Từ fan thành đối thủ: Nóng rẫy khoảnh khắc CR7 đổi áo, check body Mbappé

Cặp đôi chênh nhau 13 tuổi từ fan trở thành đối thủ giữa CR7 và Mbappé khiến khán giả cực kì ngưỡng mộ.

Đêm qua, Euro đã có một trận cầu nảy lửa giữa đội tuyển Pháp và Bồ Đào Nha. Sự trở lại của cặp "từ fan thành đối thủ " giữa Mbappé (đội Pháp) và Ronaldo (đội Bồ Đào Nha) càng thu hút sự chú ý từ khán giả.

Từ fan thành đối thủ: Nóng rẫy khoảnh khắc CR7 đổi áo, check body Mbappé-1

Từ fan thành đối thủ: Nóng rẫy khoảnh khắc CR7 đổi áo, check body Mbappé-2Từ fan thành đối thủ: Nóng rẫy khoảnh khắc CR7 đổi áo, check body Mbappé-3

Được biết, Mbappé hâm mộ Ronaldo từ nhỏ. Mbappé từng sưu tập hình CR7 dán khắp phòng ngủ của mình. Rồi sau đó là bức hình chụp chung cùng thần tượng đầy cảm xúc cũng như cái ôm khi đối đầu trên sân cỏ sốt rần rần. Những hình ảnh này khiến người yêu bóng đá thấy ngưỡng mộ trước ước mơ và sự quyết tâm không gì là không thể của chàng cầu thủ Mbappé.

Từ fan thành đối thủ: Nóng rẫy khoảnh khắc CR7 đổi áo, check body Mbappé-4

Đêm qua, trên trang Twitter chính thức của Euro, một khoảnh khắc tiếp tục khiến khán giả rần rần chính là Kylian Mbappé và Cristiano Ronaldo đổi áo cho nhau. Không những thế, ông chú 36 tuổi CR7 còn vui vẻ cười đùa, kiểm tra body của chàng cầu thủ sinh năm 1998 trong đường hầm sân Puskas Arena (Hungary).

Từ fan thành đối thủ: Nóng rẫy khoảnh khắc CR7 đổi áo, check body Mbappé-5

Từ fan thành đối thủ: Nóng rẫy khoảnh khắc CR7 đổi áo, check body Mbappé-6
Khoảnh khắc CR7 và Mbappé vui vẻ, đọ body gây sốt. Cả hai còn đổi áo cho nhau.

Từ fan thành đối thủ: Nóng rẫy khoảnh khắc CR7 đổi áo, check body Mbappé-7
Fans còn chế ảnh hài hước

Từ fan thành đối thủ: Nóng rẫy khoảnh khắc CR7 đổi áo, check body Mbappé-8Từ fan thành đối thủ: Nóng rẫy khoảnh khắc CR7 đổi áo, check body Mbappé-9
Từ một fan trung thành trở thành đối thủ của "anh Bảy" trên sân cỏ. Cặp đôi mỗi lần xuất hiện đều khiến khán giả cực kì ngưỡng mộ.

LIM
Theo Vietnamnet


Mbappé Euro Cristiano Ronaldo

Tin tức mới nhất