Khoảnh khắc tái ngộ của dàn sao 'Về nhà đi con'

Gia đình ông Sơn "Về nhà đi con" vừa có dịp hội ngộ trong chuyến hành hương ngay trước thềm Tết Tân Sửu 2021.

Trong phim Về nhà đi con, ông Sơn (NSND Trung Anh) từng lên chùa tu tập khi gia đình gặp biến cố. Mới đây, NSND Trung Anh cùng các con: Bảo Thanh, Bảo Hân và Quang Anh bất ngờ xuất hiện trong một khóa tu tập ở chùa Tam Chúc.

Khoảnh khắc tái ngộ của dàn sao Về nhà đi con-1

Chia sẻ thêm về lần hội ngộ đặc biệt với các con, NSND Trung Anh bảo: “Về nhà đi con kết thúc, chúng tôi ít gặp nhau chứ không như thời gian đang quay. Thế nên mỗi lần gặp lại đều rất vui, tôi như gặp lại các con của mình lúc đi xa về vậy”.

Hai diễn viên trẻ Bảo Hân và Quang Anh vô cùng hạnh phúc khi được gặp lại bố Sơn và chị Anh Thư, cũng như có những trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến du xuân đầu năm này.

“Khi nào đi làm hay quay mà có cả nhà là tôi thấy rất thoải mái, vui vẻ và tích cực. Chuyến đi này cũng vậy, tôi rất vui khi lại được đi cùng bố Sơn, chị Thư và Bảo. Cảm xúc lại ùa về, mọi người gắn kết như chưa từng xa nhau vậy” - Bảo Hân tâm sự.

Khoảnh khắc tái ngộ của dàn sao Về nhà đi con-2

Chùa Tam Chúc được nhiều người biết đến với danh hiệu "ngôi chùa có khuôn viên lớn nhất thế giới". Khu du lịch tâm linh Tam Chúc - Bái Đính - Tràng An là nơi danh lam thẳng cảnh hùng vĩ, để du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng những điều kỳ diệu của thiên nhiên.

Khoảnh khắc tái ngộ của dàn sao Về nhà đi con-3

Đặc biệt, tại khu du lịch Tam Chúc hiện còn có loài vọoc quần đùi trắng – đặc hữu trong Sách Đỏ thế giới. Không gian nơi đây vừa phù hợp cho người trung niên muốn có phút giây tĩnh tại, lại vừa có nhiều điều thú vị cho giới trẻ khám phá.

Khoảnh khắc tái ngộ của dàn sao Về nhà đi con-4

Trong thời gian ngắn lưu lại tại đây, dàn sao “Về nhà đi con” có những phút giây thư thái lặng ngắm hoàng hôn, ráng chiều đỏ rực buông trên mặt hồ Lục Nhạc (Tam Chúc). Họ còn được tham gia vào nghi thức Thánh tẩy trần và nghi lễ Cầu an với lời thuyết minh của một sư thầy. 

Nếu NSND Trung Anh cùng “con gái cưng” Bảo Thanh thích có những phút an nhiên, tĩnh tâm ngồi thiền cùng nhiều phật tử thì Bảo Hân và Quang Anh lại rất hứng khởi đạp xe cùng nhiều du khách trẻ khác trên những con đường đầy lau và cây xanh.

Khoảnh khắc tái ngộ của dàn sao Về nhà đi con-5

Buổi tối, “gia đình ông Sơn” được ngắm nhìn quần thể Tam Chúc lung linh huyền ảo, và sau đó, họ cũng tham gia vào đêm thả hoa đăng, cho đàn cá phóng sinh ăn trước Thủy Đình. Cả gia đình cùng cầu nguyện những điều bình an, may mắn trong năm mới. 

Khánh
Theo Vietnamnet


Về nhà đi con Bảo Thanh

Tin tức mới nhất