Mặc kệ lời chê bai, Nhã Phương vẫn chứng tỏ khả năng diễn xuất 'không đùa được đâu'

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ rằng, với mỗi cảnh khóc, nữ diễn viên Nhã Phương chỉ mất 20 giây là có thể rơi nước mắt.

Sau 2 tháng “im hơi lặng tiếng”, Nhã Phương vừa xuất hiện xinh đẹp, đằm thắm để làm giám khảo cho cuộc thi phim ngắn My Dream.

Cũng tại lễ trao giải cuộc thi, khi được một bạn khán giả tham gia mini game hỏi kinh nghiệm cô Hạ trong Ngày ấy mình đã yêu mất bao nhiêu lâu để đóng vai khóc, người đẹp chia sẻ rằng nhờ cô đã nhập tâm tâm lý của nhân vật rồi nên cứ thế mà rớt nước mắt thôi.

Đạo diễn Khải Anh – đạo diễn của Ngày ấy mình đã yêu tiết lộ rằng “Tôi đã thử Phương thì mất khoảng 20 đến 30 giây là Phương có thể khóc”.

Mặc kệ lời chê bai, Nhã Phương vẫn chứng tỏ khả năng diễn xuất không đùa được đâu-1Mặc kệ lời chê bai, Nhã Phương vẫn chứng tỏ khả năng diễn xuất không đùa được đâu-2
Nhã Phương xuất hiện đầy xinh đẹp trong buổi lễ trao giải phim ngắn

Mặc kệ lời chê bai, Nhã Phương vẫn chứng tỏ khả năng diễn xuất không đùa được đâu-3Mặc kệ lời chê bai, Nhã Phương vẫn chứng tỏ khả năng diễn xuất không đùa được đâu-4

Mặc dù đang bận rộn với các dự án của mình, Nhã Phương vẫn dành thời gian để xem qua những bộ phim dự thi từ các nhóm làm phim trẻ trên toàn quốc và gửi những lời nhận xét công tâm để chọn ra được những đại diện xuất sắc xứng đáng nhất cho mùa giải đầu tiên.

Nhã Phương là một trong hai bóng hồng xinh đẹp trong dàn ban giám khảo với những cái tên uy tín trong lĩnh vực phim ảnh như NSND Hoàng Dũng, NSND Lý Thái Dũng, NSƯT Đỗ Thanh Hải, Nhà báo Diễm Quỳnh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn Khải Anh, diễn viên Việt Anh, diễn viên Hứa Vĩ Văn.

Mặc kệ lời chê bai, Nhã Phương vẫn chứng tỏ khả năng diễn xuất không đùa được đâu-5Mặc kệ lời chê bai, Nhã Phương vẫn chứng tỏ khả năng diễn xuất không đùa được đâu-6
Để đóng những cảnh khóc, Nhã Phương chỉ mất 20 giây

Nhã Phương xuất hiện xinh đẹp, đằm thắm trong chiếc đầm trắng khoe bờ vai trần gợi cảm và vóc dáng cân đối. Nữ diễn viên chia sẻ “Trong quá trình xem các tác phẩm gửi về cho BTC, thì 'Ly cuối' là một trong những bộ phim được Nhã Phương đánh giá cao với kịch bản tốt cũng như có thông điệp rõ ràng. Chúc mừng các bạn với kết quả hoàn toàn xứng đáng này”.

Min
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/khai-anh-tiet-lo-nha-phuong-chi-mat-20-giay-de-khoc-n-160630.html

Nhã Phương

Tin tức mới nhất