Kiểu váy áo ngạt thở làm cô Kim 'siêu vòng 3' phô 3 vòng siêu tưởng

Nhiều người thắc mắc không biết liệu Kim có thở được không và liệu chiếc váy có khi nào căng quá mà bục ra không.

Kiểu váy áo ngạt thở làm cô Kim siêu vòng 3 phô 3 vòng siêu tưởng-1
Kim lại vừa gây chú ý với mái tóc bạch kim trong lần xuất hiện mới nhất tại Tuần lễ thời trang New York.

Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang New York mới đây, cô Kim “siêu vòng 3” trình làng với cả thế giới mái tóc màu bạch kim mới nhuộm cực kỳ ấn tượng cùng gu thời trang gây khó hiểu và... khó thở như thường lệ!

Diện một chiếc váy quây để lộ vai trần và nửa cặp tuyết lê mướt mắt cùng vòng 3 trứ danh, nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu như chiếc váy của Kim không làm từ chất liệu latex (cao su) bóng nhẫy gây cảm giác bí bách, chật chội.

Ai cũng biết rằng latex là chất liệu khá thú vị trong ngành thời trang. Các trang phục từ latex với độ bóng bẩy đẹp mắt được lòng khá nhiều ngôi sao vì nó khiến họ trở nên thu hút hơn trong các sự kiện.

Tuy nhiên, do đặc tính kém thông thoáng và không co giãn quá nhiều, váy áo có pha latex hoàn toàn không phải là chất liệu mà những người ưa sự thoải mái tìm đến.

Kiểu váy áo ngạt thở làm cô Kim siêu vòng 3 phô 3 vòng siêu tưởng-2Kiểu váy áo ngạt thở làm cô Kim siêu vòng 3 phô 3 vòng siêu tưởng-3
Nhiều người thắc mắc với chiếc váy bó sát và bóng nhẫy thế này, Kim đi lại kiểu gì, thở ra sao?

Chưa kể độ bóng của chất liệu này thường khiến người mặc trở nên đẫy đà hơn hẳn. Nếu không sở hữu một vóc dáng đủ săn chắc và thon thả, hiếm ai đủ dũng cảm để diện.

Nhưng cô Kim có lẽ là trường hợp hi hữu bị “nghiện” chất liệu latex! Dù vòng nào vòng nấy đều khá đồ sộ, Kim vẫn chăm chỉ làm thân với váy áo từ latex như để chứng minh với cả thế giới rằng, dù có chật thế chứ chật nữa thì mình vẫn cứ nhét vừa!

Nhìn chiếc váy đen dáng đuôi cá mà Kim diện mới đây, nhất là từ đằng sau, nhiều người thắc mắc không biết liệu Kim có thở được không và liệu chiếc váy có khi nào căng quá mà bục ra không. Dẫu cô đã đi và về an toàn, không ít người vẫn cảm thấy hoang mang mỗi lần Kim mang những bộ đồ kiểu này tới chốn đông người.

Kiểu váy áo ngạt thở làm cô Kim siêu vòng 3 phô 3 vòng siêu tưởng-4
Không chỉ bó như bó giò mà còn cổ lọ, đến là phục độ chịu chơi của Kim.

Kiểu váy áo ngạt thở làm cô Kim siêu vòng 3 phô 3 vòng siêu tưởng-5
Dám cá là để mặc đẹp chiếc váy này, Kim phải nhịn ăn trước đó mấy hôm, thậm chí đến cả uống nước cũng phải dè chừng.

 Kiểu váy áo ngạt thở làm cô Kim siêu vòng 3 phô 3 vòng siêu tưởng-6
Hình như Kim có đến cả bộ sưu tập váy latex, chỉ khác màu sắc.

 Kiểu váy áo ngạt thở làm cô Kim siêu vòng 3 phô 3 vòng siêu tưởng-7
Chỉ mặc độc chân váy thế này thì còn đỡ gây hoang mang. Nhưng với vòng 3 đồ sộ của mình, thật khó để đảm bảo chiếc chân váy sẽ ở nguyên vị trí mỗi khi cô bước đi.

Kiểu váy áo ngạt thở làm cô Kim siêu vòng 3 phô 3 vòng siêu tưởng-8
Ôi không, lại bó từ đầu tới chân. Thế này thì thở kiểu gì mà mồ hôi lấy đâu ra chỗ mà thoát?

Kiểu váy áo ngạt thở làm cô Kim siêu vòng 3 phô 3 vòng siêu tưởng-9
Nội y bằng latex ư? Nhìn ấn tượng đấy, nhưng chắc chỉ mặc để chụp hình thôi chứ mặc trong phòng ngủ thì các chàng cũng khóc thét mất.

Kiểu váy áo ngạt thở làm cô Kim siêu vòng 3 phô 3 vòng siêu tưởng-10
Mặc quần kiểu này thì chỉ đi nhẹ nói khẽ thôi nhé, chứ mà đi hùng hục, chạy tung tăng thì cẩn thận lát sau người một nơi, quần một nẻo.

Kiểu váy áo ngạt thở làm cô Kim siêu vòng 3 phô 3 vòng siêu tưởng-11
Thà Kim cứ diện mấy bộ bikini xẻ trên xẻ dưới còn hơn mặc váy bó giò kiểu này ra bể bơi vì nhìn cô thực sự nóng bức, ngột ngạt.
 


Theo Dân việt


Cô Kim siêu vòng 3 Kim Kardashian

Tin tức mới nhất