Cười ra nước mắt trước những kỹ xảo 'ảo tung chảo' trong phim Hoa ngữ

Bình luận0

Tròn mắt xem kỹ xảo 3 xu, "ảo tung chảo" trong loạt phim Hoa ngữ.

Cười ra nước mắt trước những kỹ xảo ảo tung chảo trong phim Hoa ngữ-1
Cảnh nữ phụ bị đụng xe trong "Bộ Bộ Kinh Tình" vừa ảo diệu vừa được quay kiểu slow-motion, lượn một hồi trên không trung rồi mới tiếp đất.Cười ra nước mắt trước những kỹ xảo ảo tung chảo trong phim Hoa ngữ-2
Phim "Hồng Nhan Lộ Thủy" đánh dấu màn hợp tác giữa Lưu Diệc Phi và Bi Rain. Nữ chính Hình Lộ bị nam chính Từ Thừa Huân vô tình tông phải, khiến cô bay như thể đang trong môi trường không trọng lực, sau đó... rơi xuống sông.
Cười ra nước mắt trước những kỹ xảo ảo tung chảo trong phim Hoa ngữ-3
Trong bộ phim "Thiên Kim Nữ Tặc" cảnh Tưởng Tâm (Đường Yên) bắn Bạch Chính Kình (Lưu Khải Uy) đã trở thành trò cười vì vết thương trên ngực của nam chính quá lố, máu tươi chảy thành dòng như vòi nước.
Cười ra nước mắt trước những kỹ xảo ảo tung chảo trong phim Hoa ngữ-4
"Đạo Mộ Bút Kí" tuy đem lại thành công cho dàn diễn viên nhưng cũng bị không ít khán giả phê bình vì tội biên tập ẩu, kỹ xảo "ba xu".
Cười ra nước mắt trước những kỹ xảo ảo tung chảo trong phim Hoa ngữ-5
Khán giả phải nhìn kỹ mới nhận ra trung tâm thương mại mà Vy Vy (Trịnh Sảng) và Tiêu Nại (Dương Dương) đang hẹn hò trong phim "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên" là sản phẩm 3D. Tuy nhiên ai nấy đều thắc mắc vì sao trung tâm thương mại mà cũng phải ghép cảnh.
Cười ra nước mắt trước những kỹ xảo ảo tung chảo trong phim Hoa ngữ-6
Trong phim "Anh Chồng Quốc Dân" CEO Lục Cẩn Niên (Hùng Tử Kỳ) và màn anh hùng cứu mỹ nhân Kiều An Hảo (Lý Khê Nhuế) như thủ môn bắt bóng.

Nhân Từ
Theo VietNamNet


kỹ xảo phim hoa ngữ

Tin tức mới nhất