Chồng Khánh Thi suốt ngày nghe: 'Sao mày lấy vợ già thế, nó đào mỏ nhà mày đấy!'

Nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi chia sẻ, cô từng nghe người ngoài đồn mình lấy chồng trẻ để “đào mỏ” và chồng cô ngoại tình.


XEM VIDEO: Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển, Thu Thuỷ - Kin Nguyễn nói về những tin đồn ảnh hưởng đến gia đình.

Trong chương trình Tâm đầu ý hợp tuần này có sự xuất hiện của 2 cặp vợ chồng nổi tiếng: Khánh Thi – Phan Hiển và Thu Thủy – Kin Nguyễn.

Tại đây, hai sao nữ cùng lấy chồng kém tuổi đã kể nhiều câu chuyện vui buồn trong cuộc sống hôn nhân. Ông xã cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về họ cho MC Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ lẫn khán giả.

Khánh Thi bị đồn "đào mỏ", có chồng ngoại tình

Khi được hỏi về những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến gia đình mình, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi chia sẻ rằng: "Cái đó thì nhiều lắm. Ngoại tình này. Điều đơn giản thôi, mình lấy chồng trẻ. Có nhiều tin đồn mình là người 'đào mỏ'. Ông xã mình luôn luôn đứng ra bảo vệ vợ trước những tin mà suốt ngày ông nghe là: Sao mày lấy vợ già thế, nó 'đào mỏ' nhà mày đấy... Ông ấy nghe nhiều rồi. Còn mình thì suốt ngày nghe là: Chồng mày ngoại tình đấy!".

Phan Hiển cũng nói: "Tôi nghĩ tin đồn ảnh hưởng nhiều nhất đến gia đình là có người thứ 3. Trước đây khi hai đứa đến với nhau có lời ra tiếng vào thì thật sự không ảnh hưởng đến hai vợ chồng nhiều". Ông xã Khánh Thi cho biết tin đồn có "người thứ 3" là từ phía mình.

Chồng Khánh Thi suốt ngày nghe: Sao mày lấy vợ già thế, nó đào mỏ nhà mày đấy!-1
Nhiều lần bị đồn rạn nứt, Phan Hiển - Khánh Thi vẫn chứng minh hạnh phúc khi xuất hiện tình tứ trên truyền hình.

Tuy vậy, cả hai vẫn ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau từ khi mới yêu. Nói về việc khi hai vợ chồng cùng ngành nghề có trở thành khuyết điểm trong cuộc sống hôn nhân hay không, Khánh Thi cho biết: "Mình rất may mắn khi ông xã mình xuất phát là học sinh, đó chính là một cái đồng điệu về nghề. Sau này hai vợ chồng vẫn luôn gắn bó với vai trò mình là huấn luyện viên, còn anh ấy là vận động viên".

Khánh Thi nói: "Chúng mình luôn luôn đồng hành với nhau mười mấy năm nay trong công việc. Có những lúc hiểu nhau nhưng cũng có lúc tranh luận khiến đau đớn xảy ra. Cho đến bây giờ với mình, dù không làm việc hay còn làm việc với nhau thì mình vẫn thấy may mắn nhất là có ông xã làm cùng nghề với mình, hiểu được mình".

Chồng Khánh Thi suốt ngày nghe: Sao mày lấy vợ già thế, nó đào mỏ nhà mày đấy!-2
Phan Hiển theo quan điểm “Trường sinh bất lão”.

Điều bất ngờ là Phan Hiển luôn coi Khánh Thi là “sếp”. Nghe thấy vậy, MC Đức Thịnh trêu chọc rằng Phan Hiển bị “chèn ép” bấy lâu nay nhưng anh chàng phủ nhận ngay: “Em không sợ vợ, em chỉ tôn trọng và muốn vợ vui thôi. Mà ông bà ta cũng nói rồi: Đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão” khiến cho mọi người cùng bật cười. 

Chồng Khánh Thi suốt ngày nghe: Sao mày lấy vợ già thế, nó đào mỏ nhà mày đấy!-3
Nam vũ công than thở vì vợ ít cười mỗi khi anh chọc ghẹo.

Khánh Thi vốn là người nghiêm túc nhưng ngược lại, Phan Hiển lại rất “nhoi” và thường chọc ghẹo vợ mỗi ngày. Anh chàng cũng không ngại trình diễn một điệu nhảy “châm biếm” đặc trưng, nhưng Phan Hiển than thở: “Ai cũng cười, mỗi Khánh Thi là chẳng bao giờ cười”.

Hai vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển không ngần ngại ôm hôn nhau nhiều lần trên sóng truyền hình khiến Thu Thủy phải thốt lên: “Hoài luôn, không chịu nổi!”. Còn MC Lâm Vỹ Dạ - Đức Thịnh cũng phải chấn chỉnh ngay khi Khánh Thi – Phan Hiển tìm cách chơi ăn gian, nhắc bài nhau. 

Chồng Khánh Thi suốt ngày nghe: Sao mày lấy vợ già thế, nó đào mỏ nhà mày đấy!-4
Cặp đôi nhiều lần ôm hôn nhau và những hành động tình tứ làm Thu Thuỷ cũng "không chịu nổi".

Thu Thuỷ ở nhà được chồng kém tuổi cưng như em bé

Trong khi đó, Thu Thủy đang mang thai lần hai. Mặc dù đang trong thời kỳ thai nghén nhưng nữ ca sĩ vẫn xinh đẹp, tươi tắn bên chồng Kin Nguyễn. Cưới nhau hơn 1 năm, Thu Thủy và Kin Nguyễn vẫn luôn thể hiện sự ngọt ngào mọi lúc mọi nơi. 

Chồng Khánh Thi suốt ngày nghe: Sao mày lấy vợ già thế, nó đào mỏ nhà mày đấy!-5
Thu Thuỷ bế bụng bầu đi ghi hình, được chồng trẻ cưng chiều.

Kin Nguyễn không ngần ngại chia sẻ rằng: “Ở nhà Thu Thủy như em bé vậy đó”. Thu Thủy cũng cho biết: “Ở nhà chồng vẫn gọi em là ‘bé bầu’ và thích trêu chọc vợ”. Mỗi lần đi tập gym về, Kin Nguyễn hay đứng soi gương, khoe cơ bắp và hỏi vợ: “Đẹp không?” làm cô bật cười. 

Phan Hiển cũng công nhận: “Em cũng vậy, thói quen chung của đàn ông đấy!” Không ngoại lệ, Đức Thịnh nói thêm: “Mặc dù anh không có cơ bắp nhưng anh cũng hay ‘gồng’ trước gương, mỗi lần vậy anh thấy cô Thúy muốn… trụy tim”. Nghe tới đây, Lâm Vỹ Dạ không khỏi giật mình trước sở thích của Đức Thịnh. 

Chồng Khánh Thi suốt ngày nghe: Sao mày lấy vợ già thế, nó đào mỏ nhà mày đấy!-6
Kin Nguyễn từng vướng tin đồn giới tính.

Sau khi công khai yêu nhau, Thu Thủy và Kin Nguyễn cũng gặp phải rất nhiều sóng gió. Nhưng cũng bởi từng trải qua nhiều khó khăn nên hai vợ chồng giờ đây rất tâm đầu ý hợp, luôn hiểu ý nhau. Một trong những tin đồn làm Thu Thủy suy nghĩ rất nhiều, liên quan tới giới tính của Kin Nguyễn.

Chồng Khánh Thi suốt ngày nghe: Sao mày lấy vợ già thế, nó đào mỏ nhà mày đấy!-7
Thu Thủy và chồng không bận lòng đến những tin đồn.

Tuy vậy, cô chia sẻ rằng Kin Nguyễn không hề quan tâm tới những điều tiếng đó. Sự tích cực, lạc quan của anh đã khiến Thu Thủy không còn bận lòng tới những tin đồn ấy nữa. Thu Thủy khẳng định mọi sự đồn đoán không ảnh hưởng tới gia đình của mình. 

Nghe những tin đồn của 2 cặp nghệ sĩ, MC Đức Thịnh cũng bày tỏ nỗi ấm ức: “Hồi còn đi học anh cũng bị đồn yêu Cao Minh Đạt mà”. Tất cả mọi người nghe vậy đều ồ lên khó hiểu. Lâm Vỹ Dạ thắc mắc: “Anh Cao Minh Đạt đẹp trai, phong độ vậy mà bị đồn với anh là sao?” khiến cả trường quay bật cười.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/chong-khanh-thi-suot-ngay-nghe-nhung-cau-sao-may-lay-vo-gia-the-no-dao-mo-nha-may-day-512020226163654698.htm

Khánh Thi Phan Hiển