Kỳ Duyên bị nhắc nhở 'không mặc quần à' khi thả dáng tại gia

Diện chiếc quần cũn cỡn lại chọn góc chụp thiếu tinh tế, Kỳ Duyên khiến người xem hiểu nhầm như quên quần.

Đã hơn 2 tháng Sài Gòn ngủ yên vĩ giãn cách chống dịch, không có show, các sao Việt trở nên rảnh rỗi ở nhà đến phát chán.

Hết tập tành, nấu ăn rồi lại đi ngủ quanh đi quẩn lại với 4 bức tường, mới đây, Kỳ Duyên cũng phải than thở trên trang cá nhân: "Đây là tui những ngày giãn cách… Luôn thừ ra. Xin cả nhà iu 1 vài bộ phim hay đi ạ."

Kỳ Duyên bị nhắc nhở không mặc quần à khi thả dáng tại gia-1

Có vẻ như Hoa hậu cũng đã hết cách nên mới "cầu cứu" sự gợi ý từ các fans. Tuy nhiên, điều khiến người xem chú ý chính là màn lên đồ như "quên quần" của người đẹp 9X.

Kỳ Duyên bị nhắc nhở không mặc quần à khi thả dáng tại gia-2

Thả dáng trên ghế sofa, Hoa hậu lựa chọn bộ đồ đen khá thoải mái, phô diễn đôi chân dài hái ra tiền. Song do góc chụp cộng thêm đồ ăn vặt làm phụ kiện che chắn khiến người xem hiểu nhầm cô như không mặc quần mà chỉ thấy vòng 3 căng đét. Thực chất là cô có mặc quần nhưng là quần thể thao siêu cũn cỡn.

Kỳ Duyên bị nhắc nhở không mặc quần à khi thả dáng tại gia-3Kỳ Duyên bị nhắc nhở không mặc quần à khi thả dáng tại gia-4
Dù là ở nhà thì Kỳ Duyên vẫn khiến fan "mất máu" như thường.

Kỳ Duyên bị nhắc nhở không mặc quần à khi thả dáng tại gia-5
Trước đó, Thanh Hằng cũng khiến fans "lụy tim" khi khoe ảnh diện bodysuit bốc lửa.
Kỳ Duyên bị nhắc nhở không mặc quần à khi thả dáng tại gia-6
Bộ bodysuit khoét cao táo bạo khiến nhiều người nhầm tưởng cô chỉ mặc áo mà quên quần.
Kỳ Duyên bị nhắc nhở không mặc quần à khi thả dáng tại gia-7
Nhiều ý kiến kém duyên cho rằng nàng siêu mẫu đang mặc quá táo bạo: “Ô, không mặc quần à”, “Mặc như không mặc”, "Mình thắc mắc là chị có mặc quần trong không vậy", “Dù rất thích chị nhưng không mặc quần kiểu này chụp thì hết thích rồi”, “Nhìn cứ sao sao",... Sau đó, phía đại diện của Thanh Hằng đã phải lên tiếng đính chính rằng cô mặc bikini jumpsuit.

LIM
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ky-duyen-bi-nhac-nho-khong-mac-quan-a-khi-tha-dang-tai-gia-n-272434.html

Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất