Kristen hẹn hò đồng giới, Robert Pattinson cũng bất ngờ thừa nhận là gay?

Bình luận0

Thông tin Robert Pattinson thừa nhận đồng tính đang bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội.

Trang web Now88News cách đây không lâu đã bất ngờ đăng thông tin Robert Pattinson thừa nhận là người đồng tính và đang hẹn hò với mẫu nam 31 tuổi Brad Owens. Trang này còn đăng một bài phỏng vấn, tự nhận đây là bài phỏng vấn độc quyền với nam diễn viên nổi tiếng.

Now88News dẫn lời Robert: "Tôi hoàn toàn đổ vì anh chàng này. Ban đầu, tôi nghĩ mình chỉ đang nhầm lẫn về cảm xúc và không muốn làm các fan nữ thất vọng. Nhưng sau khi cân nhắc kỹ, tôi cảm thấy tốt nhất là nên công khai và xác nhận mình là người đồng tính".

Robert Pattinson thừa nhận đồng tính chỉ là thông tin bịa đặt

Tuy nhiên, theo trang ibtimes, thì Now88News là một trang web chuyên đăng những câu chuyện châm biếm hài hước. Và việc Robert thừa nhận đồng tính chỉ là một bản tin giả của trang web này. Một số fan đã bị lừa và lan truyền tin đồn thất thiệt trên lên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, tin đồn này gây chú ý còn bởi vì cô bạn gái cũ của Robert - Kristen Stewart - đã thừa nhận hẹn hò đồng giới với Alicia Cargile vào tháng trước. "Tôi yêu cô ấy rất nhiều" - Kristen xác nhận với tờ New York Times.

Robert và Kristen từng hẹn hò được 4 năm thì chia tay vào năm 2013, vì scandal ngoại tình của Kristen. Hiện nay, Kristen đang hẹn hò với Alicia Cargile, còn Robert thì đính hôn với nữ ca sĩ FKA twigs.

Kristen đã thừa nhận hẹn hò đồng giới với Alicia Cargile
Nguồn: ibtimes
 

Robert Pattinson gay Kristen Chạng Vạng đồng tính

Tin tức mới nhất