Nhìn xe nhà gái lăn bánh ra về, cô dâu trẻ khóc nức nở khiến người xem rơi nước mắt

Bình luận0

Khoảnh khắc cô dâu trẻ nước mắt lăn dài khi chiếc xe nhà gái lăn bánh ra về chạm đến trái tim nhiều người.

Trong ngày cưới, không chỉ cô dâu hay những người mẹ xúc động nghẹn ngào bởi rất nhiều ông bố dù có mạnh mẽ đến đâu cũng bật khóc khi sắp xa con gái. Biết bao cảm xúc dâng trào dù biết đứa con ấy sẽ hạnh phúc bên gia đình nhỏ nhưng họ vẫn không giấu nổi nỗi buồn.


Clip ghi lại hình ảnh cô dâu trẻ khóc khi xe ô tô nhà gái lăn bánh khiến nhiều người cảm động

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại hình ảnh một người cha khóc trong đám cưới của con gái đang thu hút sự chú ý. Theo đó, chờ chiếc xe nhà gái lăn bánh ra về, cô dâu trẻ đã bật khóc nức nở. Chứng kiến cảnh tượng đó, chú rể đã chạy lại vỗ về, an ủi vợ của mình.

Có lẽ câu nói "không ai thương con bằng cha mẹ" rất chính xác trong trường hợp này. Nhìn cảnh con gái đứng khóc một mình, người cha đã xuống xe, chạy lại an ủi. Không lâu sau đó, người mẹ cũng tiến tới động viên. Khoảnh khắc gia đình liên tục rơi nước mắt trong giờ phút chia xa khiến người xem cảm động.


Khoảnh khắc người cha chạy lại an ủi con gái

"Xem mà cảm động quá. Mình đã có gia đình và có con. Dù lấy chồng gần nhà, có thể về thăm bố mẹ bất cứ lúc nào nhưng không hiểu sao trong đám cưới, mình vẫn không cầm được nước mắt", bạn Nguyễn Thủy bày tỏ.

"Không ai thương con bằng cha mẹ. Ngày mình cưới, bố còn đưa về tận nhà chồng và không dặn dò bất cứ điều gì. Vậy mà khi về đến nhà, bố vào phòng đóng chặt cửa ngồi khóc. Khi ấy, mẹ gọi điện thoại nói, mình thấy thương bố mẹ vô cùng", bạn Vân Hà nhớ lại.


Hình ảnh cô dâu có tên Nhật Vy ôm bố khóc trong đám cưới từng thu hút sự chú ý trước đó

Trước đó, khoảnh khắc cô dâu ở Đồng Nai ôm bố khóc nức nở trong ngày cưới cũng từng thu hút sự quan tâm lớn. Trần Quốc Hiếu - chủ nhân đoạn clip nói trên chia sẻ hình ảnh được anh ghi lại trong ngày trọng đại của "chị vợ" tương lai. "Mình là người yêu của em cô dâu. Hôm đó, chứng kiến khoảnh khắc chị Vy và bố ôm nhau khóc nghẹn khiến mình rất cảm động. Từng thấy vô số hình ảnh chia tay bịn rịn trong quá trình làm việc nhưng mình vẫn vô cùng xúc động khi ghi hình.

Hơn nữa, cô dâu mất mẹ từ nhỏ nên tình cảm với bố càng trở nên bền chặt hơn. Sau khi xem lại hình ảnh này, người yêu mình (tức em cô dâu) cũng không kìm nén được cảm xúc. Bố cô dâu là một người cực tâm lý và tình cảm", Quốc Hiếu chia sẻ.

T.H
Theo Vietnamnet


sống trẻ tình phụ tử cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất