Khán giả chỉ trích Cát Phượng sau khi An Nguy công khai tin nhắn PR

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy bị tiếng xấu từ lùm xùm tình cảm hồi tháng 9 và tháng 10. Sau lời tố của An Nguy tối 18/11, khán giả càng phản ứng dữ dội.

Tối 18/11, việc an Nguy lên tiếng về bê bối với Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng dẫn tới nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, phần đông khán giả tin vào lời tố của An Nguy rằng Cát Phượng là người có ý định dùng scandal tình cảm để PR cho bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con của Kiều Minh Tuấn hồi tháng 9.

Chính vì tin lời An Nguy, khán giả đổ xô vào trang cá nhân của Cát Phượng, để lại nhiều bình luận chỉ trích dữ dội. Trên fanpage của An Nguy và các diễn đàn mạng, công chúng cũng phê phán những người liên quan, bao gồm cả An Nguy.

Các tin nhắn An Nguy đăng đúng là của Cát Phượng?

Một yếu tố then chốt trong lời tố của An Nguy là các bức ảnh chụp màn hình tin nhắn được khẳng định là do Cát Phượng gửi. Các tin nhắn này nói về ý định sử dụng chuyện tình cảm để gây chú ý cho bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con và Mẹ Tuệ, phim do Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đóng chung nhưng chưa ra mắt.

Cụ thể, trong tin nhắn, người nhắn (có hình đại diện giống Facebook Cát Phượng hiện tại) nói rõ ý định muốn đưa ra thông tin "Cát Phượng rút khỏi trái tim Kiều Minh Tuấn vì cho rằng mình đã già, không thể sinh con". Người nhắn tự tin thông tin này sẽ được khán giả tin tưởng và bị thu hút.

Khán giả chỉ trích Cát Phượng sau khi An Nguy công khai tin nhắn PR-1Khán giả chỉ trích Cát Phượng sau khi An Nguy công khai tin nhắn PR-2Khán giả chỉ trích Cát Phượng sau khi An Nguy công khai tin nhắn PR-3
Phần đông khán giả bị thuyết phục rằng các tin nhắn này đúng là Cát Phượng viết.

Ngay sau lời tố của An Nguy, Cát Phượng trả lời: "Những tin nhắn An Nguy đăng hoàn toàn không phải của tôi. Đó không phải là cách nhắn tin của tôi. Tôi chưa từng gặp mặt hay trò chuyện với An Nguy thì sao lại có những tin nhắn này. Tôi sẽ tìm gặp An Nguy để giải quyết việc này".

Nhưng, phản bác lại lời phủ nhận của nữ diễn viên, nhiều khán giả đã so sánh nhiều yếu tố để thấy sự giống nhau giữa Cát Phượng và người nhắn trong ảnh. 

Đó là điệu cười "há há" đặc trưng sau mỗi câu nói hay trạng thái trên mạng, viết dấu cuối câu luôn thừa dấu cách ở trước, hình đại diện giống hệt. Chính An Nguy cũng đăng kèm một tin nhắn được cho là của Cát Phượng nhắn trực tiếp cho cô để chứng minh hình đại diện giống nhau.

Hơn nữa, trong tin nhắn trực tiếp, Cát Phượng gửi cho An Nguy địa chỉ một spa để đến làm đẹp và quảng cáo. Đó chính là spa do Cát Phượng sở hữu và thường xuyên tự quảng cáo trên trang cá nhân, cũng như công khai mời các nghệ sĩ khác đến trải nghiệm. Địa chỉ spa trong tin nhắn cũng chính xác là địa chỉ spa của Cát Phượng ở quận 7. TP.HCM.

Với những yếu tố trùng khớp này, khán giả đồng lòng cho rằng các tin nhắn chụp màn hình mà An Nguy đăng tải khó có thể là giả mạo như Cát Phượng khẳng định.

Hơn nữa, tin nhắn về chuyện tình cảm và PR phim được gửi đến nhóm chat có tên "Mẹ Tuệ team" chứ cũng không gửi trực tiếp cho An Nguy. Điều này không có gì mâu thuẫn. Nhiều khán giả suy đoán An Nguy có quen biết một người trong nhóm chat này và được người này gửi ảnh chụp màn hình, chứ bản thân cô không có lý do gì để tham gia nhóm về phim Mẹ Tuệ.

Khán giả tấn công trang cá nhân của Cát Phượng

Chính vì tin vào lời tố cũng như các bức ảnh bằng chứng của An Nguy, khán giả đã có phản ứng chỉ trích gay gắt đối với cá nhân Cát Phượng sau vụ việc. Nhiều người nói họ từng nghe tin đồn Cát Phượng đứng sau lùm xùm tình cảm Kiều Minh Tuấn - An Nguy trước đây nhưng không tin. Tuy nhiên, đến lời tố của An Nguy, họ không còn lý do gì để không tin.

4 tiếng trước bài đăng của An Nguy, Cát Phượng có đưa lên mạng một bức ảnh với chú thích mập mờ: "Lâu quá ko livestream. Giờ live có ai xem mình hông ta? Để suy nghĩ xíu coi nè". Bài đăng của An Nguy vừa lên, khán giả đã đổ xô vào Facebook của Cát Phượng và để lại những bình luận giận dữ.

Khán giả chỉ trích Cát Phượng sau khi An Nguy công khai tin nhắn PR-4
Danh tiếng của Cát Phượng chịu ảnh hưởng nặng nề sau lời tố của An Nguy.

Khán giả Thu Moon viết: "Dắt mũi dư luận nhiều rồi. Đã đến lúc dư luận chà đạp lại chị vì chị đã dùng tình cảm, lòng tự trọng, kể cả tổ nghề của mình ra đánh đổi".

Khán giả Tố Châu trải lòng về Cát Phượng: "Người em từng cảm động. Người em từng thấy đáng thương. Người em từng ngưỡng mộ! Chị có thể trở nên già xấu đi, chị có thể không làm nghệ thuật nữa nhưng sẽ còn rất nhiều nhiều người theo dõi yêu quý chị. Nhưng chị lợi dụng tình cảm mọi người dành cho chị, chị dắt mũi họ. Tất cả quay lưng với chị, cô Cát à!".

Tố Châu khuyên Cát Phượng "đừng bao giờ lấy tình cảm khán giả làm công cụ xây dựng hình ảnh phát triển nghệ thuật của chị". Khán giả Thảo Ly Trần tuyên bố: "Chị xem thường khán giả quá đó, từ nay phim chị, show chị và Kiều Minh Tuấn em sẽ không xem".

Nhưng bên cạnh đó, vẫn có những khán giả cho rằng Cát Phượng không có lỗi, cũng không thể chỉ đạo được. Đó là chuyện tình cảm phát sinh giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy khi đóng phim chung. Khán giả Thu Trang viết: "Thứ nhất, cô Cát Phượng có bắt An Nguy phải yêu Kiều Minh Tuấn hay không? Là do 2 người đó có tình cảm với nhau cơ mà".

Thêm vào đó, Thu Trang cho rằng theo chính lời An Nguy, Cát Phượng muốn cô và Kiều Minh Tuấn phủ nhận tình cảm, nhưng An Nguy lại nói thật lòng mình, thì chính An Nguy và Kiều Minh Tuấn mới là người đổ thêm dầu vào lửa chứ không phải Cát Phượng.

An Nguy vẫn là người thứ 3, bị dư luận lên án

Lời tố Cát Phượng giúp An Nguy gỡ gạc lại phần nào hình ảnh, nhưng trong mắt khán giả, nữ diễn viên vẫn không thể "tẩy trắng" tên tuổi vì bản thân cô cũng sai khi trở thành người thứ 3, đối tượng mà dư luận nhìn chung luôn có ác cảm.

Khán giả Phú Đặng Văn viết: "Có thể họ PR bẩn nhưng không có nghĩa bạn (An Nguy) đúng. Bạn lớn rồi". Khán giả Lan Phương đồng tình và lý giải thêm: "Tự bản thân phải biết dù người ta có bẩn mình cũng không lấy đó làm lý do buông thả để sai, lớn rồi chứ không phải trẻ con mà suy nghĩ kiểu đấy. Còn tất nhiên, con người ai chả có lúc sai lúc đúng".

Khán giả chỉ trích Cát Phượng sau khi An Nguy công khai tin nhắn PR-5
An Nguy cũng không được dư luận ủng hộ vì đã mang tiếng người thứ 3.

Khán giả Phạm Phương Anh chỉ trích hành động của An Nguy: "Rõ ràng người ta công khai yêu đương rồi mình thầm thương trộm nhớ làm chi cho có chuyện để nói".

Hơn nữa, việc nữ vlogger tiết lộ "Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chưa hề đăng ký kết hôn nhưng Cát Phượng lại thông báo như vậy với báo chí" cũng bị cho là hành động không đẹp. Khán giả lập luận không phải vì Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chưa "đăng ký kết hôn" mà việc An Nguy làm người thứ ba dễ được chấp nhận hơn.

Dường như sau vụ bê bối Chú ơi, đừng lấy mẹ con khiến tất cả bị dư luận lên án, bên nào cũng muốn nhận mình là nạn nhân, bị những người khác qua mặt hoặc dắt mũi. Nhưng không ai trong số họ là thuyết phục được dư luận hoàn toàn, kể cả An Nguy.

Khán giả Rod Kura phân tích: "Viết bài thanh minh mà đá xấc đá xéo người khác, phải ráng nhấn mạnh đối phương đáng tuổi cha chú, thì tôi chả thấy An Nguy tội nghiệp chỗ nào. Vụ này thấy gớm hết cả 3 người".

Nhưng lẫn trong những lời chỉ trích 2 người phụ nữ, khán giả vẫn không quên gọi tên một người đàn ông.

Kiều Minh Tuấn sao có thể im lặng?

Lẫn trong rất nhiều bàn cãi, nhiều khán giả cũng đặt câu hỏi trách nhiệm của Kiều Minh Tuấn ở đâu khi anh cũng là nhân vật chính của vụ bê bối nhưng để 2 người phụ nữ liên quan đến mình hứng chịu búa rìu dư luận.

Khán giả Tri Truong viết: "Trong chuyện này mình thấy rõ ràng nhất rằng Kiều Minh Tuấn là người đàn ông không ra gì, vừa không có trách nhiệm. Chuyện tình cảm thì nhập nhằng không dứt khoát, yêu không ra yêu mà bỏ cũng không ra bỏ, sau khi công khai lại không dám đứng ra bảo vệ tình yêu của mình nếu như thật sự yêu An Nguy".

"Từ đầu đến cuối mình thấy Kiều Minh Tuấn gió chiều nào nghiêng chiều đó, không có một chút bản lĩnh của đàn ông gì cả. Lúc thì nói thật sự yêu An Nguy, lúc thì lại vẫn vui vẻ bên Cát Phượng", khán giả này nhấn mạnh.

Tối 18/11, trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn cũng không thể truy cập được trên Facebook.

Theo Zing

Điểm lại 2 lần vợ cũ cứu nguy cho Việt Anh thoát nghi án 'ong bướm' với kiều nữ showbiz Việt

Trước Quỳnh Nga, hot-mom Trần Hương cũng từng giúp Việt Anh xóa tan tin đồn có mối quan hệ ngoài luồng với Quế Vân.

Dàn diễn viên xinh đẹp đứt gánh hôn nhân gây tiếc nuối

Quỳnh Nga, Vân Hugo, Huyền Lizzie, Thu Quỳnh đều có cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn, chia tay sau vài năm lên xe hoa.

Á hậu Hoàng Thùy: 'Tôi chỉ có một lần sống với Miss Universe mà thôi'

Trước ngày lên đường dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới), Á hậu Hoàng Thùy đã có nhiều chia sẻ về cột mốc quan trọng nhất cuộc đời.

3 cuộc ly hôn nối đuôi nhau nổ ra chỉ trong 17 ngày khiến showbiz Việt trở nên ảm đạm

Sau Nhật Kim Anh, diễn viên Việt Anh và hot girl Huyền Lizzie là hai cái tên tiếp theo công khai chuyện ly hôn với bạn đời.

Bạn gái mới của Lâm Phong lộ cảnh nóng trong phim 18+

Tài tử Hong Kong Lâm Phong sắp tổ chức đám cưới với bạn gái Trương Hinh Nguyệt, nhưng cô vừa lộ quá khứ đóng phim 18+.

La Chí Tường bị tố ngoại tình với 'Hoa khôi giảng đường'

La Chí Tường bị Vu Đại Mộng tố ngoại tình với cô từ năm 2016. Cô gái này còn thuê báo giới chụp cảnh hai người hẹn hò, để phá vỡ tình yêu của nam ca sĩ và bạn gái Chu Dương Thanh.

Giữa ồn ào Việt Anh ly hôn vợ trẻ, Quế Vân phát biểu: 'Tôi sẽ tiếc lắm nếu mất đi người chồng tốt như vậy'

Khi Việt Anh đang phải đối diện với nhiều sự công kích từ dư luận, Quế Vân - cô bạn tri kỷ của nam diễn viên - đã dành cho anh những chia sẻ khích lệ chân thành.

CLIP HOT: Thu Thủy xúc động không nói nên lời khi được 'phi công' kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn

Rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc phúc đến nữ ca sĩ sau khi chứng kiến khoảnh khắc cầu hôn vô cùng lãng mạn.

Trịnh Sảng tình tứ cùng bạn trai sau khi khẩu chiến với khán giả

Trịnh Sảng xuất hiện tình cảm bên cạnh bạn trai Trương Hằng sau khi cô bị khán giả chỉ trích mải yêu đương, không chăm lo cho sự nghiệp.

Lý Gia Hân trẻ trung bên chồng tỷ phú trong tiệc sinh nhật 49 tuổi

Chồng đại gia Hứa Tấn Hanh tổ chức tiệc sinh nhật cho "Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong" Lý Gia Hân. Bữa tiệc còn có sự tham gia của chị gái Lý Gia Minh và người thân.

Hình ảnh ngọt ngào của Huyền Lizzie và chồng cũ trước khi ly hôn

Khi mới kết hôn, Huyền Lizzie thường chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên Lynh Hoàng. Tuy nhiên, chỉ sau ít năm sống với chồng, cô ly thân và chuyển về ở với bố mẹ đẻ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/6: H'Hen Niê sáng rực giữa dàn tuyệt sắc giai nhân bất chấp đầu không tóc

Vẫn xinh đẹp bất chấp đầu không tóc, H'Hen Niê trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Hari Won khóa môi ông xã Trấn Thành cuồng nhiệt trên phố

Tin sao Việt ngày 19/6: Hari Won chia sẻ khoảnh khắc khóa môi cuồng nhiệt ông xã Trấn Thành trên phố trời Tây.

Nói chuyện mà như muốn 'phang vào mặt' người hâm mộ, Minh Tú bị chỉ trích nhiễm 'bệnh ngôi sao quá nặng'

Cách đối đáp chẳng cần nói giảm nói tránh của Minh Tú được cho là dễ "gây sát thương" đối với người hâm mộ. Ý kiến khác lại cho rằng chân dài này đang mắc "bệnh ngôi sao".

Vợ cũ Việt Anh mạnh mẽ hơn tưởng tượng, lập tức trở lại công việc chỉ sau 1 ngày thông báo ly hôn

"Chuyện gì qua cũng đã qua rồi! Ai cũng cần có công việc, nên trở lại công việc của mình thôi. Cảm ơn vì xung quanh tôi còn nhiều điều tốt đẹp!", vợ cũ Việt Anh khích lệ bản thân.

Việt Anh và vợ hai kém 7 tuổi có khối tài sản khủng cỡ nào trước ly hôn?

Mới đây, Hương Trần - vợ diễn viên Việt Anh lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn sau 4 năm chung sống.

Hồng Đào và Quang Minh ly hôn sau hơn 20 năm gắn bó?

Không còn đăng hình đôi trên trang cá nhân, không diễn chung, Quang Minh và Hồng Đào vướng nghi vấn đã ly hôn.

Việt Anh vướng nghi án cặp kè 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga khiến hôn nhân đổ vỡ, vợ cũ nam diễn viên nói gì?

Cả Hương Trần và Quỳnh Nga đều phủ nhận những thông tin ngoại tình đang làm nóng mạng xã hội.

Điểm chung hiếm hoi của Trấn Thành - Hari Won: Dành tình yêu to bự cho giọng ca uy lực nhất Hàn Quốc

Trấn Thành và Hari Won đồng loạt đăng tải hình ảnh chụp chung với So Hyang trên trang cá nhân. Cả hai dành rất nhiều lời hay ý đẹp, thể hiện sự ngưỡng mộ nữ diva này.

Tuyển rể cho con gái trên truyền hình, nghệ sĩ Lê Giang phải nhờ cậy đàn em vì quá lo lắng

Xuất hiện với vai trò cố vấn cho con gái Lê Lộc, Lê Giang không khỏi hồi hộp. Cô lên tiếng nhờ vả Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ tìm cho con gái một chàng trai tâm đầu ý hợp.

'Bảo bối' giúp Ninh Dương Lan Ngọc không ngại vai diễn hành động

Đã có lúc mơ ước của Ninh Dương Lan Ngọc là được trở thành "đả nữ". Dù biết phải chấp nhận thâm tím, thương tích nhưng cô luôn muốn thử sức.

Mỹ nam 'Hậu duệ mặt trời' bị đồn hẹn hò bạn gái kém 7 tuổi

Truyền thông xứ Hàn đưa tin nam diễn viên trẻ Kim Min Seok hiện đang hẹn hò với nữ diễn viên Park Yoo Na, người kém anh 7 tuổi.

Diệu Nhi xuất ngoại với 7 triệu đồng, Hari Won lập tức bị réo tên vì quá khứ đi diễn không mang tiền nên lao đao khổ sở

Từ câu chuyện Diệu Nhi lo lắng "không biết sống sao ở nước bạn", Hari Won lập tức bị kêu tên vì quá khứ xuất ngoại với... 7 triệu đồng.

Miệng lưỡi sắc bén như Trấn Thành mà cũng có lúc bị Hari Won 'troll' cho phải câm lặng

Trong chuyến lưu diễn Mỹ gần đây, Trấn Thành nhiều lúc im như thóc khi bị bà xã "hành hạ". Đoạn clip hài hước của cặp đôi đình đám khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Vợ cũ Việt Anh: ‘Anh ấy muốn ly hôn nên chủ động đệ đơn ra tòa’

Trần Hương - vợ cũ của diễn viên Việt Anh - chia sẻ cả hai quyết định ly hôn vì đã hết yêu thương nhau. Tâm trạng cô ổn định trở lại sau chuỗi ngày sóng gió.

Sao phim người lớn Nhật ung thư cổ tử cung

Riry Hosho cho biết sẽ tiếp tục lên bàn phẫu thuật vào tháng 7 vì sợ bệnh ngày càng nặng.

Luật sư của Han Seo Hee tuyên bố: 'Còn nhiều nghệ sĩ khác của YG có liên quan đến ma túy nhưng chưa bị điều tra'

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, luật sư của Han Seo Hee tuyên bố rằng có nhiều nghệ sĩ YG Entertainment có liên quan đến ma túy.

Thư Kỳ vấp ngã vì sân khấu trơn trượt

Tham dự một sự kiện thời trang, nữ diễn viên Thư Kỳ bị ngã trên sân khấu do trời mưa. Sau đó, cô phải đi chân trần để tránh trơn trượt.

Trường Giang: Từ danh hài được yêu thích đến MC bị chỉ trích 'quá vô duyên'

Trường Giang bị chỉ trích vì liên tục đào xới đời tư của đồng nghiệp, chưa có sự giao lưu với khách mời, phá người chơi đang tham gia gameshow...

Không cần đồn đoán loanh quanh thêm nữa, Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về thông tin yêu Mai Tài Phến rồi đây này!

"Tâm yêu ai thì không ai có thể biết được". Đó là lời phủ nhận rõ ràng của nữ ca sĩ khi vướng tin đồn yêu "phi công" Mai Tài Phến.

Trai hư từng lộ 1.300 ảnh sex bị bắt gặp đánh nhau, chửi thề nơi công cộng

Nhiều khán giả tò mò về người đã cãi nhau với Trần Quán Hy tại sân bay.

Diễn viên Việt Anh - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, vướng nhiều ồn ào tình ái

Việt Anh vừa xác nhận thông tin ly hôn. Trước đó, diễn viên "Người phán xử" nhiều lần vướng lùm xùm tình cảm với Bảo Thanh, Quế Vân hay Lý Nhã Kỳ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/6: Phạm Hương trát cả cân phấn vẫn thua xa mặt mộc của hai đại mỹ nhân

Chỉ để mặt mộc nhưng Paulina Vega và Demi-Leigh Nel-Peters vẫn đẹp xuất sắc, song hành chiếm hết sóng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Ái nữ 8 tuổi của nàng 'Dae Jang Geum' Lee Young Ae gây chú ý với ngoại hình dễ thương thừa hưởng từ gene mẹ

Sao Hàn 18/6: Vẻ ngoài của con gái Lee Young Ae đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Khổ như Trường Giang: Bóp mồm bóp miệng với thực đơn khắc nghiệt vì thân hình phát tướng

Liên tục bị chê "xuống cấp" sau khi lấy vợ, Trường Giang quyết tâm "bóp mồm bóp miệng" với dưa leo và trứng luộc để giảm cân.

Mặc scandal sao chép kiểu tóc tình cũ của chồng, Kỳ Hân chưng diện sexy đi nghỉ dưỡng cùng ông xã Mạc Hồng Quân

Tin sao Việt ngày 18/6: Kỳ Hân cùng Mạc Hồng Quân đưa con trai đi nghỉ dưỡng tại Hạ Long sau ồn ào.

Nhìn lại hai cuộc hôn nhân đầy sóng gió của Việt Anh trước khi trở thành gã độc thân

Trước khi "đường ai nấy đi" với người vợ thứ hai, Việt Anh từng trải qua cuộc hôn nhân ngắn ngủi "chẳng tày gang" với người vợ đầu - Thùy Linh.

Vợ cũ Việt Anh phẫn nộ khi bị nghi tạo scandal ly hôn giả hòng giúp chồng PR phim mới

Thông báo ly hôn không ngờ lại khiến vợ cũ Việt Anh trở thành tâm điểm công kích của một số cư dân mạng.

HOT: Hương Trần chính thức xác nhận ly hôn Việt Anh, ẩn ý 'con giáp 13' phá hoại hạnh phúc

Sau nhiều lần úp mở rạn nứt, Hương Trần chính thức thừa nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn với nam diễn viên Việt Anh.

Tổ chức tiệc độc thân, diễn viên Việt Anh công khai thừa nhận đã ly hôn vợ lần 2?

Giữa nghi án "đường ai nấy đi" với bà xã Hương Trần, Việt Anh bất ngờ tổ chức tiệc độc thân khiến dân mạng càng nghi ngờ cặp đôi đã chính thức ly hôn.

Đình đám nhờ cái danh 'nữ hoàng nội y', vậy mà biết bao lần Ngọc Trinh lộ vòng 1 xập xệ y chang 'mẹ bỉm'

Hình ảnh vòng 1 xập xệ được ví như "mẹ bỉm sữa" của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Vừa gây hoang mang với vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lại bị soi sử dụng điện thoại 'cùi bắp' khác hẳn đẳng cấp lâu nay

Khoe ảnh sexy sau khi bị chê vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lại bị soi dùng điện thoại "cùi" trong khi thừa khả năng sử dụng hàng cao cấp hơn thế.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây 'bão' với chân dài miên man và nhan sắc lộng lẫy tựa nữ thần

Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh ngôi sao 9x hàng đầu hiện nay khi mỗi lần xuất hiện, cô đều khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên".

Cuộc sống của các hot girl nổi tiếng đời đầu giờ ra sao?

Sau nhiều năm, Vân Hugo, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Tâm Tít vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và vẻ tươi trẻ đáng ngưỡng mộ.

Hải Triều: 'Tôi được bố Hoài Linh cho ở nhờ khi còn tay trắng'

Hải Triều biết ơn khi nhớ về sự cưu mang của danh hài Hoài Linh - người mà anh vẫn gọi là bố - lúc diễn viên trẻ chưa có gì trong tay.

Mai Tài Phến - sự nghiệp mờ nhạt, ồn ào tình ái với Mỹ Tâm, Hương Tràm

Hơn 5 năm theo đuổi nghệ thuật, Mai Tài Phến chưa có một vai diễn nổi bật trên màn ảnh ngoài những ồn ào tình cảm.

Bị chỉ trích không xứng đôi, đu bám Mỹ Tâm, Mai Tài Phến phản ứng ra sao?

Nam diễn viên gần như từ chối tiếp chuyện với giới truyền thông và phản ứng mạnh trước sự công kích của anti-fan.

Mặc hàng hiệu như hàng chợ, Phượng Chanel khiến 'My Sói' Thu Quỳnh cũng phải bật cười

Trong hơn 8.000 người thả biểu tượng "haha" vào bức ảnh Phượng Chanel còn có Thu Quỳnh - gương mặt thân quen của các bộ phim truyền hình ăn khách.

David Beckham vui vẻ du lịch cùng ba con, lơ con cả vì không nghe lời

Cựu danh thủ vui vẻ đi nghỉ mát cùng ba con. Anh không ngó ngàng tới lời chúc mừng của Brooklyn Beckham vì con cả không vâng lời, cố chấp yêu bạn gái người mẫu.

Sao hạng A sốc, sợ hãi sau khi bị tung ảnh nóng

Các ngôi sao hạng A của Hollywood luôn trong trạng thái thấp thỏm lo lắng vì nguy cơ bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và đe dọa tung ảnh nóng bất cứ lúc nào.