Kỳ Duyên: 'Lột xác' từ hoa hậu lắm scandal tới mỹ nhân được yêu thích

Từ một hoa hậu nhiều scandal nhất, Kỳ Duyên trở thành gương mặt được yêu thích khi tham gia các chương trình THTT.

Kỳ Duyên: Lột xác từ hoa hậu lắm scandal tới mỹ nhân được yêu thích-1
Hoa hậu Kỳ Duyên đang là mỹ nhân được yêu thích khi tham gia truyền hình thực tế

Hoa hậu tai tiếng, thị phi

Bước chân vào showbiz với danh xưng Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên đã nhanh chóng gây tranh cãi bởi nhan sắc của mình. Nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của Kỳ Duyên ở mức thường thường bậc trung, không xứng đáng để đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Chỉ sau một đêm, tên của cô trở thành từ khóa cực “hot” trên mạng xã hội.

Khi đã nổi tiếng, dĩ nhiên mọi nhất cử nhất động của cô đều bị soi xét, khiến tai tiếng luôn ập tới cô nàng tới tập. Từ chuyện người đẹp cáu gắt, ăn nói trống không với bố mẹ ở một phòng tập, bị nghi làm màu khi đi từ thiện, chụp ảnh quảng cáo cho một hãng đệm với bàn chân bẩn, cho tới chuyện dáng ngủ khó coi trên máy bay… Dù là những điều vô tư hay cố ý, Kỳ Duyên đều bị soi và nhận xét triệt để.

Kỳ Duyên: Lột xác từ hoa hậu lắm scandal tới mỹ nhân được yêu thích-2
Sau đêm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên đã gây tranh cãi với nhan sắc của mình
Kỳ Duyên: Lột xác từ hoa hậu lắm scandal tới mỹ nhân được yêu thích-3
Cô liên tiếp dính loạt bê bối tới mức công chúng đòi tẩy chay, yêu cầu tước vương miện

Hình ảnh của Kỳ Duyên liên tục xuống dốc, nhưng bê bối đỉnh điểm khiến người đẹp mất điểm trầm trọng trong mắt công chúng là hình ảnh cô hút thuốc và hít bóng cười. Sự việc này đã khiến dư luận phẫn nộ, yêu cầu ban tổ chức tước danh hiệu của Kỳ Duyên.

Người đẹp gốc Nam Định sau vụ việc này đã phải giải trình và tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô đã không được xuất hiện trên sân khấu để trao vương miện cho hoa hậu kế nhiệm. Cô trở thành Hoa hậu bị ghét nhất trong số 15 cô gái từng đăng quang ngôi vị danh giá Hoa hậu Việt Nam, cũng bị gắn với danh xưng “Hoa hậu nhiều scandal nhất trong lịch sử”.

“Lột xác” thành mỹ nhân được yêu thích

Kỳ Duyên: Lột xác từ hoa hậu lắm scandal tới mỹ nhân được yêu thích-4
Kỳ Duyên nhận được nhiều lời khen ngợi trong "Sao nhập ngũ"

Hiện tại, Kỳ Duyên đang nhận được nhiều sự quan tâm khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Cô mang tới hình ảnh tích cực, cho thấy mình là người hòa đồng, dễ thích nghi trong mọi bối cảnh. Là một hoa hậu, cô không ngại tắm chung với mọi người, nhanh chóng thích ứng với môi trường quân đội và tỏ ra mình tự lập và chững chạc.

Tính cách mạnh mẽ và không ngại khó khi tham gia các thử thách của chương trình cũng giúp Kỳ Duyên chiếm được thiện cảm của khán giả. Cô từng bật khóc vì không hoàn thành nhiệm vụ trong ngày đầu nhập ngũ, sau đó lại không ngần ngại leo tường, đánh võ hạ gục địch. Thậm chí trong lúc huấn luyện, người đẹp còn mạnh mẽ xung phong cõng chiến sĩ nam chạy phăm phăm để hoàn thành nhiệm vụ.

Kỳ Duyên: Lột xác từ hoa hậu lắm scandal tới mỹ nhân được yêu thích-5
Người đẹp không ngại cõng đồng đội nam chạy phăm phăm để hoàn thành nhiệm vụ
Kỳ Duyên: Lột xác từ hoa hậu lắm scandal tới mỹ nhân được yêu thích-6
Có một Kỳ Duyên rất khác trong môi trường quân đội

Có thể thấy, Kỳ Duyên đã “lột xác” để thoát được mác hoa hậu thị phi, đặc biệt từ khi cô tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Khi tham gia “Cuộc đua kỳ thú” vào năm 2019, người đẹp đã thay đổi cục diện yêu - ghét khi kết hợp cùng Minh Triệu.

Ở bên Minh Triệu, Kỳ Duyên hóa thành một cô em gái ngoan ngoãn, chị nói gì cũng "dạ vâng". Khi bị bạn đồng hành giận, Hoa hậu Việt Nam 2015 cũng chờ thời cơ để làm hòa. Cả hai trở thành cặp ăn ý, không ngại lăn xả, vượt khó để thực hiện các nhiệm vụ. Cô liên tục nhận được nhiều lời khen vì tính không tiểu thư, thông minh nhanh nhẹn.

Kỳ Duyên: Lột xác từ hoa hậu lắm scandal tới mỹ nhân được yêu thích-7
Khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú", Kỳ Duyên cũng nhận được phản hồi tích cực
Kỳ Duyên: Lột xác từ hoa hậu lắm scandal tới mỹ nhân được yêu thích-8
Cô cùng Minh Triệu đã "gom" được nhiều fan từ chương trình này

Những điều này đã khiến Kỳ Duyên thu được một lượng fan khổng lồ, lượng antifan giảm bớt đi hẳn. Từ một hoa hậu lắm dramma, nhiều người ghét, giờ đây Kỳ Duyên lại đang là một mỹ nhân được yêu thích không kém bất cứ nàng hậu nào trong showbiz Việt.

Theo Báo Giao thông

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.baogiaothong.vn/ky-duyen-lot-xac-tu-hoa-hau-lam-scandal-toi-my-nhan-duoc-yeu-thich-d492081.html

Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất