Chỉ với một chiếc nồi cơm điện, Khánh Thi có ngay bữa cơm Việt ngon miệng tại xứ người

Chỉ ăn cơm trắng với cá ngừ, Khánh Thi cũng đủ thấy ấm lòng trên đất Philippines. Cô đã sẵn sàng cổ vũ ông xã Phan Hiển thi đấu vào ngày mai.

Cách đây ít giờ, Khánh Thi chia sẻ hình ảnh bữa ăn bình dị trên trang cá nhân. Được biết nữ kiện tướng dancesport đang có mặt tại Philippines, song món ăn Việt vẫn là thứ khiến cô nhớ nhung nhất.

Vì thế, bà mẹ hai con đã tự nấu một bữa ăn cho mình, chỉ với một món đồ gia dụng là... nồi cơm điện. Cơm trắng ăn với cá ngừ đã đủ làm bà xã Phan Hiển ấm lòng tại xứ người. 

Chỉ với một chiếc nồi cơm điện, Khánh Thi có ngay bữa cơm Việt ngon miệng tại xứ người-1Chỉ với một chiếc nồi cơm điện, Khánh Thi có ngay bữa cơm Việt ngon miệng tại xứ người-2
Khánh Thi nấu cơm trắng ăn với cá ngừ.

"Tự nấu cơm dễ mà, chỉ cần cho gạo vào nồi, đổ nước, đặt cá tuna lên trên và bật nút điện. Sau 20 phút tớ đã có cơm Việt Nam để ăn.

Người ta nói, xa quê một chút gạo cũng đủ ấm lòng. Nói vậy để biết rằng tớ yêu quê hương mình, yêu món ăn quê mình, yêu dân tộc mình. Và tớ ăn để ngày mai có sức cổ vũ cho toàn team Dancesport Việt Nam", Khánh Thi viết.

Chỉ với một chiếc nồi cơm điện, Khánh Thi có ngay bữa cơm Việt ngon miệng tại xứ người-3
Cơm Việt là đặc sản trong lòng Khánh Thi.

Được biết Khánh Thi đã có mặt tại Philippines được ít ngày để tham dự SEA Games 30, với tư cách là huấn luyện viên của đội tuyển khiêu vũ thể thao Việt Nam.

Ngày mai (1/12), "nữ hoàng dancesport" sẽ có mặt tại sân thi đấu để cổ vũ cặp thi đấu Phan Hiển - Nhã Khanh, cũng như tuyển nhà. Phan Hiển cũng chính là ông xã của Khánh Thi. 

Thời gian qua, Phan Hiển - Nhã Khanh được Khánh Thi trực tiếp hướng dẫn về chuyên môn, với mục đích mang về thành tích cao nhất về cho thể thao nước nhà.

Chỉ với một chiếc nồi cơm điện, Khánh Thi có ngay bữa cơm Việt ngon miệng tại xứ người-4Chỉ với một chiếc nồi cơm điện, Khánh Thi có ngay bữa cơm Việt ngon miệng tại xứ người-5Chỉ với một chiếc nồi cơm điện, Khánh Thi có ngay bữa cơm Việt ngon miệng tại xứ người-6Chỉ với một chiếc nồi cơm điện, Khánh Thi có ngay bữa cơm Việt ngon miệng tại xứ người-7
Khánh Thi, Phan Hiển cũng như Nhã Khanh đầy quyết tâm cho trận thi đấu sẽ diễn ra vào ngày mai.

Lee
Theo Vietnamnet


Khánh Thi Phan Hiển
Good luck

Tin tức mới nhất