Khán giả tức giận khi HLV The Voice 'đá xéo' nhau trên ghế nóng

Bình luận0

Khi cùng ngồi ở vị trí huấn luyện viên The Voice Mỹ năm 2018, Alicia Keys "hồn nhiên" khẳng định chỉ có cô mới có giọng hát hay, còn Kelly Clarkson và Adam Levine thì không.

The Voice Mỹ mùa 14 đang phát sóng những tập đầu tiên với sự tham gia của dàn huấn luyện viên (HLV) Adam Levine, Blake Shelton, Alicia Keys và người mới Kelly Clarkson (quán quân mùa đầu tiên của American Idol vào năm 2002).

 Ở tập 3 được phát sóng tối 3/3, khi tranh giành một thí sinh có giọng hát hay, Alicia Keys "đá xéo" Kelly Clarkson và Adam Levine, khiến cả hai đều bất ngờ và tỏ ra khó chịu.

"Tôi nghĩ rằng ở đây chỉ có tôi là có thể hát và gần gũi nhất với phong cách mà bạn vừa trình diễn", nữ ca sĩ R&B đưa ra lời thuyết phục.

Ngay sau khi cô nói, Adam Levine và Kelly Clarkson đều tỏ thái độ không hài lòng. Trưởng nhóm nhạc Maroon 5 ngồi bệt xuống sàn sân khấu và trêu chọc: "Hình như cô quên tôi có giọng hát rất cao". Alicia Keys vui vẻ đáp rằng: "Anh có giọng hát rất cao nhưng đôi khi nó cũng là những tiếng gầm gừ".

Khán giả tức giận khi HLV The Voice đá xéo nhau trên ghế nóng-1
4 vị HLV của The Voice mùa thứ 14: Adam Levine, Blake Shelton, Alicia Keys và Kelly Clarkson. 

Dù có thái độ bất ngờ và khó chịu nhưng Kelly Clarkson cũng không lên tiếng phản bác đàn chị. Sau cùng, giọng ca No One giành chiến thắng, mời được thí sinh chọn về đội của mình.

Màn tranh luận của Alicia Keys khiến các khán giả không hài lòng. Một người hâm mộ bày tỏ sự tức giận trên Twitter: "Cô ấy (Alicia Keys) không chỉ bất lịch sự mà còn hoàn toàn sai lầm, Kelly có quãng giọng rất rộng. Còn Alicia là một nhạc sĩ giỏi, nhưng về giọng hát không phải lúc nào cũng nghe dễ chịu". Khán giả khác chia sẻ video Kelly Clarkson khi tham gia show Carpool Karaoke rồi viết: "Cô ấy hát đến nốt G6 dù đang ngồi trong xe, với dây an toàn siết quanh ngực. Alicia nên dừng lại đi".

Trước đó ít ngày, khi tham gia show truyền hình Tonight Show, Alicia Keys dành nhiều lời khen cho giọng ca đầy nội lực Kelly Clarkson. "Tôi yêu cô ấy theo mọi cách. Tôi từng không biết cô ấy có rất nhiều tính cách tuyệt đẹp. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy cô ấy đang toả sáng", nữ ca sĩ 37 tuổi nói trên truyền hình. 

Khán giả tức giận khi HLV The Voice đá xéo nhau trên ghế nóng-2
Thái độ khó chịu của Kelly Clarkson sau khi bị đàn chị "đá xéo". 

Ở mùa thứ 14, không chỉ chào đón vị HLV mới đầy năng lượng - Kelly Clarkson, The Voice Mỹ còn giới thiệu thiết kế mới về dàn ghế đỏ. Không dừng lại ở đó, điều đặc biệt nhất chính là những nút bấm mới trên ghế HLV.

Mỗi chiếc ghế không chỉ có mỗi nút chọn quay lại, mà còn gắn kèm 3 chiếc nút bấm xinh xinh, tượng trưng cho mỗi HLV còn lại. Chiếc nút này ghi tên từng người còn lại kèm theo dấu gạch chéo, tượng trưng cho quyền Chặn (Blocked).

Mỗi HLV sẽ có 1 quyền chặn duy nhất trong vòng Giấu mặt, dùng để chặn HLV khác không cho họ có quyền lao vào tranh giành thí sinh của mình. HLV bị chặn sẽ không hề biết gì, họ chỉ nhận ra sự thật khi bấm chọn và xoay ghế lại. Sau 3 vòng giấu mặt, hiện tại mới chỉ có Alicia Keys và Blake Shelton bị chặn.

Theo Zing


Alicia Keys Kelly Clarkson Adam Levine The Voice Global

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao