Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo mỗi khi giận dữ

Thái độ của 12 cung hoàng đạo khi tức giận sẽ như thế nào đây?

Cảm xúc của mỗi người đều sẽ có vui, có buồn và cũng có những lúc tức giận. Trong thời điểm đó, cách biểu hiện của mỗi người cũng không hề giống nhau, người giữ trong lòng chờ thời điểm bộc phát, người lại ngay lập tức tìm chỗ để trút giận. Vậy 12 cung hoàng đạo sẽ bộc lộ cơn giận của mình theo cách nào đây? Cùng xem nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chắc hẳn mọi người đều rất quen với hình ảnh nổi nóng của Bạch Dương vì cung hoàng đạo này thực sự rất dễ phát hỏa, không biết kiềm chế. Bạch Dương cũng vô cùng thẳng thắn, không vòng vo với đối phương về cảm xúc, suy nghĩ của mình. Mặc dù vậy, cơn giận của Bạch Dương cũng không quá lâu và họ sẽ có thể nói xin lỗi ngay khi nhận ra mình đã cư xử không đúng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn sẽ rất khó khăn để nhận ra một Kim Ngưu đang nổi giận. Hoàn toàn trái ngược với Bạch Dương, Kim Ngưu rất biết cách kiềm chế cơn giận của mình, phớt lờ và tỏ vẻ không hề quan tâm đến nó và chỉ bộc lộ ra khi cơn thịnh nộ đã lên tới mức đỉnh điểm. Đồng thời, một khi đã nổi nóng, Kim Ngưu cũng cần thờ gian rất lâu mới có thể nguôi ngoai.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Đừng nhìn thái độ vui vẻ và nhiệt tình của Song Tử mà cho rằng họ sẽ không nổi nóng với bạn. Càng những lúc “phát hỏa”, Song Tử sẽ càng nói nhiều và dùng chính lời nói của mình để công kích bạn. Mặc dù tính cách Song Tử cũng không giận dỗi gì lâu nhưng cứ thử một lần khiến Song Tử nổi giận đi, bạn sẽ cảm nhận được nó đáng sợ như nào. 

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo mỗi khi giận dữ-1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Khi bạn làm một Cự Giải tổn thương bạn sẽ thấy cung hoàng đạo này ủ rũ và dễ cáu kỉnh hơn bình thường. Họ cũng có thể sẽ không nói chuyện, không quan tâm bạn và kể cả bạn có muốn xin lỗi thì cũng không phải chuyện dễ dàng. Ở trường hợp xấu hơn, khi mà Cự Giải đã phải rơi nước mắt thì chắc chắn một điều, cả cuộc đời này bạn sẽ luôn nằm trong danh sách đen của họ.  

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy chắc rằng bạn chỉ đang tham khảo về cơ giận của Sư Tử thôi chứ đừng dại dột mà chọc giận họ nhé. Không cần có dấu hiệu cảnh báo nào đâu mà Sư Tử sẽ trực tiếp cho bạn thấy, thế nào là nổi điên lên. Họ sẽ sẵn sàng quăng đi những món đồ ngay bên cạnh và không ngần ngại buông ra những câu nói đầy tính sát thương với bạn đâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Để khiến Xử Nữ nổi giận thì quả thật, bạn đã là người mà họ không muốn liên quan gì tới trong cuộc sống này rồi. Sức chịu đựng của Xử Nữ khá cao, họ không thưởng xuyên thể hiện sự bực bội ra bên ngoài và chỉ khi họ đã kiềm chế quá lâu, không thể che giấu được nữa thì Xử Nữ mới bắt đầu trút cơn giận của mình ra bên ngoài.

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo mỗi khi giận dữ-2

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vì không thích phải đối đầu với ai nên thay vì thể hiện ngay rằng mình đang bực bội, đang muốn tìm chỗ trút giận thì Thiên Bình lại có cách cư xử hoàn toàn trái ngược. Vì để không ai có thể nhìn thấy những tình huống xấu xí của mình nên Thiên Bình sẽ khiến bạn dằn vặt bằng cách im lặng và sẽ chỉ bộc lộ sự thất vọng khi bạn là người mở lời trước.  

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Điều đầu tiên bạn phải biết rằng một khi bạn làm Bọ Cạp tức giận, rất có thể bạn sẽ không bao giờ được tha thứ cho dù bạn có làm bất cứ điều gì đĩ chăng nữa. Tiếp theo, bạn sẽ từng bước một cảm nhận sự trả đũa của cung hoàng đạo này. Chuẩn bị tinh thần để đón nhận những cái lườm nguýt và cả những câu nói đầy tính mỉa mai, phê phán đi nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vì thường ngày Nhân Mã vẫn vui vẻ, hài hước với mọi người nên nhiều người cho rằng họ sẽ rất dễ tính và không để bụng với mấy trò đùa vui. Suy ngĩ này sẽ vô cùng sai lầm ngay sau khi bạn được chứng kiến cơn giận của Nhân Mã. Là người thẳng tính, Nhân Mã sẽ vào vấn đề ngay mà không hề để ý xem điều đó có làm ai bị tổn thương hay không.

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo mỗi khi giận dữ-3

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những việc như giận dỗi, nói xấu nhau đối với Ma Kết khá là trẻ con và người có tiếng chín chắn như họ sẽ không bao giờ làm điều đó. Nếu như bạn khiến họ giận dữ, họ sẽ phớt lờ và coi như bạn không hề tồn tại dù bạn có đứng ngay trước mặt. Để có thể nhận được sự tha thứ của Ma Kết, bạn cũng thể nịnh nọt, xin lỗi mà chỉ có thể dùng hành động đó chính là chăm chỉ làm việc mà thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cơn giận của Bảo Bình không quá đáng sợ nhưng đó chỉ là khi chuyện bạn gây ra ở một mức độ bình thường. Còn nếu như bạn làm điều gì đó vượt quá giới hạn của Bảo Bình, họ sẽ tránh xa bạn nhất có thể. Đồng thời, Bảo Bình cũng sẽ chặn bạn trên toàn bộ mạng xã hội và nhìn chung, họ sẽ cắt đứt hết liên lạc của bạn và thậm chí là bạn bè, người quen của bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Việc đầu tiên Song Ngư muốn làm khi bị ai đó làm tổn thương đó chính là khóc thật to, khóc một trận cho đã. Sau đó, nếu như là người khác thì sẽ tìm cách để trút giận nhưng với Song Ngư, họ lại ôm sự giận dữ ấy trong lòng. Họ luôn có suy nghĩ rằng chính mình là người khiến mọi chuyện xảy ra như vậy và sẽ không ngừng tự trách móc bản thân.

Theo Baodatviet

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/bieu-hien-cua-12-cung-hoang-dao-moi-khi-gian-du-2015004.html

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất