

Trong khi Lê Phương chạm mốc 80kg, Thanh Thúy hay Phan Như Thảo cũng tăng gần 20kg khi mang bầu...

Goo Hye Sun đau đớn: 'Ahn Jae Hyun muốn ly hôn vì ngực tôi không còn quyến rũ'

"Nàng cỏ" Goo Hye Sun mới đây nhất chia sẻ những đau đớn trong hôn nhân sau khi chồng trẻ Ahn Jae Hyun tiết lộ anh bị trầm cảm.

Ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim hẹn hò với bạn gái cũ của Karik?

Tối 21/8, bức hình Tim và Đàm Phương Linh cùng đi xem phim được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người nghi ngờ nam ca sĩ đã có tình mới sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Ahn Jae Hyun tố Goo Hye Sun bóp méo sự thật, bị trầm cảm và đã đồng ý ly hôn vào 30/7

Sau 3 ngày im lặng, Ahn Jae Hyun chính thức lên tiếng về vụ ly hôn với Goo Hye Sun.

Quý tử nhà Trà My Idol được dự đoán là 'cây hài tương lai' với loạt biểu cảm không thể đáng yêu hơn

Mới 4 tháng tuổi nhưng quý tử thứ hai của Trà My đã biết cách chiếm spotlight mỗi khi xuất hiện. Cậu bé đốn tim cư dân mạng với gương mặt biết "tấu hài" của mình.

Được khen nhan sắc 'gái một con trông mòn con mắt', Nhã Phương vẫn bị soi vòng 1 nay xẹp mai phồng

Nhan sắc ngày càng "chín" nhưng khán giả không khỏi thắc mắc trước vòng một lúc phồng lúc xẹp của Nhã Phương.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 21/8: H'Hen Niê xinh như hoa vẫn bị 'bom sex' cướp mất spotlight trong gang tấc

Khoảnh khắc phơi ngực trên biển giúp Trejsi Sejdini nổi như cồn, vượt mặt H'Hen Niê để trở thành tâm điểm chú ý của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ thú vui giải tỏa stress mỗi khi đêm về

Tin sao Việt ngày 21/8: Hoa hậu Việt Nam 2014 tiết lộ về sở thích chơi Billards. Người đẹp cũng cho biết đây là thú chơi mà cô mượn nó để giải tỏa stress mỗi tối.

Song Hye Kyo vui vẻ đi du lịch cùng 'tiểu tam tin đồn' ngay sau khi ly hôn Song Joong Ki

Nữ diễn viên Song Hye Kyo đã có kì nghỉ cùng bạn bè tại Pháp sau khi trải qua sóng gió hôn nhân.

MC Phan Anh nói gì khi bị ca sĩ Duy Mạnh ám chỉ dùng 21 tỷ đồng tiền từ thiện để tư lợi bản thân?

"Cậu bỏ ra 3 tỷ mua mỳ gói, nước mắm, gạo, muối, mắm tôm, bò, lợn để phát tặng người nghèo! Còn lại 21 tỉ cậu ý bỏ túi", ca sĩ Duy Mạnh viết.

Thu Minh khen Xuân Lan 'ngày càng trưởng thành' khi bàn về đàn ông ngoại tình

"Trưởng thành rồi đó bé", Thu Minh dành lời khen cho Xuân Lan khi đàn em bày tỏ suy nghĩ trên mạng xã hội.

Ahn Jae Hyun lộ ảnh thân thiết bên 3 cô gái lạ sau khi bị 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun tố ngoại tình

Những hình ảnh Ahn Jae Hyun mừng sinh nhật bên 3 cô gái lạ mặt mà không có Goo Hye Sun đang thu hút nhiều sự chú ý.

Con gái xin tiền mẹ để làm 'đầy' ví ba, Thủy Tiên ngỡ ngàng vì nhận ra mình là 'kiếp đẻ thuê'

Mặc dù mới 6 tuổi nhưng ái nữ nhà Thủy Tiên tỏ ra khá lém lỉnh, cố vòi vĩnh tiền mẹ để đút túi ba. Điều này khiến nữ ca sĩ tỏ ra "bất lực".

Bị nghi ngờ là người chuyển giới, Trúc Nhân chỉ còn biết kêu trời: 'Tôi làm gì sai?'

Không gay gắt như lần trước, việc lên tiếng của Trúc Nhân mới đây chỉ là câu hỏi tự vấn bản thân đã làm gì sai, để rồi chuyện giới tính luôn trở thành đề tài bàn tán.

Khuôn mặt được khen đẹp lên nhiều nhưng Nhã Phương vẫn bị dân mạng soi ra khuyết điểm của mẹ bỉm sữa vất vả

Nhan sắc rạng rỡ của Nhã Phương nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ lại tỏ ra xót xa khi chứng kiến thân hình thần tượng ngày càng gầy gò.

Hoa hậu Diễm Hương: 'Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang'

"Tôi không biết mất gì nhưng rõ ràng nhất qua 9 năm, tôi đã mất rất nhiều tiền. Con số ấy có khi lên cả triệu đô", Diễm Hương tâm sự với 2Sao.vn trong ngày kỉ niệm 9 năm đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt.

Dương Mịch đẹp sắc sảo, quyến rũ giữa tin đồn hẹn hò trai trẻ

Dương Mịch được cư dân mạng khen ngợi ngày càng quyến rũ hơn sau khi ly hôn Lưu Khải Uy.

Sao Việt lánh showbiz, sống bình yên bên đại gia sau đám cưới

Trương Nam Thành, Tăng Thanh Hà, Hoa hậu Đặng Thu Thảo… và nhiều sao Việt khác đều quyết định lui về ở ẩn, tạm ngừng hoạt động trong làng giải trí sau khi kết hôn cùng đại gia.

Cuộc tình đẹp, 3 năm sống chung của Puka và Diệp Tiên trước khi tan vỡ

Puka cho biết cô và bạn trai quyết định dừng lại vì có nhiều mâu thuẫn. Tuy vậy, cả hai vẫn có thể trò chuyện và coi nhau như bạn bè.

Sao nhí Hàn một thời kém sắc khi trưởng thành

Kim So Hyun từng được coi là nhan sắc quốc dân mới của showbiz Hàn. Nhưng trong lần xuất hiện mới nhất, sao nhí ngày nào không còn giữ được vẻ đẹp như thời nhỏ.

Hoa hậu Tường Linh xuống phố: Chiếc lọ lạ lùng xuất hiện trong balo hàng hiệu gây ngỡ ngàng

Không ai nghĩ nàng hậu Tường Linh khi ra phố lại mang theo một món đồ... lạ lùng đến như vậy.

Goo Hye Sun tố chồng trẻ thường say xỉn và nói chuyện với nhiều phụ nữ

Thông qua luật sư, Goo Hye Sun cho biết cô mất lòng tin vào Ahn Jae Hyun. Theo cô, chồng trẻ thường xuyên gọi điện nói chuyện thân mật với nhiều phụ nữ khi say xỉn.

Toàn 'nhòm ngó' các mỹ nhân đã có người yêu, Isaac gia nhập hội 'nam thần chuyên thả thính' của showbiz Việt

Là nam thần của làng giải trí, Isaac không khó chinh phục trái tim các cô gái. Diệu Nhi, Khả Ngân, Bảo Anh là những người đẹp từng được fans gán ghép nhiệt tình với nam ca sĩ điển trai này.

Phùng Thiệu Phong đón Triệu Lệ Dĩnh ở sân bay, bác tin đồn ngoại tình

Triệu Lệ Dĩnh vừa trở về Trung Quốc sau chuyến du lịch Nhật Bản. Phùng Thiệu Phong ra tận sân bay để đón vợ, thể hiện mối quan hệ ngọt ngào.

Puka xác nhận chia tay bạn trai đạo diễn sau 3 năm sống chung

Nữ diễn viên cho biết vì những mâu thuẫn không thể hóa giải, đạo diễn Diệp Tiên chuẩn bị sang Mỹ định cư nên cả hai quyết định chia tay.

Triệu Vy tự tin để mặt mộc, bị nhận xét kém sắc

Triệu Vy mới đây đã xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Nữ diễn viên tự tin để mặt mộc trước ống kính.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 20/8: Ontop 3 bảng xếp hạng, Hoàng Thùy sẽ lập kỳ tích như H'Hen Niê?

Liên tiếp lọt top nhan sắc tiềm năng trên các bảng xếp hạng lớn nhỏ, có thể thấy Hoàng Thùy đang được khán giả quốc tế đánh giá cao tại Miss Universe 2019.

CEO công ty quản lý nổi giận khi bị cho là kẻ thứ ba xen giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Sao Hàn 20/8: Nữ CEO của HB Entertainment đã lên tiếng trước tin đồn là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của "nàng cỏ" Goo Hye Sun.

Vợ chồng Thu Minh như 'thoát nạn' sau khi đưa được con trai đến trường

Tin sao Việt ngày 20/8: Đăng ảnh cùng ông xã đưa con trai tới trường, Thu Minh hào hứng: "Đưa anh Gấu đi học mà bố mẹ mừng vui khôn xiết vì thoát nạn".

Nối gót đàn chị showbiz, ở tuổi 22 Hiền Hồ đã lọt danh sách top sao nữ sở hữu 'thiên tình sử' đáng nể

Trước khi bị đồn yêu đương rapper B Ray và ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ cũng từng gây chấn động khi vướng scandal tình ái với Soobin Hoàng Sơn...

Miss 'Bánh Pía' dẫn đầu top 10 Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất Instagram

Lượng follow trên mạng xã hội chính là thước đo sự quan tâm của công chúng đối với một Hoa hậu Hoàn vũ. Hai vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng thuộc về cặp mỹ nhân đồng hương Philippines.

MC Phan Anh tung bằng chứng khẳng định không mua xế sang bằng tiền từ thiện đồng bào nghèo

"Chuyện kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung là vào tháng 10/2016 nhé. Cầu mong các bạn hóa giải được khẩu nghiệp", Phan Anh lên tiếng.

Đính hôn đã 6 tháng, Phạm Hương vẫn chỉ cười cho qua khi có người hỏi chuyện lấy chồng

Cách trả lời của Phạm Hương khiến nhiều người càng tò mò về cuộc sống hiện tại của cô trên đất Mỹ.

Mặc thiên hạ tung tin đồn ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong làm đám cưới sau 1 năm đăng ký kết hôn?

Theo nhiều thông tin hé lộ, cặp đôi đình đám Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức hôn lễ sau 1 năm đăng ký kết hôn.

Khó nhận ra ai là Thanh Hằng ai là Hồ Ngọc Hà khi nhìn bức ảnh chụp chung hiện rõ 'tướng phu thê'

Đặt hình ảnh Thanh Hằng bên cạnh Hồ Ngọc Hà, cư dân mạng không khỏi trầm trồ: "Ảnh này nhìn giống chị Hà quá chị ơi, có tướng phu thê quá ạ".

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu chia sẻ lý do nuôi tóc dài, ẩn ý tương lai rút khỏi showbiz Việt?

"Có thể sau này mọi người sẽ ít thấy Hen đi, nhưng xin đừng quên Hen nhé", dòng chữ của hoa hậu khiến người hâm mộ hoang mang.

Khoe ảnh ngoáy mũi giữa quán cà phê sang chảnh, hoa hậu Kỳ Duyên khiến dân mạng hết vía

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên gây chú ý với khoảnh khắc ngồi tinh nghịch như đàn ông, vô tư dùng tay ngoáy mũi.

Quốc Trường liên tục đăng ảnh 'thả thính', fan nghi đã sửa mũi

Trước thắc mắc của một số khán giả, diễn viên Quốc Trường khẳng định anh có sống mũi thẳng tự nhiên, chưa qua chỉnh sửa.

Trưởng nhóm Mây Trắng: 'Ly hôn vì cãi nhau với mẹ chồng như cơm bữa'

Thu Ngọc tâm sự rằng có nhiều lý do khiến cô và chồng tan vỡ. Một trong số đó chính là mâu thuẫn khó hòa giải với mẹ chồng.

Võ Hoàng Yến: 'Hoàng Thùy rất mạnh nhưng đoạt thành tích tại Miss Universe 2019 hay không còn phải chờ'

Đối với Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy là thí sinh rất mạnh của Việt Nam, gần như toàn diện về mọi mặt. Song bản thân Hoàng Yến lại không dám chắc đàn em có ghi được thành tích hay không.

Diễn viên Lê Phương nặng 80 kg khi mang bầu lần hai

Nữ diễn viên cho biết do tăng cân nhiều, cô đi lại khó khăn, nặng nề. Tuy nhiên, tinh thần cô thoải mái và hạnh phúc.

Katie Price xuất hiện với gương mặt biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ

Cựu người mẫu Katie Price vừa trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng, sưng phồng.

BB Trần có tướng phu thê với cả showbiz Việt, không chừa cả Thu Minh và Hồ Ngọc Hà

Một phần vì khuôn mặt "đại trà", một phần vì quá giỏi hóa trang và bắt chước thần thái người khác nên BB Trần có tướng phu thê, tướng chị em với rất nhiều sao Việt.

Chồng Goo Hye Sun ngoại tình với nữ CEO công ty quản lý?

Nhiều nguồn tin cho rằng vợ chồng Goo Hye Sun ly hôn vì Ahn Jae Hyun ngoại tình với nữ CEO của công ty.

Đăng ảnh mừng sinh nhật Thanh Thúy thay quà tặng, Đức Thịnh tiết lộ lý do sâu xa khiến ai nấy bật cười

Đức Thịnh tiết lộ toàn bộ thẻ ngân hàng đều bị bà xã nắm giữ. Thế nên, ngày sinh nhật anh chỉ biết nịnh vợ bằng món quà tinh thần.

Ai là người 'thay ghế' của Hoài Linh ở game show truyền hình?

Nhiều nghệ sĩ và nhà sản xuất khẳng định Hoài Linh vẫn có vị trí, uy tín và được trả cát-xê cao nhất. Việc tìm ra người thay thế là điều không dễ dàng.

ẢNH HOT NHẤT NGÀY: Cường Đô La - Đàm Thu Trang - Subeo cùng nhau vẽ ảnh gia đình hạnh phúc

Cường Đô La chia sẻ bức ảnh gia đình 3 người ngồi bên nhau tình cảm để họa sĩ vẽ ảnh chân dung trong chuyến du lịch mới đây.

Quán quân Vietnam Idol Phương Vy từng thất bại trong cuộc thi hát 13 năm trước

Tin sao Việt ngày 19/8: Phương Vy Idol chia sẻ hình ảnh thẻ thí sinh của cuộc thi hát kèm lời tiết lộ bị rớt từ 13 năm trước.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/8: H'Hen Niê áp đảo dàn mỹ nữ với kiểu tóc dài đẹp nhất từ trước tới nay

Với kiểu tóc uốn xoăn nữ tính, H'Hen Niê bất ngờ lột xác và trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Việt Anh bàng hoàng khi biết mình trở thành gương mặt đại diện thuốc chữa yếu sinh lý nam

"Quảng cáo càng ngày càng bố láo, làm điểm vụ này cho sau bớt kiểu lừa đảo", nam diễn viên gay gắt khi bị nhãn hiệu dược phẩm lợi dụng tên tuổi.