Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên làm MC Đường Lên Đỉnh Olympia?

MC Khánh Vy đã có những chia sẻ đầu tiên khi được cầm trịch chương trình huyền thoại - Đường Lên Đỉnh Olympia.

Thời gian qua, các fan Olympia vô cùng trông ngóng đến cô nàng MC mới. Đó là "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy, sẽ thay thế MC Diệp Chi trong những số sắp tới.

Cô nàng được trông đợi rất nhiều bởi lối dẫn thông minh, duyên dáng lại khéo léo. Thời gian qua, Khánh Vy thường xuyên được "cầm trịch" các chương trình về kiến thức, đặc biệt là các show Tiếng Anh trên sóng VTV7.

Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên làm MC Đường Lên Đỉnh Olympia?-1
Khánh Vy lần đầu tiên dẫn chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia

Sau khi kết thúc số phát sóng đầu tiên, Khánh Vy đã kể về lần đầu tiên được dẫn dắt chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. Cô bạn cho biết cảm thấy hạnh phúc khi được các anh chị chỉ dẫn thêm kinh nghiệm, có cơ hội được dẫn dắt chương trình huyền thoại.

Khánh Vy cho hay luôn mong muốn bản thân ngày càng hoàn thiện và làm tốt vai trò MC mới này.

"Những bước chân đầu tiên của mình chắc chắn sẽ có sự bỡ ngỡ và mình mong tất cả lời khuyên, những đóng góp của mọi người là nguồn động lực lớn lao để mình hoàn thiện hơn. Mục tiêu cuối cùng của chúng ta là có một chương trình thành công, tìm ra được những thế hệ nhà leo núi xuất sắc, bản lĩnh và tài năng" - Khánh Vy cho hay.

Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên làm MC Đường Lên Đỉnh Olympia?-2

Cụ thể, những lời chia sẻ của Khánh Vy như sau:

Chào mọi người. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã dành thời gian quan tâm, ủng hộ, góp ý… cho sự xuất hiện của mình khi lần đầu tiên được góp mặt tại Đường Lên Đỉnh Olympia với vai trò MC. Một cô gái còn chưa nhiều kinh nghiệm, được tiếp bước những thế hệ đàn anh, đàn chị giỏi giang, nhiều kinh nghiệm trong nghề để dẫn dắt một chương trình huyền thoại, điều đầu tiên mình muốn nói đó là sự biết ơn và cảm kích nhiều lắm.

Từ trước đến nay, mình luôn hiểu được sự quan trọng của việc trau dồi và phát triển mỗi ngày, mong muốn bản thân làm tốt nhất những việc được giao. Vì thế, mình sẽ cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm… để không ai phải phụ lòng.

Những bước chân đầu tiên của mình chắc chắn sẽ có sự bỡ ngỡ và mình mong tất cả những lời khuyên, những đóng góp của mọi người là nguồn động lực lớn lao để mình hoàn thiện hơn. Mục tiêu cuối cùng của chúng ta là có một chương trình thành công, tìm ra được những thế hệ nhà leo núi xuất sắc, bản lĩnh và tài năng.

Và chúc cho tất cả các bạn thí sinh của mùa thi Olympia năm thứ 22 thật bình tĩnh, tự tin, thể hiện hết khả năng. Và mình, Khánh Vy - sẽ là một người bạn, người luôn ủng hộ tinh thần cho các bạn trên chặng đường chinh phục Olympia. Mình rất tự hào về các bạn

Một lần nữa xin được chân thành cảm ơn quý khán giả và các bạn.

Hãy cùng tiếp tục theo dõi Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 với vô vàn những đổi mới, vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần, 13h trên kênh VTV3.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Khánh Vy trong tập đầu tiên Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 nhé!

Khánh Vy siêu thân thiện với các bạn thí sinh. Cô nàng được MC Ngọc Huy nhận xét rằng: "Con bé này nhí nhố lắm, nó chạy khắp trường quay luôn này, nó uống nhiều nước, đi đập tay các bạn thí sinh này, ôm các bạn thí sinh này!" .

Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên làm MC Đường Lên Đỉnh Olympia?-3
Theo MC Ngọc Huy, cô nàng Khánh Vy đảm đương nhiệm vụ động viên các thí sinh rất tốt. Có thể thấy dù mới kết hợp chưa được bao lâu nhưng cặp đôi đã khá thân thiết và thoải mái tương tác với nhau.

Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên làm MC Đường Lên Đỉnh Olympia?-4
Với phong thái thi đấu tốt, nam sinh Nguyên Vũ (THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình) đã chinh phục được vòng nguyệt quế đầu tiên của chương trình.

Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên làm MC Đường Lên Đỉnh Olympia?-5
MC Khánh Vy và Ngọc Huy được dự đoán sẽ trở thành bộ đôi MC hot nhất trong lịch sử chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.

Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên làm MC Đường Lên Đỉnh Olympia?-6

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/khanh-vy-noi-gi-sau-lan-dau-tien-lam-mc-duong-len-dinh-olympia-162212609140301144.htm

Đường lên đỉnh Olympia Khánh Vy

Tin tức mới nhất