Kỳ Duyên gây sốt với clip quay lén: Body còn 'đuông dừa'?

Mentor The Face Kỳ Duyên khiến không chỉ thí sinh mà cả netizen cũng vô cùng kinh ngạc vì vòng 2 không chút mỡ thừa.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip quay lén vóc dáng thật của Kỳ Duyên khi làm mentor The Face. Sau thời gian dài giảm cân, Hoa hậu Việt Nam 2014 thật sự có thể thách thức cả cam thường với body vô cùng xịn sò.


Trong đoạn clip được lan truyền, Kỳ Duyên mặc croptop cùng quần tụt với vòng eo căng đét không chút mỡ thừa.

Kỳ Duyên gây sốt với clip quay lén: Body còn đuông dừa?-1
Trước đây, chính Kỳ Duyên từng khoe thành quả giảm cân, xiết mỡ nhưng nhiều người còn bán tín bán nghi vì cho rằng cô có thể photoshop.

Kỳ Duyên gây sốt với clip quay lén: Body còn đuông dừa?-2
Không nhiều người tin tưởng rằng Kỳ Duyên thực sự đã xoá sổ những múi mỡ xếp tầng bị lộ diện từ "Sao Nhập Ngũ" đến "Cuộc Đua Kỳ Thú".

Kỳ Duyên gây sốt với clip quay lén: Body còn đuông dừa?-3
Body "đuông dừa" khiến mỹ nhân Nam Định bị bodyshaming rất nhiều nhưng tất cả chỉ còn là quá khứ.

Người đẹp sinh năm 1996 nói cô có sẵn phom vòng hai thắt nút cổ chai nên sau thời gian tập luyện chăm chỉ, ăn uống điều độ, vòng eo càng thêm nhỏ gọn, hiện có số đo 59 cm. Sau đó, cô cũng cho biết bản thân không hề nhờ cậy đến các phương pháp thẩm mỹ.

Kỳ Duyên gây sốt với clip quay lén: Body còn đuông dừa?-4
Kỳ Duyên khoe ảnh thời thi đi thi hoa hậu để chứng minh vòng hai của cô vốn đã có phom đồng hồ cát.

Hoa hậu Kỳ Duyên bắt đầu siết cân từ khoảng tháng 9/2021. Khi đạt mức cân như ý, cô bắt đầu tập luyện để tăng cơ, giảm mỡ, giúp vóc dáng thêm săn chắc, gọn gàng. Cô cũng tự nhận đây là khoảng thời gian thấy bản thân đẹp nhất trong mấy năm qua.

Người đẹp quê Nam Định duy trì tập luyện ít nhất 4 buổi mỗi tuần, các ngày còn lại cô nghỉ ngơi để cơ bắp thư giãn, hồi phục. Cô kết hợp tập cardio cùng các bài tập chuyên sâu cho từng vùng cơ với hướng dẫn của PT để tránh tích mỡ đồng thời xây dựng cơ bắp săn chắc, khỏe khoắn.

Song song với thói quen tập luyện, Kỳ Duyên cho biết chỉ tiêu thụ khoảng hơn 1.000 calo trong ngày. Đối với những buổi tiệc tùng, liên hoan, Kỳ Duyên vẫn cho phép bản thân ăn nhiều hơn so với bình thường nhưng ngày hôm sau sẽ kiểm soát về mức dưới 1.000 calo. Thông thường, mức calo trung bình dành cho phụ nữ giữ cân là 2.000 calo/ngày và 1.500 calo/ngày để giảm cân. Thực đơn của Kỳ Duyên hiện chủ yếu là ức gà, các loại cá, rau củ quả organic cùng lượng nhỏ tinh bột từ lúa mì đen hoặc gạo lứt.

Kỳ Duyên gây sốt với clip quay lén: Body còn đuông dừa?-5
Vòng eo ''siêu thực'' của Kỳ Duyên có số đo 59 cm.

Buu
Theo Vietnamnet


giảm cân Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất