Kỳ Duyên: 'Vì muốn tự lập, tôi và mẹ cãi nhau khóc lóc không biết bao nhiêu lần'

"Sau một thời gian dựa mẹ nhiều, tôi mong muốn được tự lập. Ban đầu mẹ phản ứng rất gay gắt, không biết bao nhiêu lần cãi nhau, bao nhiêu lần 2 mẹ con khóc lóc vì chuyện này...", Kỳ Duyên nhắc lại.

Xuất hiện trong một talkshow, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên có những chia sẻ về việc trở thành HLV The Look khi mới 21 tuổi. Bên cạnh đó, người đẹp Nam Định cũng lần đầu lên tiếng giải đáp tất cả những scandal xảy ra trong quá khứ mà cô chưa một lần trực tiếp đối diện.
 


Clip Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng về những scandal xảy ra trong quá khứ. 


Sau gần 3 năm đăng quang, Kỳ Duyên ngày càng trưởng thành và quyến rũ. Mới đây, Kỳ Duyên tự tin lên sóng với vai trò là huấn luyện viên chương trình The Look Vietnam 2017.  Ở tuổi 21, Hoa hậu Việt Nam 2014 xác lập kỷ lục là huấn luyện viên trẻ tuổi nhất trong các chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam. Nắm bắt cơ hội phát triển tương lai, song cơ hội này cũng khiến Kỳ Duyên không khỏi bỡ ngỡ trước những đàn chị kỳ cựu.

Trong cuộc trò chuyện, chân dài họ Nguyễn tiết lộ để đẩy cao trào và tính "drama" cho chương trình mới, cô đã có xung đột với HLV Phạm Hương và Minh Tú.

"Điều này cũng dễ hiểu vì mỗi HLV mang một màu sắc cá tính khác nhau. Để tìm ra Quán quân xứng đáng nhất thì việc xung đột giữa các HLV là không thể nào tránh khỏi. Tôi không biết mình thắng hay thua. Thua cũng không phải mà thắng cũng không phải. Tôi chỉ muốn những điều mình làm miễn sao đều đúng và tốt cho thí sinh", Kỳ Duyên chia sẻ.
 

Kỳ Duyên: Vì muốn tự lập, tôi và mẹ cãi nhau khóc lóc không biết bao nhiêu lần-1
Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ cô có xung đột với Phạm Hương và Minh Tú trong "The Look".


Cũng tại talkshow, lần đầu tiên người đẹp Nam Định lên tiếng về những sóng gió thị phi và scandal ập đến với mình. Nói về chuyện cũ, Kỳ Duyên cho biết quá khứ có như thế nào cũng không nên xóa bỏ. "Nên chấp nhận những gì đã xảy ra trong quá khứ bởi nhìn vào đó mình mới biết được ngày trước mình như thế nào, đã đứng lên và thay đổi ra sao", cô trầm ngâm.

Theo đó, ngay từ những ngày đầu mới đăng quang, Kỳ Duyên vướng vào lùm xùm hỗn láo khi quát tháo đấng sinh thành tại một phòng tập. Nói về điều này, chân dài cảm thấy "sai và rất sai". Tuy nhiên mỹ nhân này cũng cho rằng những người ngoài cuộc nhìn vào chưa biết sự việc như thế nào đã vội đánh giá, trong khi bản thân cô chưa từng một lần dám đánh giá ai khi chưa thực sự hiểu con người ta như thế nào.

Kỳ Duyên tâm sự, ngày hôm đó cô và mẹ đến phòng tập nhưng khi mở túi lại không thấy đôi giày đâu cả. "Lúc đó tôi gọi cho bố để hỏi giầy của mình ở đâu. Thế nhưng trong phòng tập nhạc rất lớn buộc tôi phải nói to để bố có thể nghe rõ, người bên cạnh nhìn vào lại nghĩ tôi hỗn với bố. Nhưng sự thực đâu phải như vậy?", Kỳ Duyên giãi bày.
 

Kỳ Duyên: Vì muốn tự lập, tôi và mẹ cãi nhau khóc lóc không biết bao nhiêu lần-2

Kỳ Duyên: Vì muốn tự lập, tôi và mẹ cãi nhau khóc lóc không biết bao nhiêu lần-3
Những hình ảnh một thời khiến Kỳ Duyên bị chỉ trích nặng nề.


Bên cạnh đó, người đẹp Nam Định cũng phủ nhận việc được gia đình cưng chiều nên mới để xảy ra sự cố đáng tiếc. Cô cho rằng thời điểm đó cô còn "trẻ người non dạ", chưa có kinh nghiệm trong tất cả mọi việc. Đồng thời Kỳ Duyên cho biết có thể do bố mẹ quá yêu thương, lo lắng trước vai trò mới, nhiệm vụ mới của con gái nên khi mọi người nhìn vào sẽ nghĩ cô ỷ lại, phụ thuộc vào người thân.

Trước những sóng gió xảy ra, chân dài sinh năm 1996 rất muốn tự lập và giải quyết được mọi việc nhưng cuối cùng ngẫm lại, Kỳ Duyên thấy mình dựa vào mẹ quá nhiều. "Tôi rất muốn tự lập và giải quyết mọi việc. Nhưng khoảng thời gian ấy đúng là tôi có hơi dựa vào mẹ mình quá", cô tâm sự.

Sau những sự việc xảy ra trong quá khứ, Kỳ Duyên mong muốn được bố mẹ cho sống tự lập nhưng thay vì được ủng hộ, mẹ Hoa hậu không chấp nhận. Bà cho rằng ngay từ ngày đầu tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014, hai mẹ con đã gắn bó với nhau cho tới những công việc chụp hình, đi event, gặp gỡ báo chí... 
 

Kỳ Duyên: Vì muốn tự lập, tôi và mẹ cãi nhau khóc lóc không biết bao nhiêu lần-4
Kỳ Duyên từng trầm cảm vì quá nhiều chuyện xảy ra với mình.


Mặc dù mẹ luôn sát cánh bên cạnh nhưng Hoa hậu Việt Nam 2014 khẳng định đến một thời điểm bà nên tạo không gian để cô có thể chủ động được mọi việc. "Khoảng thời gian này cũng trùng với thời điểm ồn ào hút thuốc lá. Tôi gần như trầm cảm bởi quá nhiều chuyện xảy ra. Mẹ lại lo lắng cho con gái nên lúc nào cũng muốn bên cạnh", người đẹp 21 tuổi tâm sự.

Gác lại mọi chuyện, người đẹp nhiều lần họp gia đình và mong muốn bố mẹ cho cô tự lập. "Thời gian đầu mẹ phản ứng rất gay gắt bởi không biết con gái sẽ làm được gì. Từ những ngày đầu lúc nào cũng theo con rồi bây giờ đòi tách ra như vậy rất là lo. Không biết bao nhiêu lần cãi nhau, bao nhiêu lần hai mẹ con khóc lóc. Nhưng kết quả cuối cùng mẹ vẫn để cho tôi tự lực", Kỳ Duyên rưng rưng.

Cũng trong cuộc trò chuyện, khi được hỏi có chạnh lòng khi chỉ là Á hậu nhưng Huyền My đã được tin tưởng tham gia cuộc thi hoa hậu quốc tế còn mình - tiếng là hoa hậu nhưng lại không được lựa chọn, Miss Vietnam thẳng thắn cho biết bản thân cảm thấy vui và tự hào. Người đẹp cho rằng mỗi người đều có cách xây dựng riêng cho con đường sự nghiệp. Có thể Huyền My lựa chọn con đường đi thi quốc tế, còn cô làm HLV The Look. "Ai thành công nên mừng cho người đó", cô đáp lời.
 

Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet


The Look 2017 Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất