Một thời là đối thủ của Ngọc Trinh, Khánh My giờ ở nhà khủng không kém 'nữ hoàng nội y'

Khánh My cho biết, mỗi tầng của căn nhà có tổng diện tích khoảng 400 m2, hoa tươi cũng nào cũng ngập lối.

Ngọc Trinh và Khánh My không chỉ được ví là đối thủ mà còn có cả mối "oan gia khó giải". Vào tháng 10/2014, Khánh My bị nghi là người thứ 3 xen vào mối tình của Ngọc Trinh với bạn trai đại gia. Sau đó, 2 mỹ nhân này đều lên mặt báo lẫn mạng xã hội "đá xoáy" nhau.

Mối quan hệ của Ngọc Trinh và Khánh My càng trở nên tệ hơn, thậm chí "không đội trời chung" khi cả hai trở thành những sao Việt hiếm hoi xuất hiện tại hàng ghế Vip của show thời trang nổi tiếng thế giới "Victoria’s Secret 2014". Công chúng bắt đầu săm soi hai người đẹp.

Cả hai khoe được đưa đón bằng siêu xe Limousine, ở khách sạn sang trọng bậc nhất tại London và "chăm chỉ" chụp hình với các nhân vật, khách mời nổi tiếng. Với sự đầu tư kĩ lưỡng về trang phục, Khánh My "vượt mặt" Ngọc Trinh khi nhận được nhiều lời khen với phong cách sang trọng.

Một thời là đối thủ của Ngọc Trinh, Khánh My giờ ở nhà khủng không kém nữ hoàng nội y-1
Khánh My từng một thời là đối thủ của Ngọc Trinh
.

Không chỉ kèn cựa với Ngọc Trinh về tài năng, Khánh My còn không phải dạng vừa khi sở hữu khối tài sản kếch xù với căn hộ sang trọng, những buổi tiệc sinh nhật của Khánh My tốn kém hàng trăm triệu đồng, những bộ đồ hàng hiệu phiên bản giới hạn trên thế giới… hay mới nhất là căn biệt thự 7 tầng ở Sài Gòn. 

Được biết, sau thời gian xây dựng, Khánh My đã ra mắt tòa nhà mang tên chính mình như một cách khẳng định thành tựu mà cô tích góp và phát triển trong tương lai.

Một thời là đối thủ của Ngọc Trinh, Khánh My giờ ở nhà khủng không kém nữ hoàng nội y-2

Cơ ngơi của Khánh My tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ (TP.HCM). Khánh My cho biết, mỗi tầng của căn nhà có tổng diện tích khoảng 400 m2. Người đẹp từ chối tiết lộ giá trị căn nhà. Cô không ngại bỏ ra số tiền lớn để phủ không gian sống bằng vô số loài hoa.

Một thời là đối thủ của Ngọc Trinh, Khánh My giờ ở nhà khủng không kém nữ hoàng nội y-3Một thời là đối thủ của Ngọc Trinh, Khánh My giờ ở nhà khủng không kém nữ hoàng nội y-4Một thời là đối thủ của Ngọc Trinh, Khánh My giờ ở nhà khủng không kém nữ hoàng nội y-5
Căn nhà được phủ bằng nhiều loại hoa tươi.

Một thời là đối thủ của Ngọc Trinh, Khánh My giờ ở nhà khủng không kém nữ hoàng nội y-6Một thời là đối thủ của Ngọc Trinh, Khánh My giờ ở nhà khủng không kém nữ hoàng nội y-7
Hình ảnh một góc phòng khách đầy đủ tiện nghi sang trọng của nữ diễn viên

Một thời là đối thủ của Ngọc Trinh, Khánh My giờ ở nhà khủng không kém nữ hoàng nội y-8

Trước đó Khánh My sống trong một căn hộ tại khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Ngôi nhà là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng và chất liệu tương phản tạo khung cảnh sang trọng. 

Một thời là đối thủ của Ngọc Trinh, Khánh My giờ ở nhà khủng không kém nữ hoàng nội y-9

Một thời là đối thủ của Ngọc Trinh, Khánh My giờ ở nhà khủng không kém nữ hoàng nội y-10
Không gian trắng đen ấn tượng bởi những đường nét cứng cáp của đồ nội thất.


Một thời là đối thủ của Ngọc Trinh, Khánh My giờ ở nhà khủng không kém nữ hoàng nội y-11
Những vật dụng xa hoa trong ngôi nhà của Khánh My.


Một thời là đối thủ của Ngọc Trinh, Khánh My giờ ở nhà khủng không kém nữ hoàng nội y-12
Như một số người đẹp nào trong showbiz, Khánh My cũng dành riêng một căn phòng trưng bày quần áo, giày dép và túi xách.

Hiện tại, Khánh My đang hẹn hò với diễn viên Tiến Vũ. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên đăng ảnh tình tứ bên nhau. Chuyện tình của cặp đôi trai tài - gái sắc được người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ.

Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Tiến Vũ là chàng trai đầu tiên được Khánh My công khai hẹn hò.

Theo thoidaiplus

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mot-thoi-la-doi-thu-cua-ngoc-trinh-khanh-my-gio-o-nha-khung-khong-kem-nu-hoang-noi-y-d228833.html

Khánh My