Không chỉ hát hay, Im Siwan và IU còn được bình chọn là diễn viên xuất sắc

Kết quả cuộc khảo sát của PMI cho thấy, Im Siwan và IU là hai ca sĩ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất xuất sắc nhất.

Công ty khảo sát PMI đã tiến hành một cuộc điều tra công chúng về những nghệ sĩ có xuất thân là ca sĩ nhưng lại rất thành công khi lấn sân sang lĩnh vực diễn diễn xuất. 2.400 người thuộc độ tuổi từ 20 - 50 đã tham gia cuộc điều tra này.

Theo đó, kết quả cuộc khảo sát cho thấy Im Siwan đứng đầu trong danh sách các ca sĩ nam với 24,5% bình chòn, trong khi IU giữ vị trí số 1 ở danh sách nữ với 21,7%.

Im Siwan là thành viên của nhóm ZE:A và chính thức lấn sân vào lĩnh vực diễn xuất vào năm 2012 với vai diễn trong bộ phim Mặt trăng ôm Mặt trời. Bên cạnh đó, anh cũng từng tham gia một số dự án phim truyền hình đình đám như The King Loves, The Attorney, The Merciless...

IU lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong phim Dream High vào năm 2011. Sau dự án này, cô liên tục có cơ hội xuất hiện trong các phim You're the Best, Lee Soon Shin hay Producer. Hiện tại, cô đang góp mặt trong dự án phim My Ahjussi của đài tvN.

Bên cạnh đó, Lee Seung Gi và Aping Jung Eun Ji đứng ở vị trí thứ hai với lần lượt tỷ lệ bình chọn là 18,4% và 14,3%. Đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng của nam thuộc về Seo In Guk, còn với BXH của nữ là Hyeri.

Theo VTV


ca sĩ iu Im Si Wan

Tin tức mới nhất