Bộ ba Khởi My - Nhã Phương - Bảo Thanh gây bất ngờ vì nhan sắc khác xa dù bằng tuổi

Nhìn những bức hình dưới đây, khó có thể tin loạt sao Việt này lại cùng tuổi.

Cùng là những đồng nghiệp trong giới giải trí và cũng bằng tuổi với nhau nhưng không ít nghệ sĩ khiến fan nhầm lẫn chỉ bởi người thì trẻ trung người lại già hơn tuổi. 

Bộ ba Khởi My - Nhã Phương - Bảo Thanh gây bất ngờ vì nhan sắc khác xa dù bằng tuổi-1

Ví dụ điển hình nhất có lẽ là Lâm Vỹ Dạ và Ngọc Trinh. Trong một chương trình truyền hình giải trí, Ngọc Trinh từng đẩy Lâm Vỹ Dạ vào thế "bí bách" khi vô tư gọi nữ diễn viên là chị. 

Ngay sau đó, bà xã Hứa Minh Đạt đã phải lên tiếng về việc cả hai đều bằng tuổi: “Thật ra đừng kêu bằng chị nữa, hai đứa mình bằng tuổi. Trinh lớn tháng hơn tôi mà".

Bộ ba Khởi My - Nhã Phương - Bảo Thanh gây bất ngờ vì nhan sắc khác xa dù bằng tuổi-2

Lâm Vỹ Dạ khá ngại ngùng khi bị Ngọc Trinh gọi là chị. Tuy nhiên nhiều người tỏ ra bất ngờ và ngạc nhiên khi ít ai biết rằng cả hai mỹ nhân đều sinh năm 1989 và cùng 31 tuổi. 

Tuy bằng tuổi nhưng xét về nhan sắc thì chân dài miền Tây có phần lấn lướt bà mẹ 2 con Lâm Vĩ Dạ.

Bộ ba Khởi My - Nhã Phương - Bảo Thanh gây bất ngờ vì nhan sắc khác xa dù bằng tuổi-3

Trước Ngọc Trinh, Midu cũng từng gọi Lâm Vỹ Dạ là chị và tất nhiên nàng hotgirl ấy cũng sinh năm 1989.

 Xét về độ trẻ trung thì Midu "hack tuổi" hơn, dù sao thì Lâm Vỹ Dạ cũng đã là mẹ 2 con, chính bởi thế mà cũng không lấy làm lạ khi cô nàng lại trở nên già dặn hơn đồng nghiệp cùng tuổi.

Bộ ba Khởi My - Nhã Phương - Bảo Thanh gây bất ngờ vì nhan sắc khác xa dù bằng tuổi-4

Cùng sinh năm 1990 nhưng so với hai đồng nghiệp Khởi My và Nhã Phương, Bảo Thanh có phần trưởng thành, già dặn hơn hẳn. 

Bộ ba Khởi My - Nhã Phương - Bảo Thanh gây bất ngờ vì nhan sắc khác xa dù bằng tuổi-5

Trong khi Khởi My trẻ trung với phong cách nhí nhảnh, hài hước cùng tạo hình mái ngố khiến đa số fan đều nghĩ cô là… học sinh cấp 3. Về phần Nhã Phương, người đẹp sinh năm 1990 cũng được đánh giá là một trong những mỹ nhân trẻ trung, hiện đại của làng điện ảnh Việt.

Bộ ba Khởi My - Nhã Phương - Bảo Thanh gây bất ngờ vì nhan sắc khác xa dù bằng tuổi-6

Ngoài phong cách ăn mặc và trang điểm, việc lập gia đình sớm cũng là nguyên nhân khiến những đồng nghiệp cùng lứa luôn trông “non nớt” hơn nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng.

Bộ ba Khởi My - Nhã Phương - Bảo Thanh gây bất ngờ vì nhan sắc khác xa dù bằng tuổi-7 

Tăng Thanh Hà và Trang Trần đều đã bước sang tuổi 35. Cả 2 đều sinh năm 1986. Tăng Thanh Hà là nữ diễn viên nổi tiếng qua nhiều bộ phim như Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng cen ti mét, Hương phù sa, Dốc tình,… Còn Trang Trần được biết đến với vai trò là một người mẫu.

Bộ ba Khởi My - Nhã Phương - Bảo Thanh gây bất ngờ vì nhan sắc khác xa dù bằng tuổi-8

Cùng sinh 1 năm nhưng Trang Trần lại trở nên lép vế trước sự tươi trẻ xinh đẹp của Tăng Thanh Hà. Không hổ danh là "tượng đài nhan sắc" của điện ảnh Việt, Hà Tăng dù bước sang tuổi 32 nhưng sắc vóc vẫn vô cùng cuốn hút, đầy sức sống.

Bộ ba Khởi My - Nhã Phương - Bảo Thanh gây bất ngờ vì nhan sắc khác xa dù bằng tuổi-9

Dù đã có một baby nhưng Tăng Thanh Hà vẫn sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ như gái 20. Được biết, Tăng Thanh Hà và Trang Trần đều là những người bạn thân thiết.

Bộ ba Khởi My - Nhã Phương - Bảo Thanh gây bất ngờ vì nhan sắc khác xa dù bằng tuổi-10

Ngoài Hà Tăng thì loạt sao Hari Won - Jennifer Phạm - Thủy Tiên - Trang Trần cũng bằng tuổi. Tuy vậy nhưng nhiều người không nghĩ họ cùng một năm sinh.

Bộ ba Khởi My - Nhã Phương - Bảo Thanh gây bất ngờ vì nhan sắc khác xa dù bằng tuổi-11

Tuy đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng dường như, nhan sắc của Phi Thanh Vân vẫn không thể nào đánh bật được bà mẹ 2 con Kim Hiền. 

Bộ ba Khởi My - Nhã Phương - Bảo Thanh gây bất ngờ vì nhan sắc khác xa dù bằng tuổi-12

Kim Hiền cũng là người đẹp và trẻ so với nhiều nghệ sĩ cùng sinh năm 1982 như Lý Nhã Kỳ, Khánh Thi… Hiện tại, Kim Hiền chững lại với showbiz hơn khi đã có một gia đình ấm áp, hạnh phúc.

Bộ ba Khởi My - Nhã Phương - Bảo Thanh gây bất ngờ vì nhan sắc khác xa dù bằng tuổi-13

Cùng sinh năm 1995 là Ngân Anh và Trâm Anh. Một bên là Hoa hậu Đại Dương, một bên là những hotgirl nổi tiếng của giới trẻ. Cả 2 gương mặt với nhan sắc, phong thái hoàn toàn khác biệt. Nhưng nếu so sánh rằng cả 2 cùng sinh năm 1995, thì một phiếu trẻ trung, hiện đại, đúng tuổi có lẽ sẽ dành cho Trâm Anh.

Bộ ba Khởi My - Nhã Phương - Bảo Thanh gây bất ngờ vì nhan sắc khác xa dù bằng tuổi-14

Tuy sinh cùng năm nhưng đại diện nhan sắc Việt Nam năm 2010 có vẻ "lép vế" hơn về độ trẻ trung so với Midu. Dễ dàng nhận thấy hotgirl Midu trẻ hơn tuổi thực rất nhiều.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dep-360/sao-viet-nhan-sac-khac-biet-du-bang-tuoi-20200901214120495.html

Khởi My Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất