Khánh Vân diện lại hot-trend 120.000 đồng: Quyết tâm debut tại Miss Universe

Bộ đồ thun lạnh giá 120.000 đồng đã theo chân Khánh Vân sang Mỹ khiến fan thích thú về sự giản dị của đại diện Việt Nam.

Bên cạnh vô số váy áo xịn xò được Khánh Vân mang sang Mỹ để thi đấu tại cuộc thi Miss Universe 2020. Ít ai ngờ rằng, cô còn mang nguyên cả set đồ thun lạnh với mức giá bình dân 120.000 đồng để mặc tại phòng cá nhân. 

Khánh Vân diện lại hot-trend 120.000 đồng: Quyết tâm debut tại Miss Universe-1

Mới đây nhất, Khánh Vân vừa chia sẻ khoảnh khắc vui nhộn cùng 2 người bạn đến từ Anh quốc và Malaysia. Thoát khỏi những thiết kế cầu kì khi xuất hiện trước công chúng, cả 3 vô cùng thoải mái và liên tục tạo dáng thể hiện sự gần gũi để gửi tới người hâm mộ.

Khánh Vân diện lại hot-trend 120.000 đồng: Quyết tâm debut tại Miss Universe-2Khánh Vân diện lại hot-trend 120.000 đồng: Quyết tâm debut tại Miss Universe-3

Fan Việt nhanh chóng nhận ra bộ đồ mà Khánh Vân mặc chính là bộ quần áo thun lạnh cô từng làm mưa làm gió khi còn ở Việt Nam với hot-trend catwalk, tập boxing tại nhà.

Trước đó, khi nhận được lời khen ngợi của mọi người về sự giản dị của mình, Khánh Vân chia sẻ: "Đồ bộ thun lạnh là trang phục bình dân mà mọi cô gái ở Việt Nam đều mặc, vừa thoải mái dễ vận động, vừa phù hợp tiết trời nóng của mùa hè. Nếu có thể diện váy đẹp lộng lẫy khi đi sự kiện thì tại sao khi ở nhà, không biến đồ bộ thun lạnh trở thành trang phục thời trang chứ".

Khánh Vân diện lại hot-trend 120.000 đồng: Quyết tâm debut tại Miss Universe-4Khánh Vân diện lại hot-trend 120.000 đồng: Quyết tâm debut tại Miss Universe-5
Nhóm nhạc Thun lạnh Việt Nam

Khánh Vân còn di dỏm tiết lộ rằng: "Một nhóm nhạc sắp debut, mang tên thun lạnh Việt Nam". Với những bộ trang phục vừa qua cộng với layout thun lạnh của ngày hôm nay, đúng như những gì Khánh Vân đã hứa với fan Việt: "Vân muốn mang hình ảnh của một người phụ nữ Việt Nam mang ra đấu trường quốc tế, để nhìn vào mình là mọi người nhận ra cô gái Việt Nam".

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/khanh-van-dien-lai-hot-trend-thun-lanh-120-000-dong-lam-fan-thich-thu-202105091108389815.html

Khánh Vân Miss Universe

Tin tức mới nhất