Bụng mỗi ngày một to, gương mặt Nhã Phương cũng đang dần phá nét khi trở thành bà bầu

Bình luận1

Sau 2 tháng kể từ ngày diễn ra đám cưới vàng, bên cạnh vòng 2 lớn dần thì các nét trên gương mặt của Nhã Phương cũng bắt đầu thay đổi.

Đã 2 tháng kể từ ngày đám cưới vàng diễn ra, "nhất cử nhất động" của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương sau đó vẫn được công chúng quan tâm. Đặc biệt, trước vòng 2 ngày càng lớn của Nhã Phương, ai cũng háo hức mong chờ đến ngày cô sinh con đầu lòng.

Bụng mỗi ngày một to, gương mặt Nhã Phương cũng đang dần phá nét khi trở thành bà bầu-1

Mới đây, trong loạt ảnh lưu diễn mà ca sĩ Lam Trường đăng tải, mọi sự chú ý tiếp tục đổ dồn về đôi vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương.

Trong khi Mười Khó hóm hỉnh với cặp ria mép thì gương mặt Nhã Phương đã có nhiều nét thay đổi. Có thế thấy thay vì các nét thanh thoát, khuôn mặt nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân cũng trở nên đầy đặn hơn, mũi cũng to hơn. Bà xã Trường Giang chọn trang phục kín đáo cùng áo trench coat dáng dài ấm áp che kín vòng 2.

Bụng mỗi ngày một to, gương mặt Nhã Phương cũng đang dần phá nét khi trở thành bà bầu-2
Cặp đôi cũng thường xuyên khoe khoảnh khắc selfie tinh nghịch. Bức hình cũng cho thấy rõ phần đầu mũi của Nhã Phương đã nhỉnh hơn bình thường. Cô cũng hạn chế trang điểm hơn so với trước.

Bụng mỗi ngày một to, gương mặt Nhã Phương cũng đang dần phá nét khi trở thành bà bầu-3

Bụng mỗi ngày một to, gương mặt Nhã Phương cũng đang dần phá nét khi trở thành bà bầu-4
Loạt ảnh gần đây của bà xã Trường Giang cùng những thay đổi trên gương mặt.

Bụng mỗi ngày một to, gương mặt Nhã Phương cũng đang dần phá nét khi trở thành bà bầu-5

Bụng mỗi ngày một to, gương mặt Nhã Phương cũng đang dần phá nét khi trở thành bà bầu-6
Trước đó, dự sự kiện, Nhã Phương xuất hiện xinh đẹp tựa công chúa trong những bộ váy màu trắng tinh khôi. Bà xã Trường Giang sử dụng layout trang điểm nude rất tây tôn trọn các đường nét nhỏ nhắn cùng sống mũi cao thẳng.

Bụng mỗi ngày một to, gương mặt Nhã Phương cũng đang dần phá nét khi trở thành bà bầu-7Bụng mỗi ngày một to, gương mặt Nhã Phương cũng đang dần phá nét khi trở thành bà bầu-8
Những hình ảnh sau khi kết hôn cho thấy thân hình Nhã Phương tròn trịa hơn hẳn khi diện áo sơ mi oversized.

Bụng mỗi ngày một to, gương mặt Nhã Phương cũng đang dần phá nét khi trở thành bà bầu-9

Bụng mỗi ngày một to, gương mặt Nhã Phương cũng đang dần phá nét khi trở thành bà bầu-10
Thời điểm chụp ảnh cưới, thân hình Nhã Phương vẫn còn mảnh khảnh. Mỹ nhân sinh năm 1990 khoe vai trần nuột nà trong những thiết kế cúp ngực. Góc nghiêng chụp hình của cô vẫn còn "thần thánh".

LIM
Theo Vietnamnet


Nhã Phương
Ảnh đưa lên toàn ảnh sửa PTS, chứ thực tế thì mặt NP nhiều nếp nhăn lắm rồi, nhất là đuôi mắt nhăn tít. Mọi người ạ, việc gì sống ảo ghê thế, cứ là mình đi thì sao nào, sao cứ phải chỉnh sửa đến ko còn là mình nữa. Chán kinh.

Tin tức mới nhất